Miễn phí 1.500 suất tầm soát ung thư trị giá hơn 1 tỷ đồng cho cư dân các phường

bv
Group 1222
 • 1900 2345 29
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Miễn phí 1.500 suất tầm soát ung thư trị giá hơn 1 tỷ đồng cho cư dân các phường

Nhân dịp kỷ niệm ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng hành động vì sức khỏe cộng đồng”, nhằm tri ân người dân đã tin tưởng gửi gắm sức khỏe vàng vào các y bác sĩ, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội dành tặng cư dân các phường lân cận gói khám tầm soát ung thư và nhiều ưu đãi lớn khác.

Miễn phí 1.500 suất tầm soát ung thư trị giá hơn 1 tỷ đồng

Theo thống kê, mỗi năm thế giới có thêm khoảng 12,7 triệu trường ung thư mới mắc được phát hiện và 7,6 triệu bệnh nhân tử vong do ung thư. Tổ chức Y tế thế giới và chính phủ nhiều nước, trong đó có Việt Nam, đã có nhiều chương trình Y tế thiết thực nhằm cải thiện tình trạng bệnh lý ung thư, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bệnh nhân khi phát hiện ra bệnh thì đã ở giai đoạn muộn. Phần lớn bệnh nhân ung thư đều đang trong lứa tuổi lao động, nhiều người giữ vai trò trụ cột trong gia đình, do vậy ung thư gây ra những tổn thất to lớn trực tiếp, gián tiếp cho xã hội và bản thân gia đình người bệnh.

Tại Việt Nam các bệnh ung thư phổ biến nhất ở nam giới là: ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư đại-trực tràng, ung thư thanh quản và ung thư thực quản . Ở nữ giới các bệnh ung thư phổ biến nhất là: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại-trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan .

So với tỷ lệ chung trên thế giới thì Việt Nam thuộc nhóm nước có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất đối với: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư cổ tử cung, ung thư gan, ung thư đại-trực tràng. Bên cạnh đó tỷ lệ ung thư gan tại Việt nam cũng thuộc mức cao nhất thế giới, đặc biệt ở nam giới. Hầu hết các bệnh ung thư phổ biến thường gặp tại Việt Nam đều chưa có xu hướng giảm xuống hay vẫn đang tiếp tục tăng lên. Khoảng 85% số bệnh nhân ung thư tại Việt Nam được phát hiện khi đã ở độ tuổi trên 40, rất nhiều người đang ở trong độ tuổi thành đạt của nghề nghiệp, có khả năng đóng góp nhiều cho xã hội, đang giữ các trọng trách quan trọng tại các cơ quan hay là trụ cột trong gia đình. Điều này cho chúng ta thấy những hậu quả trực tiếp và gián tiếp đối với xã hội và gia đình người bệnh là rất to lớn.

Tuy nhiên, bệnh Ung thư không phải là loại bệnh nan y, nếu phát hiện sớm có thể tăng tỷ lệ điều trị thành công của bệnh.

Thông thường, khoảng 50% ung thư có thể chữa khỏi với điều kiện phát hiện sớm, điều trị sớm. Trong khi hiện nay có khoảng 70-80% người bệnh tới bệnh viện điều trị ở giai đoạn trễ nên việc chữa trị gặp khó khăn, để lại nhiều biến chứng. Do đó, thăm khám, xét nghiệm sớm sẽ giúp phát hiện sớm bệnh ung thư, tạo thuận lợi cho quá trình điều trị.

Được coi là biện pháp tốt nhất và sớm nhất để phát hiện mầm mống ung thư, tầm soát ung thư giúp người bệnh can thiệp sớm, điều trị kịp thời, giảm thiểu nỗi lo cho bản thân và đình.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng hành động vì sức khỏe cộng đồng”, nhằm tri ân người dân đã tin tưởng gửi gắm sức khỏe vàng vào các y bác sĩ, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội dành tặng cư dân các phường Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội, Phường Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội gói khám tầm soát ung thư trị giá lên đến 1.150.000 vnđ và nhiều ưu đãi lớn khác.

Khách hàng sử dụng ưu đãi tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết, tận tâm, rút ngắn thời gian chờ đợi.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp 

Giảm giá 20% chi phí xét nghiệm khác

Với phương châm “không bỏ lại ai phía sau”, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn mang đến những ưu đãi tốt nhất đến khách hàng/ người bệnh. Đối với các cư dân trên địa bàn Phường Phạm Đình Hổ, phường Phan Chu Trinh ngoài nhận được ưu đãi miễn phí gói tầm soát ung thư trị giá lên đến 1.150.000 đồng, cư dân còn được hưởng thêm ưu đãi giảm 20% chi phí xét nghiệm khác (ngoài gói ưu đãi).

Như vậy, với những ưu đãi trên khách hàng có thể yên tâm thăm khám, điều trị bệnh tại cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên môn cao với chi phí thấp nhất.

Danh mục khám chữa bệnh trong gói Tầm soát ung thư trị giá 1.150.000 vnđ miễn phí cho các cư dân phường:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI – 10 NĂM TẬN TỤY VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

 • Đa dạng danh mục khám chữa bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu.
 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản.
 • Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo chuẩn quốc tế.
 • Không gian thăm khám lý tưởng, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn 5*.
 • Dịch vụ tận tâm, chu đáo như người nhà.

——– ❖❖❖ ——-

 • 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 1900 234529
Facebook
Google+
logo

Liên hệ

 • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 1900 2345 29
 • CSKH@benhvienhanoi.vn
 • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now