Chuyên khoa Tai – mũi – họng tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, chuyên khoa Tai – mũi – họng tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của đông đảo người dân trên cả nước.

Bệnh lý về Tai – mũi – họng

Tai – mũi – họng là 3 hốc dẫn đến nhau và thông ra bên ngoài cơ thể. Do vậy khi xuất hiện triệu chứng bệnh, chúng không chỉ có bệnh độc lập mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận còn lại, thậm chí nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Ngoài ra, tai – mũi  – họng của con người là nơi dễ mắc phải các bệnh, từ thông thường tới biểu hiện nặng, đặc biệt khi trời trở lạnh và với những người có sức đề kháng kém. 

Khi gặp phải bệnh lý về tai mũi họng, nhiều người thường chủ quan và thờ ơ với các biểu hiện của chúng. Chính tâm lý bỏ qua, cho rằng “bệnh sẽ tự khỏi”, này là khởi phát của các biến chứng nặng ảnh hưởng tới sức khỏe của toàn cơ thể sau này. Ví dụ: viêm thần kinh thị giác do viêm xoang gây ra, viêm tai biến chứng não, suy hô hấp, v.v… Các biểu hiện nếu không được điều trị dứt khoát từ đầu sẽ có khả năng gây ra những hậu quả khôn lường.

Làm việc cùng chuyên gia, chất lượng dịch vụ 5 sao

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội xác định là bệnh viện chuyên gia với phương châm “Khám với chuyên gia, tận tâm như người nhà”. Tại đây, bệnh nhân luôn đứng ở trung tâm, mỗi y bác sĩ và nhân viên bệnh viện được xem là các ‘vệ tinh’ xoay xung quanh người bệnh. Muốn vậy, người đến khám và chữa bệnh luôn phải được làm việc với các chuyên gia uy tín đầu ngành, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và được ứng xử như với người nhà. 

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu từ những cá nhân có nhiều năm thực chiến tại các tuyến bệnh viện Trung ương. Họ hiểu bệnh cũng như hiểu người, trăn trở với câu chuyện của từng bệnh nhân. Đó là nền tảng quan trọng nhất để giúp họ khỏi bệnh.

Tai – Mũi – Họng là 3 bộ phận liên quan đến nhiều khoa khác nhau: Khoa Nội, Ngoại khoa, Khoa Mắt, Răng – Hàm – Mặt. Vì vậy, các y bác sĩ tại khoa sẽ phối hợp cùng chuyên gia của các khoa khác để có cách xử lý triệt để, hiệu quả nhất đối với từng trường hợp.

Công nghệ y tế hiện đại

Chuyên khoa Tai Mũi Họng nói riêng và Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nói chung được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ toàn lực cho y bác sĩ trong chẩn đoán và chữa trị toàn diện như:

– Máy đo thính lực, máy đo nhĩ lượng;

– Máy nội soi ống cứng;

– Máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner);

– Máy gây mê, Kính hiển vi…;

– Hệ thống máy nạo VA – cắt Amidan Hummer và dao Plasma;

– Máy cắt nạo xoang XPS;

Sự tận tình và chuyên nghiệp của bác sĩ cùng hệ thống thiết bị ngoại nhập, đồng bộ hóa đã giúp cho ra kết quả chính xác; giúp người bệnh cảm thấy quá trình khám chữa bệnh thoải mái, nhẹ nhàng; đồng thời giảm thiểu tối đa thời gian điều trị.

Các dịch vụ tại chuyên khoa

  • Tai

– Điều trị nội khoa viêm tai ngoài, tai giữa thể nhẹ hoặc cấp tính; phẫu thuật nạo VA;

– Phát hiện rối loạn thính giác (kiểm tra thính lực, đo điện trở biểu kiến, đo thính lực bằng âm phát ốc tai…);

– Điều trị chóng mặt và ù tai;

  • Mũi xoang

– Viêm mũi do nhiễm trùng và dị ứng;

– Viêm xoang cấp;

– Viêm xoang mãn tính, điều trị bằng phẫu thuật nội soi;

– Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn điều trị nghẹt mũi;

– Chỉnh hình mũi sau chấn thương, hoặc do nhu cầu thẩm mỹ;

  • Họng – Cổ

– Viêm họng, viêm amidan cấp và mãn tính;

– Phát hiện ung thư (lưỡi, cuống họng, vòm họng, thanh quản…) và phối hợp điều trị liên quan;

– Cắt tuyến giáp bán phần hoặc toàn phần đối với bệnh bướu cổ, u, hoặc ung thư;

– Khó phát âm chức năng liên quan đến giảm âm (do u, u nang hoặc polyp dây thanh…);

  • Chấn thương vùng mặt

– Nhiều chấn thương mặt, gãy mũi,…

– Gãy xương hàm, gò má, điều trị bằng phẫu thuật ghép xương;

Khám chữa bệnh tai – mũi – họng là một trong những dịch vụ hàng đầu mà Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã và đang cung cấp tới khách hàng. Tùy vào từng mục đích mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ điều trị cụ thể. Đặc biệt bệnh viện còn hỗ trợ đối với một số bệnh nhân có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, hoặc một số giấy tờ liên quan khác. 

 

Triệu chứng ung thư thực quản

Triệu chứng ung thư thực quản

Ung thư thực quản là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở Việt Nam. Để nhận biết bệnh không quá khó khăn nhưng người bệnh thường nhận thấy rõ hơn ở giai đoạn phát triển. Một dấu hiệu nhỏ...

28/10/2019
Nguyên nhân ung thư thực quản

Nguyên nhân ung thư thực quản

Theo thống kê tại Việt Nam, ung thư thực quản đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng những căn bệnh nguy hiểm thường gặp. Nguyên nhân ung thư thực quản từ đâu khiến căn bệnh này có...

28/10/2019
Điều trị ung thư thực quản

Điều trị ung thư thực quản

Ung thư thực quản là căn bệnh được xếp thứ 4 về mức độ nguy hiểm của nó. Bệnh vô cùng nguy hiểm nếu không phát hiện được ở giai đoạn đầu và điều trị. Trên thế giới mỗi...

28/10/2019
Chẩn đoán ung thư thực quản

Chẩn đoán ung thư thực quản

Ung thư thực quản là căn bệnh nguy hiểm nhưng rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác của thực quản. Vì vậy chẩn đoán ung thư thực quản là cách hữu hiệu để sớm phát hiện...

28/10/2019
BẠN CÓ BIẾT 7 NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU GÂY UNG THƯ?

BẠN CÓ BIẾT 7 NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU GÂY UNG THƯ?

Bệnh viện đa khoa Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư chất lượng cao,giúp phát hiện sớm trước khi có dấu hiệu lâm sàng. Là một trong những Bệnh Viện Đa Khoa uy tín tại...

28/10/2019

Đội ngũ bác sĩ

Khoa Tai- Mũi- Họng

Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi họng Tổng hợp - Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương...

Đặt lịch
Khoa Tai- Mũi- Họng

Bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Đặt lịch

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đặt trước lịch khám giúp bạn tiết kiện thời gian hơn, không phải chờ đợi.