Tọa đàm y khoa: “Ung thư đại tràng núp bóng Hội chứng ruột kích thích”

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tọa đàm y khoa: “Ung thư đại tràng núp bóng Hội chứng ruột kích thích”

Sáng 10/06/2023 vừa qua, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, đã diễn ra sự kiện vô cùng đáng nhớ. Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tổ chức thành công tọa đàm y khoa với chuyên đề: Ung thư dạ dày núp bóng Hội chứng ruột kích thích.

Hội thảo với sự góp mặt của hai chuyên gia đồng thời cũng là hai diễn giả chính: TS.BS Phạm Bình Nguyên – Cố vấn chuyên môn Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Hà Nội. Bác sĩ Nguyên đã có hơn 16 năm kinh nghiệm khám, điều trị nội tiêu hoá tại Bệnh viện Bạch Mai. Ngoài ra, bác sĩ Nguyên cũng rất “mát tay” khi thực hiện thành công hơn 100.000 ca nội soi tiêu hóa, thắt trĩ. Cùng đồng hành với TS.BS Phạm Bình Nguyên trong buổi hội thảo ngày hôm đó là bác sĩ Lý Ngọc Bích, đang công tác tại Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

tọa đàm

tọa đàm

Nội dung chính buổi hội thảo bao gồm:

  1. “Bệnh lý Hội chứng ruột kích thích – Làm thế nào để phân biệt Hội chứng ruột kích thích với viêm đại tràng” qua phần trình bày của TS.BS Phạm Bình Nguyên.
  2. “Ưu điểm vượt trội công nghệ Nội soi NBI và những trường hợp bệnh lý có thể được phát hiện được khi nội soi đường tiêu hóa” qua phần trình bày của Bác sĩ Lý Ngọc Bíchtọa đàm

Ngay sau phần thuyết trình, TS.BS Phạm Bình Nguyên và Bác sĩ Lý Ngọc Bích đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như những thắc mắc đến từ các khách hàng có mặt tại hội trường. Hội chứng ruột kích thích nói riêng và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa nói chung là vấn đề quan trọng có lẽ với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là người lớn tuổi.

tọa đàm

tọa đàm

Phần cuối buổi tọa đàm, TS.BS Phạm Bình Nguyên cũng đã tư vấn và thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân tham dự ngày hôm đó. Có vẻ ai trong số chúng ta cũng đều đã và đang bị bệnh về đường tiêu hóa nên khi gặp được bác sĩ Nguyên, được lắng nghe bác sĩ giải đáp toàn bộ thắc mắc đã khiến cho tất cả khách hàng hài lòng và bớt lo lắng hơn về những dấu hiệu đáng ngờ mình đang gặp phải.

tọa đàm

tọa đàm

Thông qua buổi hội thảo trên, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội mong muốn được đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng chia sẻ thông tin, kiến thức chuyên môn hữu ích để nâng cao chất lượng, dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân Việt Nam. Thành công của hội thảo chính là là tiền đề cho những hội thảo chuyên sâu tiếp theo, góp phần thúc đẩy chất lượng chăm sóc sức khỏe tối ưu cho bệnh nhân.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now