Lịch sử hình thành

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lịch sử hình thành

ST-02-minn

Trong suốt 10 năm hành trình hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư trang thiết bị, hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành vì sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với những nỗ lực, cùng sự tin tưởng ủng hộ của người dân trên cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã nâng tổng diện tích lên đến gần 5.000 m2 cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến với tổng mức đầu tư hàng chục triệu USD.

Sau 10 năm, bệnh viện Đa khoa Hà Nội hội tụ đội ngũ chuyên gia hùng hậu, là nơi gắn bó của hơn 60 giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực.

Hơn 1 thập kỉ tận tâm vì sức khỏe cộng đồng

Thành lập năm 2010, sau hơn 1 thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã không ngừng nỗ lực nâng cấp cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trong những năm đầu mới thành lập, bệnh viện còn nhiều bề bộn khó khăn với nhiệm vụ xây dựng cơ bản cơ sở vật chất, trang thiết bị và hình thành đội ngũ cán bộ chuyên môn nòng cốt.

Những năm sau đó, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã có những thay đổi tích cực để hoàn thành sứ mệnh cao cả “chữa bệnh – cứu người”. Bước tiến ấy thể hiện ở cả chất và lượng Từ một bệnh viện với quy mô diện tích nhỏ sau 10 năm nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội là tòa nhà 10 tầng uy nghiêm, trang trọng và đội ngũ y bác sĩ hùng hậu lên đến hàng trăm người giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm, giàu y đức.

Qua nhiều năm, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tạo dựng được uy tín lớn với người dân trên cả nước về chất lượng khám chữa, cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, đội ngũ chuyên môn… 

Để có được một Bệnh viện Đa khoa Hà Nội như hôm nay là tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả mọi người suốt 10 năm hình thành và phát triển.

Hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp

Song hành với việc liên tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhất giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh hơn, chính xác hơn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội còn hợp tác chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Nội tiết TW, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TW, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện K… trong việc phối hợp điều trị cũng như cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến có hiệu quả, bồi dưỡng chuyên môn đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện theo hướng vừa hồng vừa chuyên nhằm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh/ khách hàng tốt nhất.

Khác biệt với tư duy sử dụng nhân sự kiêm nhiệm của các cơ sở y tế khác, Trung tâm kỹ thuật cao tại BVĐK Hà Nội chuyên môn hoá từng vị trí từ tư vấn viên, kỹ thuật viên, điều dưỡng, bác sĩ,… đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu đảm bảo mang đến sự an tâm, hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Chưa kể, Bệnh viện còn xây dựng mạng lưới chuyên gia quốc tế vững mạnh đến từ các nước tiên tiến trong y khoa: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore….

Và ngay từ khi ra đời, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã định hướng mang đến một môi trường y tế thoải mái, tiện nghi nhất cho người bệnh/khách hàng, do đó xuyên suốt một thập kỷ, Bệnh viện đã không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng từ phòng khám đến phòng điều trị cơ bản, tiêu chuẩn, vip tiện nghi, sang trọng… với mức giá hợp lý, đảm bảo dịch vụ đạt chuẩn.

Bước ngoặt lớn chuyển mình trong lĩnh vực y tế, khẳng định bước đi đúng đắn

Bên cạnh 3 Trung tâm đã đi vào hoạt động từ lâu: Trung tâm Ung bướu và điều trị giảm nhẹ, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ y học tái tạo, Trung tâm Khám và chăm sóc sức khoẻ thì tháng 9/2020, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đưa vào hoạt động 3 trung tâm: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF, Trung tâm Vú Kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan- Mật.

Nhờ đó đã tạo cú hích hình thành nên Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao, chính là thế mạnh đặc biệt của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Đây là bước ngoặt lớn, đánh dấu mốc phát triển quan trọng của Bệnh viện và thực sự đã tạo ra cuộc cách tân mới trong lĩnh vực y học. 

Với Hệ thống trung tâm kỹ thuật cao Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tiên phong đón đầu kỹ thuật y khoa mới nhất khi đồng loạt đưa vào áp dụng tại các trung tâm những trang thiết bị y tế hiện đại nhất, giúp việc khám điều trị bệnh trở nên nhanh hơn, kết quả chính xác gấp nhiều lần.

Các thiết bị của 3 trung tâm nói riêng cũng như của các chuyên khoa nói chung phần lớn đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia đi đầu về ứng dụng kỹ thuật mới Đức, Mỹ, Nhật, Singapore.  

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã đầu tư hàng chục triệu đô vào 3 Trung tâm kỹ thuật cao. Hệ thống áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất tại Việt Nam như hệ thống siêu âm vú 3D, X – Quang vú 3D của Siemens; phòng Lab IVF hiện đại khu vực miền Bắc; công nghệ NBI chẩn đoán sớm bệnh lý đường tiêu hóa…

Với Hệ thống 3 Trung tâm kỹ thuật cao, mức độ đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế còn được đẩy mạnh hơn nữa. 

Có thể thấy, sự ra đời của Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao là bước chuyển mình của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội góp phần nâng cao chất lượng y tế. Trong thời gian tới, Bệnh viện được xác định phát triển theo định hướng chuyển giao công nghệ, trở thành cơ sở y tế uy tín mà các thế hệ chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước có thể thỏa sức sử dụng kiến thức y khoa của mình vào sứ mệnh cao cả “chữa bệnh – cứu người”. Qua đó, bệnh nhân có cơ hội được tiếp cận dịch vụ y tế tầm quốc tế ngay tại Việt Nam mà không cần bỏ chi phí quá lớn để ra nước ngoài điều trị. 

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Khám với chuyên gia – Tận tâm như người nhà

Địa chỉ: số 29 Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 2345 29

Call Now