Tầm nhìn & sứ mệnh

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Sứ mệnh và Tầm nhìn

Trải qua một thập kỷ hình thành phát triển Bệnh viện Đa khoa Hà Nội với những bước chuyển mình lớn được giới y tế đánh giá cao, trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân và khách hàng tin chọn.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội không ngừng đầu tư đồng bộ nhân lực, vật lực với tổng mức đầu tư hàng chục triệu đô la mỹ. Tháng 9/2020 vừa qua, Bệnh viện còn chính thức cho ra mắt hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao với tổ hợp nhiều trung tâm như Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & y học tái tạo, Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan – Mật, Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm Khám và chăm sóc sức khỏe… nâng tầm quy mô, vị thế Bệnh viện.

Hiện tại, Bệnh viện hội tụ đội ngũ chuyên gia uy tín, dày kinh nghiệm, giàu y đức với hơn 60 chuyên gia nòng cốt đến từ các bệnh viện trung ương, bệnh viện tuyến cuối. Ngoài ra, từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là đơn vị tiên phong trong hợp tác quốc tế với các bệnh viện nổi tiếng tại những nước có nền y học phát triển trên thế giới.

+ VỊ TRÍ thuận tiện, tại khu phố cổ Hà Nội
+ Hơn 200.000 bệnh nhân TIN TƯỞNG khám chữa bệnh mỗi năm
+ CHỮA TRỊ THÀNH CÔNG hàng ngàn ca bệnh lý phức tạp
+ Hơn 60 GIÁO SƯ, CHUYÊN GIA hàng đầu
+ ĐA DẠNG các chuyên khoa và gói khám
+ Hệ thống công nghệ, thiết bị, phòng ốc và cơ sở vật chất HIỆN ĐẠI, dịch vụ TIỆN NGHI
+ CHI PHÍ điều trị HỢP LÝ, PHÙ HỢP với nhiều đối tượng và nhu cầu
+ Chính sách HỖ TRỢ BẢO HIỂM Y TẾ, bảo lãnh viện phí tốt nhất
+ Thủ tục thăm khám bệnh, nhập viện NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC
+ SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG 24/7

Sứ mệnh

* Với người bệnh: đặt lợi ích, sức khỏe của người bệnh là mục tiêu hàng đầu; chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp trong việc khám chữa bệnh là kim chỉ nam quan trọng; Sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh là thước đo thành công; Chăm sóc người bệnh tận tâm như người nhà, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc với người bệnh và gia đình.  

 

* Với xã hội: chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của nền y học nước nhà với tinh thần phụng sự nhân dân, giữ vững y đức, thượng tôn pháp luật, đạo đức xã hội.
* Với cán bộ, nhân viên: không ngừng mang đến những cơ hội nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển sự nghiệp cho cán bộ, nhân viên; xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và văn minh.

sứ mệnh
Tầm nhìn

Với phương châm “Chữa bệnh tận tâm – Vươn tầm quốc tế”, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đặt mục tiêu phát triển thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành để không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân, góp phần phát triển nền y học nước nhà.

vision

Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội Tiếp cận sáng tạo để điều trị

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng… không chỉ giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm, giàu y đức, làm chủ kỹ thuật hiện đại, tâm huyết với nghề, mà còn luôn tận tình – tận tụy với người bệnh.

Image 17

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Group-1139
0
Năm kinh nghiệm
0
Chuyên gia, BS
0
Bệnh nhân
0 %
Hạnh Phúc

Tin tức sự kiện

Group-1139

Bệnh viện Hà Nội – Khai trương hệ thống trung tâm với trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Hệ thống Trung tâm với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã đầu tư hàng chục triệu đô la mỹ vào hệ thống máy móc hiện đại, chuyên sâu, theo tiêu chuẩn quốc tế:

logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://mb66ii.com/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet
banner
Top

Call Now