Gói khám sức khỏe tổng quát

Gói khám sức khỏe tổng quát

Việc khám sức khỏe tổng quát hiện nay phần lớn không được chúng ta chú trọng và thực hiện thường xuyên. Chỉ khi có những dấu hiệu tiêu cực với cơ thể như đau lưng, đau bụng, đau đầu… thì chúng ta mới nghĩ tới việc cần phải đi khám sức khỏe tổng quát. Đây là một thói quen, suy nghĩ không thực sự đúng đắn nhất là trong bối cảnh ngày càng có nhiều căn bệnh mới, lạ và nguy hiểm trong xã hội.

1. Tại sao cần phải đi khám sức khỏe tổng quát?

Theo các chuyên gia y tế của Việt Nam và Thế giới khuyến nghị, một người trên 18 tuổi nên đi khám sức khỏe tổng quát 6 tháng/ lần. Đây là việc giúp con người nắm được tình hình sức khỏe, cơ thể của bản thân từ đó các bác sĩ sẽ có cơ sở để đưa ra những lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng, thuốc men và cách điều trị sớm.

Ngoài ra, việc khám sức khỏe tổng quát cũng giúp tiết kiệm chi phí điều trị nếu chẳng may chúng ta mắc phải một căn bệnh nguy hiểm, tốn kém. Những phương pháp đơn giản, tiết kiệm trong việc điều trị thường được áp dụng khi bệnh tình chưa phức tạp giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.

2. Các gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa Khoa Hà Nội

Gói khám sức khỏe tổng quát của Bệnh viện đa khoa Hà Nội được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng, cho cả nam và nữ với tính khoa học và thực tiễn cao giúp kịp thời can thiệp và điều trị những bệnh lý (nếu có). Khách hàng sẽ được thăm khám các danh mục cơ bản như hệ tiêu hóa, hô hấp, thần kinh, tim mạch… và chuyên sâu hơn với các xét nghiệm máu, nước tiểu hay việc chẩn đoán hình ảnh giúp đạt được hiệu quả cao nhất.

Tại bệnh viện đa khoa Hà Nội, có 3 gói khám sức khỏe tổng quát để khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của từng cá nhân bao gồm: Gói Cơ bản, Gói Tiêu Chuẩn, Gói Nâng cao. Các bác sĩ và chuyên viên của bệnh viện đa khoa Hà Nội sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói phù hợp nhất cho từng khách hàng để đạt hiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu.

Chi tiết các danh mục các gói khám sức khỏe tổng quát

3. Chi phí khám sức khoẻ tổng quát

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người còn ngần ngại chưa đi khám sức khỏe tổng quát đó chính là chi phí. Thêm nữa lại mang trong mình tâm lý chưa có bệnh nên chưa cần thiết đi khám khiến cho việc khám sức khỏe liên tục bị trì hoãn. Như đã đề cập, việc khám sức khỏe chỉ cần 6 tháng/lần với người trưởng thành nên đây không phải là một khoản chi phí bỏ ra quá thường xuyên.  Hơn nữa, việc khám và phát hiện sớm các loại bệnh sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị sau này.

Tại bệnh viện đa khoa Hà Nội, gói khám sức khỏe tổng quát luôn là ưu tiên số 1 với nhiều danh mục khám quan trọng đối với bất kỳ khách hàng nào. Hơn nữa, các chương trình ưu đãi luôn được cập nhật giúp cho quý khách dễ dàng hơn trong việc tiếp cận gói sức khỏe tổng quát.

4. 8 lý do nên lựa chọn bệnh viện Đa khoa Hà Nội làm nơi khám sức khỏe tổng quát cơ bản

Bệnh viện đa khoa Hà Nội trong nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng dành cho gói khám sức khỏe tổng quát. Tỷ lệ khách tới khám và tái khám luôn ở mức cao chứng minh sự tin tưởng dành cho bệnh viện:

• Được thăm khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.
  • Đa dạng danh mục khám chữa bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu
  • Sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản
  • Chi phí vô cùng hợp lý phù hợp với nhiều người
  • Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo chuẩn quốc tế