Cơ sở vật chất

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở vật chất

ST-02-minn

Hệ thống tiêu chuẩn

Hệ thống các phòng khám, phòng chức năng và phòng điều trị được thiết kế tinh tế, sang trọng, không gian lý tưởng, thân thiện với người bệnh. Ngoài hệ thống phòng nội trú hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi, chi phí giường bệnh chỉ từ 300.000vnđ/ngày, Bệnh viện còn có hệ thống phòng VIP có sự riêng tư, đảm bảo độ bảo mật thông tin tuyệt đối, tiện nghi, nội thất đẹp, dịch vụ 24/24… với mức chi phí ưu việt, mang đến sự thoải mái cho khách hàng, theo tiêu chí: “Ở viện thích hơn ở nhà”.

Phương châm luôn luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội không chỉ tập trung vào trang thiết bị khám chữa bệnh, cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp, mà bệnh viện không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh mang lại sự uy tín, chất lượng cao.

Toàn cảnh sảnh chờ tại Bệnh Viện Đa khoa Hà Nội, với hệ thống phòng khám – điều trị & Trung tâm kỹ thuật cao được thiết kế tinh tế, sang trọng với không gian khang trang, rộng rãi.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ngoài việc chú trọng chuyên môn còn đầu tư mạnh về cơ sở vật chất. Trong đó, sảnh lễ tân được thiết kế tinh tế, sang trọng tiện ích, thuận tiện khi tiếp đón, tư vấn khách hàng.

Phòng khám

Các phòng khám đều được thiết kế hiện đại, tiện lợi và phù hợp với yêu cầu khám chữa bệnh của bác sĩ.

Phòng điều trị

Với những tiện nghi cao cấp, sang trọng vượt trội, phòng điều trị của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đem tới cho người bệnh trải nghiệm hoàn hảo. Tại phòng VIP, người bệnh sẽ hoàn toàn hài lòng về không gian sang trọng, riêng tư cho việc dưỡng bệnh mà vẫn được trang bị đầy đủ các tiện nghi cho công việc thường nhật như bàn làm việc, tủ đồ, tivi kết nối internet,…

Phòng điều trị cơ bản khép kín, tiện nghi, mức chi phí chỉ từ 300.000 vnđ

Phòng Standard là phòng điều trị nội trú được bố trí theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt đạt tiêu chuẩn.

Các phòng điều trị từ cơ bản đến cao cấp đều được trang bị hệ thống điều hoà hai chiều, đèn điện hiện đại, nhà vệ sinh khép kín sang trọng… giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cảm giác đến viện như ở nhà.

 width=

Điều đặc biệt, đến với Bệnh viện Đa khoa Hà Nội bệnh nhân được nghỉ ngơi, dưỡng bệnh tại các phòng điều trị tiện nghi, hiện đại nhưng mức chi phí lại vô cùng hợp lý, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hệ thống phòng mổ

Mỗi phòng mổ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng.

Phòng mổ đạt chuẩn quốc tế vô khuẩn hệ thống oxy bóc tách với hệ thống oxy tầng dưới (một chiều hút lên và một chiều đẩy xuống) vừa đảm bảo oxy tươi (không khí sạch) vừa đảm bảo vô khuẩn trong phòng mổ. Các phòng mổ với hệ thống thông khí áp lực dương được điều khiển điện tử. Thiết kế các bề mặt đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo giảm thiểu tối đa nhiễm khuẩn bệnh viện.

Trang thiết bị y tế

Với việc đầu tư bài bản, tiếp cận công nghệ hiện đại, có tổng giá trị đầu tư hàng trăm tỷ đồng, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là một trong những bệnh viện đa khoa hiện đại hàng đầu.

Hệ thống thiết bị, máy móc y tế tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được nhập khẩu đồng bộ từ những nước phát triển: Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật,…đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chuyên khoa cũng như những lĩnh vực thế mạnh.

Những đầu tư nghiêm túc, bài bản, theo hướng hiện đại là sự khẳng định cam kết và định hướng tiên phong, đón đầu công nghệ, mở ra cơ hội nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Hệ thống thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại phục vụ cho toàn bộ các chuyên khoa khám và điều trị. Các thiết bị mới,  được đầu tư có chiều sâu theo định hướng tiên phong công nghệ trong khám, chữa bệnh

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Đặt lịch khám với chuyên gia

Đăng ký sớm để nhận được tư vấn chi tiết

Hotline: 1900 2345 29

Cơ sở vật chất

Đặt lịch khám

Call Now