Đối tác

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đối tác & khách hàng

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội liên tục nhận được sự tin tưởng hợp tác lâu dài của các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Các đối tác đến từ các cơ quan nhà nước, ngân hàng cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là nơi gửi gắm sức khỏe vàng.

CATALOGUE-new-21

Đối tác truyền thống

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội. Bệnh viện đã xây dựng nhiều gói khám đa dạng, phù hợp với đặc thù nghề nghiệp và nhu cầu của mỗi khách hàng.
Dịch vụ này của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã được hơn 100 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn bao gồm:
+ Khối cơ quan nhà nước
+ Khối ngân hàng
+ Khối doanh nghiệp

Đối tác

Đối tác hợp tác

Đẩy mạnh hợp tác sâu rộng đa lĩnh vực, đa ngành là trọng điểm của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội: Hợp tác nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân lực; Hợp tác phát huy hiệu quả những thế mạnh hiện có cả về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực của bệnh viện… nhằm đẩy mạnh chất lượng dịch vụ đưa đến nhiều lợi ích cho khác hàng. Đến nay, Bệnh viện tiến hành hợp tác toàn diện với hàng trăm đối tác và các bệnh viện.

NIK_4732

Định hướng hợp tác (trong nước/quốc tế)

Bệnh viện đẩy nỗ lực duy trì, phát triển hợp tác với các bác sĩ, bệnh viện trong cả nước. Bên cạnh đội ngũ 60 chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, Bệnh viện thiết lập mạng lưới cộng tác viên là những y, bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn ở nhiều lĩnh vực.
Đồng thời, Bệnh viện cũng đẩy mạnh hợp tác quốc tế nhằm cập nhật và nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến cũng như chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia tại các bệnh viện lớn trong khu vực và trên thế giới, giúp người bệnh có cơ hội điều trị bệnh với tỷ lệ thành công cao nhất với chi phí hợp lý nhất.
Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đang liên kết hợp tác y tế với các nước: Nhật Bản, CHLB Đức, Thái Lan… với các hoạt động cụ thể:
+ Mời các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp sang khám và điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện
+ Đưa bệnh nhân sang khám và điều trị trực tiếp tại nước ngoài với chi phí tối ưu
+ Tổ chức thăm khám qua hội nghị truyền hình với các chuyên gia, bác sĩ nước ngoài hàng đầu

Tiền Phong] BV Đa khoa Hà Nội đầu tư hàng chục triệu đô la mỹ cho hệ thống Trung tâm Kỹ thuật cao
Facebook
Email

Đặt lịch khám với chuyên gia

Đăng ký sớm để nhận được tư vấn chi tiết

Hotline: 1900 2345 29

Cơ sở vật chất

Đặt lịch khám

logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now