Thành tựu nổi bật

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thành tựu nổi bật

Trên hành trình 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khám chữa bệnh, đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Hoạt động với sứ mệnh “Phụng sự vì sức khỏe cộng đồng” cùng cam kết “Tận tâm dốc lòng vì sức khỏe Việt”, chúng tôi luôn lấy người bệnh làm trọng tâm, nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững.

Lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt 3 Trung tâm Kỹ thuật cao – tạo bước ngoặt lớn chuyển mình trong lĩnh vực y tế 

Với sứ mệnh “Chữa bệnh – cứu người”, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội trong suốt 10 năm qua đã dốc sức, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. Không dừng lại ở đó, Bệnh viện còn hướng tới những dịch vụ tốt nhất, mong muốn đem đến cho khách hàng, người bệnh những sản phẩm y tế chất lượng, đẳng cấp, hoàn hảo nhất.

Bên cạnh 3 Trung tâm đã đi vào hoạt động từ lâu: Trung tâm Ung bướu và điều trị giảm nhẹ, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ y học & tái tạo, Trung tâm Khám và chăm sóc sức khoẻ thì Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đưa vào hoạt động 3 trung tâm: Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội, Trung tâm Vú Kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan- Mật.

Nhờ đó đã tạo cú hích hình thành nên Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao, chính là thế mạnh đặc biệt của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Đây là bước ngoặt lớn, đánh dấu mốc phát triển quan trọng của Bệnh viện và thực sự đã tạo ra cuộc cách tân mới trong lĩnh vực y học. 

Với Hệ thống trung tâm kỹ thuật cao Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tiên phong đón đầu kỹ thuật y khoa mới nhất khi đồng loạt đưa vào áp dụng tại các trung tâm những trang thiết bị y tế hiện đại nhất, giúp việc khám điều trị bệnh trở nên nhanh hơn, kết quả chính xác gấp nhiều lần.

Các thiết bị của 3 trung tâm nói riêng cũng như của các chuyên khoa nói chung phần lớn đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia đi đầu về ứng dụng kỹ thuật mới Đức, Mỹ, Nhật, Singapore.  

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã đầu tư hàng chục triệu đô vào 3 Trung tâm kỹ thuật cao. Hệ thống áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất tại Việt Nam như hệ thống siêu âm vú 3D, X – Quang vú 3D của Siemens; phòng Lab IVF hiện đại khu vực miền Bắc; công nghệ NBI chẩn đoán sớm bệnh lý đường tiêu hóa…

Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội (IVF Hà Nội) hiện đại khu vực miền Bắc

Trong đó, Trung tâm IVF Hà Nội được giới chuyên môn đánh giá cao. Phòng Lab tại đây có diện tích lớn đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 6 với độ vô khuẩn cao do có hệ thống AHU kiểm soát không khí riêng biệt. Một hạt bụi rất nhỏ cũng khó lọt vào khu vực này nhờ chuỗi hệ thống các màng lọc HEPA có khả năng lọc tới 99.99% hạt bụi.

Bên cạnh đó, lab còn trang bị các thiết bị QC như máy đo VOC, các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, CO2, O2… Đặc biệt là hệ thống kính ICSI với bộ vi thao tác thế hệ mới nhất, hệ thống tủ nuôi cấy hiện đại giúp đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển phôi trong thụ tinh ống nghiệm, giảm thiểu tối đa các yếu tố gây stress lên phôi – những mầm sống vô cùng nhạy cảm tác nhân bên ngoài. Các thiết bị kiểm soát chất lượng không khí này đều được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo cho kết quả đo chính xác nhất. Nhờ đó giúp tăng tỉ lệ đậu thai cao.

Trung tâm Vú Kỹ thuật cao Mammocare sở hữu thế mạnh về chẩn đoán hình ảnh

Tiếp thu từ các mô hình y học tiên tiến nhất thế giới, Trung tâm Vú Kỹ thuật cao Mammocare thiết lập quy trình khép kín, khoa học ngang tầm các quốc gia đi đầu lĩnh vực ung bướu. 

Với cơ chế 1 cửa và chuyên nghiệp hóa ngay từ khâu tư vấn, Trung tâm đã giúp người bệnh tiết kiệm tới 1/2 thời gian so với quy trình tương đương tại cơ sở khác. 

Quy trình còn tạo sự đồng nhất từ khâu chẩn đoán, chỉ định điều trị hoặc phẫu thuật; cộng hưởng cùng điểm mạnh nhân lực, vật lực, quy trình gói gọn trong khuôn khổ bệnh viện là điểm nổi bật chỉ tìm thấy tại Trung tâm.

Tại khu vực miền Bắc, Trung tâm Vú Kỹ thuật cao Mammocare là cơ sở y tế đầu tiên sở hữu đồng thời hệ thống Máy X – Quang vú 3D Mammography & Siêu âm vú 3D Acuson S2000.

Trung tâm áp dụng công nghệ tầm soát ung thư vú, quy trình khép kín, khoa học cho kết quả chính xác cao. 

Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và chỉ phổ biến tại các quốc gia đi đầu trong ngành y như Đức, Mỹ, Nhật… 

Điều này đồng nghĩa, Trung tâm đang sở hữu thế mạnh độc quyền về chẩn đoán hình ảnh có độ chính xác tuyệt đối với tỉ lệ 99,99% – điều mà rất ít cơ sở y tế đủ năng lực thực hiện. 

Ngoài ra, với việc sở hữu “kép” hệ thống lưu trữ – truyền tải hình ảnh hiện đại cho phép hội chẩn với chuyên gia trong và ngoài nước, Trung tâm được ghi nhận đã tạo ra một bước tiến lớn trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị ung thư vú tại Việt Nam.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp 

Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan – Mật công nghệ NBI thế hệ mới “chuẩn vàng”

Với việc đầu tư vào Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan – Mật, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ, kỹ thuật điều trị hiện đại nhất, giải quyết được những mặt bệnh khó nhất. Đó là Hệ thống nội soi của hãng Olympus có độ phân giải 4K, là hệ thống hiện đại nhất trên thế giới. Khu vực nội soi chẩn đoán với 4 hệ thống nội soi có độ phân giải full HD bao gồm 16 dây soi ống mềm, hai máy rửa tự động đảm bảo nội soi cho hàng trăm bệnh nhân/ ngày, sử dụng công nghệ NBI thế hệ mới “chuẩn vàng” có ưu thế tuyệt đối trong việc theo dõi và chẩn đoán ung thư sớm dựa trên những biến đổi nhỏ nhất của niêm mạc và cấu trúc mô và mạch máu trên bề mặt.

Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp (Narrow Banding Imaging – NBI) không đau đã tạo nên một bước đột phá đối với sàng lọc và chẩn đoán ung thư ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng) ở giai đoạn sớm và giai đoạn rất sớm.

Điều này sẽ là tiền đề vững chắc để tạo ra những bước tiến vượt bậc trong công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện trong thời gian tới, đặc biệt là các bệnh lý phức tạp. 

Không chỉ dừng lại ở Hệ thống các Trung tâm kỹ thuật cao, trên đà phát triển Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hứa hẹn sẽ tiếp tục đầu tư đẩy mạnh thêm nhiều Trung tâm mũi nhọn khác nhằm đưa y học sang một bước tiến mới, điều trị được những căn bệnh khó mà từ trước đến nay giới y khoa vẫn chưa tìm ra cách.

GS. TS. BS Cao cấp Lê Trung Hải – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết: “Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao được đầu tư bởi những thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế. Với sự ra đời của Hệ thống các Trung tâm kỹ thuật cao, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong điều trị các bệnh lý phức tạp như vô sinh – hiếm muộn, ung thư, tạo hình thẩm mỹ… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh”.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Khám với chuyên gia – Tận tâm như người nhà!

Hotline: 1900 2345 29

Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Facebook
Email
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN
banner
Top

Call Now