Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tạo đột phá mới trong chất lượng dịch vụ y tế

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tạo đột phá mới trong chất lượng dịch vụ y tế

Chứng chỉ công nhận ISO 15189:2022 là sự khẳng định những nỗ lực, cố gắng vượt bậc trong cải tiến chất lượng bệnh viện, tạo bước đột phá trong chất lượng dịch vụ y tế, góp phần nâng tầm uy tín, thương hiệu của đơn vị y tế tuyến đầu của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

iso

Các đại biểu tại buổi lễ đón nhận chứng chỉ ISO 15189:2022

Ngày 28/11/2023, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ đón nhận chứng chỉ  ISO 15189:2022 do Văn phòng AOSC cấp. Buổi lễ có sự tham dự và chúc mừng của  Bà Nguyễn Quỳnh Anh – Chủ tịch Bệnh viện Đa khoa Hà Nội; GS.TS.BS. Lê Trung Hải – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội; PGĐ Vũ Quang Đăng – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội; BS. Nguyễn Thị Thuỳ – Trưởng khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Hà Nội; cùng các KTV phòng xét nghiệm.

Đại diện Văn phòng AOSC có PGS.TS. Nguyễn Thị Khánh Trâm – Giám đốc AOSC, ông Nguyễn Tiến Đức – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng AOSC và các chuyên viên đến dự, chúc mừng thành công của Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

GS.TS.BS. Lê Trung Hải – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội phát biểu chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Chúc mừng thành công của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, GS.TS.BS. Lê Trung Hải – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nhấn mạnh rằng, cùng việc triển khai thành công trên các lĩnh vực khám, việc đạt công nhận ISO 15189:2022 là tiền đề và nền tảng để bệnh viện tiếp tục nâng cao vai trò chủ đạo trong công tác khám, chữa bệnh.
GS.TS.BS. Lê Trung Hải – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cũng bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ bác sĩ Bệnh viện tiếp tục duy trì và giữ vững các kết quả đã đạt được, phát huy vai trò và lợi ích mà tiêu chuẩn mang lại để góp phần phục vụ tốt nhất công tác khám bệnh và điều trị bệnh cho người dân.

iso

Bà Nguyễn Thị Khánh Trâm – Giám đốc AOSC  trao chứng chỉ công nhận Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội phù hợp ISO 15189:2022.

Bà Nguyễn Thị Khánh Trâm Giám đốc AOSC: “Khoa xét nghiệm là nơi nghiên cứu khoa học góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Nếu quy trình xét nghiệm, kết quả xét nghiệm chuẩn thì giúp cho lâm sàng chẩn đoán và điều trị được một cách tốt nhất cho người bệnh”.
isoBà Nguyễn Thị Khánh Trâm – Giám đốc AOSC phát biểu tại buổi lễ

Đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Khoa xét nghiệm nói riêng và Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nói chung trong việc triển khai áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 15189:2022, bà Nguyễn Thị Khánh Trâm nhấn mạnh rằng, đạt công nhận là tiền đề để cải tiến hệ thống quản lý tại Khoa và là cơ sở quan trọng để khẳng định thêm thương hiệu, uy tín trong hệ thống xét nghiệm của bệnh viện, hỗ trợ đắc lực cho việc chẩn đoán, điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Chứng chỉ công nhận ISO 15189 cũng là nền tảng để thúc đẩy sự liên thông kết quả xét nghiệm giữa các cơ sở y tế, tạo điều kiện cho bệnh nhân được sử dụng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất, từ đó khẳng định thương hiệu, uy tín của Khoa Xét nghiệm nói riêng và Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nói chung.

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/
Link XoilacTV trực tuyến chính thức