Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Ngày 17/8/2023, tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện giữa Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ngay từ ngày đầu thành lập  đã được xác định, đơn vị có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế kinh nghiệm có kỹ thuật tay nghề cao. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cũng không ngừng nâng cao cơ sở vật chất  vật hiện đại và là nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy cho bệnh nhân thủ đô và nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, với bề dày hơn 50 năm hình thành và phát triển gắn liền với lịch sử ngành y tế Việt Nam, đơn vị đã trở thành bệnh viện tuyến đầu của Hà Nội, thường xuyên tiếp nhận và xử lý những ca bệnh phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn luôn có đội ngũ cố vấn, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành chất lượng và giàu kinh nghiệm.

Sự hợp tác mang tính “bước ngoặt”

Sự kiện lần này chính thức đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội khi chính thức cùng với Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đẩy mạnh phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau về chuyên môn trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe người dân.  

Việc hợp tác giữa cơ sở đào tạo và bệnh viện mang lại nhiều lợi ích, cho cả hai phía, đặc biệt là người dân sẽ hưởng lợi nhất, vì sẽ được khám chữa bệnh nhân lực y tế tốt. 

Với mục đích đa dạng hoá trên tất cả các lĩnh vực, phát triển rộng hơn, chuyên sâu hơn trong việc khám, điều trị  và chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội  tiến hành ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Sự hợp tác này tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ của cả hai đơn vị y tế uy tín được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ đó nâng cao kỹ năng, xử lý chuyên nghiệp các ca bệnh khó, các tình huống phức tạp.  

Đặc biệt hơn với những chuyên khoa cần đến đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại như Chuyên khoa cột sống, Điện quang can thiệp và chẩn đoán hình ảnh hay chuyên khoa tiêu hoá. Thông qua lễ ký kết Bệnh viện Đa khoa Hà Nội sẽ ngày càng phát huy hơn nữa năng lực chuyên môn, ưu thế kỹ thuật vốn có, đồng thời mở rộng và kiện toàn hệ thống dịch vụ. 

Việc thỏa thuận hợp tác với  Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn góp phần thúc đẩy Bệnh viện Đa khoa Hà Nội phát triển lớn mạnh và toàn diện, trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh chất lượng cao và đáng tin cậy. Điều này cũng mang lại cho người dân cơ hội tận hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và chuyên nghiệp.

Theo bản thỏa thuận hợp tác, Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội sẽ cùng phối hợp trong việc chuyển giao công nghệ khám chữa bệnh. Bên cạnh đó các hoạt động đào tạo, tập huấn nhân lực nhằm nâng cao công tác chuyên môn đối với những hạng mục được coi là thế mạnh giữa hai bệnh viện. Cam kết về việc hỗ trợ nguồn nhân lực trong các hoạt động thăm khám và điều trị khi cần.

Sự kiện cũng khẳng định, việc hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Hà NộiBệnh viện Đa khoa Xanh Pôn diễn ra thành công, đánh dấu bước khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài giữa hai bệnh viện. Lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội nâng cao chuyên môn cho nguồn nhân lực chất lượng cao, cập nhật các tiến bộ y khoa, khuyến khích nghiên cứu khoa học. Việc hợp tác giữa hai bệnh viện không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh mà còn sử dụng triệt để thế mạnh của hai bên, góp phần hoàn thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh và ngành y tế.

 

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now