Ưu đãi lên đến 70% mọi dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Ưu đãi lên đến 70% mọi dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Kể từ ngày 26/9, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đưa Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao gồm tổ hợp các trung tâm: Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm Chẩn đoán và Can thiệp Tiêu hóa – Gan – Mật, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF vào hoạt động. Nhân dịp kỉ niệm 10 năm hành trình tận tụy vì sức khỏe người Việt, trong tháng 10 – tháng sức khỏe toàn dân, BV triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi CỰC KHỦNG giành cho toàn dân.

Chính thức đưa Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao vào khám chữa bệnh cho toàn dân, duy nhất  BV Đa khoa Hà Nội triển khai hàng ngàn chương trình ưu đãi:

• Gói khám sức khỏe tổng quát hoàn 2 triệu tiền mặt: Kiểm tra tổng quát – Siêu âm 2D – Xquang kỹ thuật số – Đo loãng xương – Điện tim – Xét nghiệm.
  • Đặt lịch tại: https://bit.ly/3nvOr3p

• Gói tầm soát vú phụ khoa tuyến giáp hoàn 700k tiền mặt: Khám sản phụ khoa – Siêu âm tuyến vú – Xquang – Xét nghiệm CA 15.3 tầm soát ung thư vú
  • Đăng kí tại đây

• Gói xét nghiệm, nội soi tiêu hóa hoàn 1 triệu tiền mặt: Khám tiêu hóa – Siêu âm bụng tổng quát – Nội soi trực tràng – Xét nghiệm tổng quát
  • Đăng ký tại đây

Ngoài ra, khi đến Bệnh viện Đa khoa Hà Nội thăm khám, quý khách hàng có cơ hội Bốc thăm #nhận_quà_tặng hấp dẫn: mũ bảo hiểm, ô, voucher,…

Lợi ích nhân đôi khi lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội:

• Được thăm khám với chuyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện lớn
  • Được an tâm vì độ chính xác đạt đến 99% bởi hệ thống máy móc trung tâm kỹ thuật cao, tiên tiến nhất hiện nay
  • Được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu, không gian bệnh viện đạt chuẩn

Lưu ý: Chương trình chỉ #áp_dụng_với 200 khách hàng đầu tiên

Liên hệ đăng kí Tên + SĐT với chúng tôi để được tư vấn và Đặt lịch #miễn_phí ngay hôm nay.

———————–

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI – 10 NĂM TẬN TỤY VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT:

• Đa dạng danh mục khám chữa bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu.
    • Sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản.
    • Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo chuẩn quốc tế.
    • Không gian thăm khám lý tưởng, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn.
    • Dịch vụ tận tâm, chu đáo như người nhà.

Liên hệ ngay Hotline:1900 2345 29 để được đặt lịch thăm khám sớm nhất!

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88