(Suckhoedoisong.vn) Hà Nội sắp có thêm Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(Suckhoedoisong.vn) Hà Nội sắp có thêm Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao

Suckhoedoisong.vn – Hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần phá bỏ những rào cản trong tiếp cận y học hiện đại cho người dân, ngày 19/09/2020, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho ra mắt Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao với tổ hợp Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan – Mật, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF.

Lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt 3 Trung tâm kỹ thuật cao – tạo bước ngoặt lớn chuyển mình trong lĩnh vực y tế

Với sứ mệnh “Chữa bệnh – cứu người”, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội trong suốt 10 năm qua đã dốc sức, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. Không dừng lại ở đó, Bệnh viện còn hướng tới những dịch vụ tốt nhất, mong muốn đem đến cho khách hàng, người bệnh những sản phẩm y tế chất lượng, đẳng cấp nhất.

Bên cạnh 3 Trung tâm đã đi vào hoạt động từ lâu: Trung tâm Ung bướu và điều trị giảm nhẹ, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ y học tái tạo, Trung tâm Khám và chăm sóc sức khoẻ thì Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đưa vào hoạt động 3 trung tâm: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF, Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan- Mật.

Nhờ đó đã tạo cú hích hình thành nên Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao, chính là thế mạnh đặc biệt của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Đây là bước ngoặt lớn, đánh dấu mốc phát triển quan trọng của bệnh viện và thực sự đã tạo ra cuộc cách tân mới trong lĩnh vực y học.

Lễ ra mắt hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Với hệ thống trung tâm kỹ thuật cao Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tiên phong đón đầu kỹ thuật y khoa mới nhất khi đồng loạt đưa vào áp dụng tại các trung tâm những trang thiết bị y tế hiện đại nhất, giúp việc khám điều trị bệnh trở nên nhanh hơn, kết quả chính xác gấp nhiều lần.

Các thiết bị của 3 trung tâm nói riêng cũng như của các chuyên khoa nói chung phần lớn đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia đi đầu về ứng dụng kỹ thuật mới Đức, Mỹ, Nhật, Singapore.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã đầu tư hàng chục triệu đô vào 3 Trung tâm kỹ thuật cao. Hệ thống áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất như hệ thống siêu âm vú 3D Acuson S2000, X-Quang vú 3D của Siemens; phòng Lab IVF hiện đại khu vực miền Bắc; công nghệ NBI chẩn đoán sớm bệnh lý đường tiêu hóa…

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF hiện đại khu vực miền Bắc

Phòng Lab IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hiện đại khu vực miền Bắc

Trong đó, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF được giới chuyên môn đánh giá cao. Phòng Lab tại đây có diện tích lớn đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 6 với độ vô khuẩn cao do có hệ thống AHU kiểm soát không khí riêng biệt. Một hạt bụi rất nhỏ cũng khó lọt vào khu vực này nhờ chuỗi hệ thống các màng lọc HEPA có khả năng lọc tới hầu hết hạt bụi.

Bên cạnh đó, lab còn trang bị các thiết bị QC như máy đo VOC, các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, CO2, O2… Đặc biệt là hệ thống kính ICSI với bộ vi thao tác thế hệ mới nhất, hệ thống tủ nuôi cấy hiện đại giúp đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển phôi trong thụ tinh ống nghiệm, giảm thiểu tối đa các yếu tố gây stress lên phôi – những mầm sống vô cùng nhạy cảm tác nhân bên ngoài. Các thiết bị kiểm soát chất lượng không khí này đều được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo cho kết quả đo chính xác nhất. Nhờ đó giúp tăng tỉ lệ đậu thai cao.

Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare sở hữu thế mạnh độc quyền về chẩn đoán hình ảnh

Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare là cơ sở y tế đầu tiên sở hữu đồng thời hệ thống Máy X-Quang vú 3D Mammography & Siêu âm vú 3D Acuson S2000.

Tiếp thu từ các mô hình y học tiên tiến nhất thế giới, Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare thiết lập quy trình khép kín, khoa học ngang tầm các quốc gia đi đầu lĩnh vực ung bướu.

Với cơ chế 1 cửa và chuyên nghiệp hóa ngay từ khâu tư vấn, Trung tâm đã giúp người bệnh tiết kiệm tới 1/2 thời gian so với quy trình tương đương tại cơ sở khác.

Quy trình còn tạo sự đồng nhất từ khâu chẩn đoán, chỉ định điều trị hoặc phẫu thuật; cộng hưởng cùng điểm mạnh nhân lực, vật lực, quy trình gói gọn trong khuôn khổ bệnh viện là điểm nổi bật chỉ tìm thấy tại Trung tâm.

Hệ thống máy X-Quang vú 3D hiện đại bậc nhất

Tại khu vực miền Bắc, Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare là cơ sở y tế sở hữu đồng thời hệ thống Máy X-Quang vú 3D Mammography & Siêu âm vú 3D Acuson S2000.

Trung tâm áp dụng công nghệ tầm soát ung thư vú, quy trình khép kín, khoa học cho kết quả chính xác cao.

Đây là công nghệ hiện đại hiện nay và chỉ phổ biến tại các quốc gia đi đầu trong ngành y như Đức, Mỹ, Nhật…

Trung tâm đang sở hữu thế mạnh độc quyền về chẩn đoán hình ảnh có độ chính xác cao. Ngoài ra, với việc sở hữu “kép” hệ thống lưu trữ – truyền tải hình ảnh hiện đại cho phép hội chẩn với chuyên gia trong và ngoài nước, Trung tâm được ghi nhận đã tạo ra một bước tiến lớn trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị ung thư vú tại Việt Nam.

Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan – Mật công nghệ NBI thế hệ mới “chuẩn vàng”

Với việc đầu tư vào Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan – Mật, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ, kỹ thuật điều trị hiện đại, giải quyết được những mặt bệnh khó nhất. Đó là hệ thống nội soi của hãng Olympus có độ phân giải 4K, là hệ thống hiện đại nhất trên thế giới. Khu vực nội soi chẩn đoán với 4 hệ thống nội soi có độ phân giải full HD bao gồm 16 dây soi ống mềm, hai máy rửa tự động đảm bảo nội soi cho hàng trăm bệnh nhân/ ngày, sử dụng công nghệ NBI thế hệ mới có ưu thế trong việc theo dõi và chẩn đoán ung thư sớm dựa trên những biến đổi nhỏ nhất của niêm mạc và cấu trúc mô và mạch máu trên bề mặt.

Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp (Narrow Banding Imaging – NBI) không đau đã tạo nên một bước đột phá đối với sàng lọc và chẩn đoán ung thư ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng) ở giai đoạn sớm và giai đoạn rất sớm.

Điều này sẽ là tiền đề vững chắc để tạo ra những bước tiến vượt bậc trong công tác khám, chữa bệnh của bệnh viện trong thời gian tới, đặc biệt là các bệnh lý phức tạp.

Không chỉ dừng lại ở Hệ thống các Trung tâm kỹ thuật cao, trên đà phát triển Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hứa hẹn sẽ tiếp tục đầu tư đẩy mạnh thêm nhiều Trung tâm mũi nhọn khác nhằm đưa y học sang một bước tiến mới, điều trị được những căn bệnh khó từ trước đến nay. GS. TS. BS Cao cấp Lê Trung Hải – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết: “Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao được đầu tư bởi những thiết bị hiện đại. Với sự ra đời của Hệ thống các Trung tâm kỹ thuật cao, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong điều trị các bệnh lý phức tạp như vô sinh – hiếm muộn, ung thư, tạo hình thẩm mỹ… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh”.

Hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại

Song hành với việc liên tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh hơn, chính xác hơn, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội còn hợp tác chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Nội tiết TW, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TW, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện K… trong việc phối hợp điều trị cũng như cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến có hiệu quả, bồi dưỡng chuyên môn đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện theo hướng vừa hồng vừa chuyên nhằm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh/ khách hàng tốt nhất.

Khác biệt với tư duy sử dụng nhân sự kiêm nhiệm của các cơ sở y tế khác, Trung tâm kỹ thuật cao tại BVĐK Hà Nội chuyên môn hoá từng vị trí từ tư vấn viên, kỹ thuật viên, điều dưỡng, bác sĩ,… đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu đảm bảo mang đến sự an tâm, hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Chưa kể, Bệnh viện còn xây dựng mạng lưới chuyên gia quốc tế vững mạnh đến từ các nước tiên tiến trong y khoa: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore….

Từ khi ra đời, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã định hướng mang đến một môi trường y tế thoải mái, tiện nghi cho người bệnh/khách hàng, do đó xuyên suốt một thập kỷ, bệnh viện đã không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng từ phòng khám đến phòng điều trị cơ bản, tiêu chuẩn, vip tiện nghi, sang trọng… với mức giá hợp lý, đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Với Hệ thống 3 Trung tâm kỹ thuật cao, mức độ đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế còn được đẩy mạnh hơn nữa. Hầu hết các máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ từ các nước phát triển châu Âu hiện đại nhất.

Có thể thấy, sự ra đời của Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao là bước chuyển mình của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội góp phần nâng cao chất lượng y tế. Trong thời gian tới, Bệnh viện được xác định phát triển theo định hướng chuyển giao công nghệ, trở thành cơ sở y tế uy tín mà các thế hệ chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước có thể thỏa sức sử dụng kiến thức y khoa của mình vào sứ mệnh cao cả “chữa bệnh – cứu người”. Qua đó, bệnh nhân có cơ hội được tiếp cận dịch vụ y tế hiện đại ngay tại Việt Nam mà không cần bỏ chi phí quá lớn để ra nước ngoài điều trị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Hotline: 1900. 2345. 29

Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://benhvienhanoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienHN/

Theo suckhoedoisong

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN 68 game bài i9bet https://167.99.31.149/ https://163.47.10.82/ https://mb66a.com/
banner
Top

Call Now