[Ưu đãi tháng 8,9] Chương trình khuyến mãi bùng nổ – Cơ hội tuyệt vời cho các cặp vợ chồng mong con!

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho hành trình mong con, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội mang đến những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Chương trình khuyến mãi lần này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn hỗ trợ tối đa trong việc điều trị, giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

1. Voucher 2.000.000 VNĐ cho trọn gói thủ thuật IVF

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tặng voucher trị giá 2.000.000 VNĐ cho khách hàng sử dụng trọn gói thủ thuật IVF, bao gồm Chọc hút trứng, ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương noãn), và nuôi phôi ngày 3. Với voucher này, tổng chi phí cho gói dịch vụ giảm từ 26.300.000 VNĐ xuống còn 24.300.000 VNĐ, giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể mà vẫn nhận được dịch vụ chất lượng cao.

2. Trọn gói thủ thuật IUI với chi phí 0Đ

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hiện đang triển khai chương trình miễn phí hoàn toàn trọn gói thủ thuật IUI (thụ tinh trong tử cung). Đây là một trong những phương pháp đầu tiên được sử dụng trong điều trị hiếm muộn, và việc miễn phí này giúp các cặp vợ chồng dễ dàng tiếp cận phương pháp điều trị mà không phải lo lắng về chi phí.Siêu âm vú 2D & 3D khác nhau như thế nào?

3. Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 1.000.000 VNĐ

Chúng tôi hiểu rằng chi phí đi lại có thể là một yếu tố đáng cân nhắc, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng ở xa. Do đó, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hỗ trợ chi phí đi lại cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, với mức hỗ trợ tối đa 1.000.000 VNĐ. Điều này nhằm giảm bớt áp lực tài chính và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình điều trị.

4. Khám sức khỏe sinh sản miễn phí với 3 đầu mục bắt buộc

Để đảm bảo sức khỏe sinh sản được kiểm tra kỹ lưỡng, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cung cấp gói khám miễn phí 3 đầu mục bắt buộc. Gói khám này bao gồm:

• Tinh dịch đồ: Đánh giá chất lượng tinh trùng, yếu tố quan trọng trong việc thụ thai.
  • Siêu âm tuyến giáp: Kiểm tra chức năng tuyến giáp, đảm bảo cơ thể sẵn sàng cho quá trình mang thai.
  • Siêu âm đầu dò: Phát hiện các vấn đề phụ khoa tiềm ẩn, giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn.

Đăng kí để nhận tư vấn ngay!

Đặt lịch khám với chuyên gia

Đăng ký sớm để nhận được tư vấn chi tiết

Đặt lịch khám

• 0981 500 770