Khuyến mãi đặc biệt từ Bệnh viện Đa khoa Hà Nội: Cơ hội vàng cho sức khỏe sinh sản

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tự hào giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt, kéo dài từ ngày 1/4/2024 đến ngày 31/12/2024, nhằm hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mọi người dân. Với các ưu đãi hấp dẫn, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm giải pháp y tế hàng đầu về nam khoa và hỗ trợ sinh sản.

1. Miễn phí khám 3 đầu mục bắt buộc

Để đảm bảo sức khỏe toàn diện cho các cặp vợ chồng, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cung cấp dịch vụ khám miễn phí 3 đầu mục bắt buộc, bao gồm:

• Tinh dịch đồ: Xét nghiệm này giúp đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng, là bước quan trọng trong việc kiểm tra sức khỏe sinh sản của nam giới.
  • Siêu âm tuyến giáp: Đảm bảo chức năng tuyến giáp hoạt động bình thường, tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
  • Siêu âm đầu dò: Giúp phát hiện sớm các vấn đề phụ khoa tiềm ẩn, hỗ trợ việc điều trị hiệu quả hơn.
Khuyến mãi tháng 8

2. Voucher trị giá 2.000.000 VNĐ cho dịch vụ IVF

Chúng tôi hiểu rằng hành trình tìm kiếm niềm vui làm cha mẹ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Tặng ngay voucher trị giá 2.000.000 VNĐ cho khách hàng sử dụng trọn gói thủ thuật bao gồm: Chọc hút trứng, ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương noãn), và nuôi phôi ngày 3. Trọn gói dịch vụ này trước đây có giá 26.300.000 VNĐ, nay chỉ còn 24.300.000 VNĐ với ưu đãi đặc biệt này.

3. Miễn phí chuyển phôi từ lần thứ 3

Hiểu rõ sự khó khăn và tâm lý căng thẳng của những cặp vợ chồng đã thất bại trong các lần chuyển phôi trước, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội áp dụng chính sách miễn phí chuyển phôi từ lần thứ 3 trở đi. Chương trình này không chỉ áp dụng cho khách hàng thông thường mà còn dành cho những ai đã đăng ký mở thẻ thành viên tại bệnh viện.

Đặt lịch khám với chuyên gia

Đăng ký sớm để nhận được tư vấn chi tiết

Đặt lịch khám

Chính sách và điều kiện áp dụng

Để tham gia chương trình khuyến mãi này, khách hàng chỉ cần đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Hà Nội trong thời gian diễn ra chương trình hoặc gọi điện đặt lịch hẹn trước. Các ưu đãi này áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ trong khoảng thời gian từ 1/4/2024 đến 31/12/2024.

Tại sao chọn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội?

• Chuyên môn cao: Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực đa khoa, nam khoa và hỗ trợ sinh sản, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ y tế chất lượng nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến nhất, đảm bảo mọi quy trình khám và điều trị được thực hiện với độ chính xác cao nhất.
  • Chăm sóc tận tâm: Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những nhu cầu riêng biệt, và luôn nỗ lực để đáp ứng tối đa mong đợi của bạn.

Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Hà Nội để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời và chăm sóc sức khỏe sinh sản của bạn ngay hôm nay!

• 0981 500 770

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Terms & Conditions | Privacy Policy