Gói khám giáo sư – Chuyên gia

Gói khám giáo sư - chuyên gia

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là nơi hội tụ của hơn 60 giáo sự, chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực. Phần lớn các chuyên gia đều đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương,…và luôn hành nghề theo tiêu chí:

“ Khám với chuyên gia – Tận tâm như người nhà”

Với đội ngũ giáo sư, chuyên gia đầu ngành từng công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương ở trong và ngoài nước về làm việc, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám giáo sư, chuyên gia phục vụ mọi người dân. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cam kết mục tiêu phục vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và mang đến cơ hội cho người dân phát hiện kịp thời, chính xác các bệnh lý bởi các giáo sư, chuyên gia hàng đầu. Từ việc thăm khám đó, người dân sẽ được đưa ra lộ trình điều trị hợp lý cũng như có các biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Khám với chuyên gia – Tận tâm như người nhà

Địa chỉ: số 29 Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 2345 29

CÓ THỂ BAN QUAN TÂM

ST-02-minn

Hướng dẫn test Covid – 19

Hướng dẫn test Covid-19 Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe mùa dịch, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội thực

Đặt lịch khám ngay tại đây!

Đăng ký sớm để nhận được tư vấn chi tiết

Hotline: 1900 2345 29

Đặt lịch khám