[VTV] IVF Hà Nội tổ chức tọa đàm dành cho những bệnh nhân thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

[VTV] IVF Hà Nội tổ chức tọa đàm dành cho những bệnh nhân thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần

VTV.vn-Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội – Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Nội vừa tổ chức tọa đàm “Giải pháp tối ưu cho bệnh nhân thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần”.

Có những gia đình hiếm muộn với hành trình ròng rã tìm con. Họ đến bệnh viện lớn khác nhau trên cả nước, từ Bắc vào Nam. Từng điều trị qua nhiều phương pháp và làm thụ tinh ống nghiệm nhiều lần nhưng không thành công. Mỗi lần thất bại sau chuyển phôi khiến họ trở nên lo lắng, thất vọng, thậm chí tuyệt vọng. Nhưng giờ đây, với sự tiến bộ của y học cùng công nghệ hiện đại, ngoài áp dụng những phương pháp tăng cao tỷ lệ thành công, việc tìm và sửa “lỗi” từ nguyên nhân thất bại của chu kỳ trước đang được các chuyên gia, bác sĩ chú trọng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng này, Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội (Trung tâm IVF Hà Nội) đã tổ chức Tọa đàm y khoa: “Giải pháp tối ưu cho bệnh nhân thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần”.

MC Thảo Vân cùng Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Phương diễn giả của buổi tọa đàm

Tạo nên dấu ấn cho tọa đàm chính là sự góp mặt của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Phương – Giám đốc Trung tâm IVF Hà Nội. Bên cạnh đó là sự tham gia của khách mời vô cùng đặc biệt – một gia đình đã trải qua hành trình tìm con gian nan đã thành công đón con yêu ngay lần đầu khi đến với trung tâm.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Phương chia sẻ những kiến thức y khoa về IVF

Với kho kiến thức khổng lồ mà bác sĩ Nguyễn Duy Phương mang đến đã giúp buổi tọa đàm nhận được những tình cảm nồng hậu, quý khách hàng lĩnh hội nhiều điều bổ ích: Khái niệm thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần; Nguyên nhân dẫn đến thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần; Giải pháp tối đa tỉ lệ thành công trong điều trị.

Phần quan trọng nhất chương trình mà Trung tâm muốn mang đến cho khách hàng là chia sẻ đầy ý nghĩa và thiết thực đến từ gia đình anh Hiếu và chị Thủy (Hoàng Mai, Hà Nội). Anh chị hiếm muộn gần 10 năm. Chị Thủy từng có thai tự nhiên nhưng sau đó bị lưu. Hai vợ chồng quyết định thực hiện IVF nhưng đều thất bại. Tổng cộng trong bệnh án của chị, IVF thất bại 5 lần, 9 lần phải mổ dính buồng tử cung, tất cả đều thực hiện ở những bệnh viện khác nhau cả Bắc lẫn Nam. Bác sĩ Duy Phương kể, khi vợ chồng Hiếu Thủy đến Trung tâm, đã bộc bạch với anh rằng đang đợi kết quả từ một bệnh viện được nhà nước cho phép để mang thai hộ.

Nghe khách mời chia sẻ đến đây MC Thảo Vân không khỏi rùng mình thán phục trước sự nghị lực của một người mẹ mong con, chị chia sẻ: “Tôi khâm phục quá, 9 lần lên bàn mổ. Thực sự khát khao và sự hi sinh của người mẹ lớn quá“.

Biết rằng trải qua gian nan, bệnh nhân cũng dần bỏ cuộc, nhưng với y đức của một người bác sĩ, anh vẫn thăm khám cặn kẽ, nghiên cứu bệnh án để tìm ra giải pháp khác, mang thai hộ chỉ làm khi đã đường cùng. Anh nghĩ chị Thủy phải được mang nặng đẻ đau con của mình, điều ấy mới thực sự thiêng liêng và ý nghĩa. Qua quá trình thăm khám tỉ mỉ, kỹ càng, bác sĩ Duy Phương đã đưa ra phác đồ điều trị cá thể hóa phù hợp, cũng chính điều này đã tạo nên “phép màu kì diệu” cho vợ chồng anh chị sau gần 10 năm mong con.

Tại chương trình, anh Hiếu, chị Thủy xúc động nghẹn ngào chia sẻ lại hành trình tìm con, cũng muốn nhắn nhủ đến các gia đình có hoàn cảnh tương tự phải mạnh mẽ, cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn, con yêu nhất định sẽ về.

Mỗi buổi tọa đàm đều có sự tham gia chia sẻ của cặp vợ chồng thành công đón con yêu tại Trung tâm

Tại Trung tâm IVF Hà Nội, Giám đốc Trung tâm – Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Phương chủ trương tổ chức đều đặn hằng tháng những buổi tọa đàm về vô sinh hiếm muộn nhằm nâng cao nhận thức của bệnh nhân. Đồng thời, khi tham dự tọa đàm, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi khi thăm khám và đăng ký làm dịch vụ như: Ưu đãi trị giá lên tới 80 triệu đồng; Xây dựng Phác đồ điều trị Cá nhân hóa theo thể trạng của từng cặp vợ chồng; Lưu trữ và bảo quản Top phôi đầu tiên; Kiểm soát chất lượng niêm mạc trước khi chuyển phôi; Trọn gói quản lí thai kỳ sau IVF; Miễn phí gói khám sức khỏe sinh sản;  Nhận quà lưu niệm đặc biệt của chương trình; Hỗ trợ xe đi lại.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội thuộc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 2345 29

Kênh thông tin:

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội

Facebook: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Youtube: Trung tâm IVF Hà Nội

Hội nhóm Facebook: Hội cha mẹ mong con – IVF Hà Nội.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now