Chi phí tán sỏi thận qua da hết bao nhiêu tiền? 

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi phí tán sỏi thận qua da hết bao nhiêu tiền? 

Phương pháp tán sỏi thận qua da với độ an toàn cao, có thể loại bỏ sỏi triệt đang được nhiều bệnh viện lớn áp dụng. Với những người mắc sỏi thận, khi được chỉ định phương án tán sỏi này để điều trị, nhiều người lo lắng không biết chi phí tán sỏi thận qua da bao nhiêu tiền. Hãy lắng nghe những chia sẻ chi tiết về chi phí của phương pháp này tại bài viết này. 

1. Phương pháp tán sỏi thận qua da là gì?

Trước đây, để điều trị bệnh sỏi thận, nhiều bệnh nhân phải mổ mở. Phương pháp mổ mở truyền thống có thể loại bỏ hết sỏi nhưng tồn tại rất nhiều rủi ro như: mất máu nhiều, nhiễm trùng, dễ tổn thương cơ quan lân cận,… Đến nay, nền y học phát triển, các phương pháp tán sỏi thận được sử dụng nhiều hơn cả. Phương pháp tán sỏi có thể loại bỏ tối đa những loại sỏi với kích cỡ khác nhau. Trong đó, phương pháp tán sỏi thận qua da được sử dụng nhiều hơn cả. 

Phương pháp tán sỏi thận qua da là gì?
Phương pháp tán sỏi thận qua da là gì?

Vậy tán sỏi thận qua da là gì? Hiểu đơn giản thì đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiếp cận với viên sỏi thông qua một đường hầm nhỏ ngoài ra tại hông lưng. Đường hầm nhỏ có kích thước chỉ 1cm. Thiết bị tán sẽ tiếp cận với sỏi thông qua đường hầm này. Có thể nói đây là phương pháp có độ xâm lấn cực thấp nhưng hiệu quả mang lại đáng bất ngờ. 

Phương pháp mổ mở truyền thống thường tạo đường mổ dài và gây nhiều đau đớn. Thời gian hồi phục và chi phí khi mổ mở cũng không hề nhỏ. Vậy nên khi tán sỏi qua da bằng đường hầm nhỏ xuất hiện, nhiều bệnh nhân được chỉ định sử dụng phương pháp này để tiết kiệm thời gian, rút ngắn thời gian hồi phục. Nhiều nghiên cứu ra rằng, tán sỏi thận qua da có thể loại bỏ sỏi triệt để, tỷ lệ sạch sỏi trên 90%. Phương pháp tán sỏi qua da đường hầm nhỏ đảm bảo sạch sỏi, ít xâm lấn và không gây ảnh hưởng tới chức năng thận và cơ quan lân cận. Tán sỏi qua da có tỷ lệ biến chứng thấp, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng như khi mổ mở. 

2. Chi phí tán sỏi thận qua da hết bao nhiêu tiền? 

Ưu điểm của phương pháp tán sỏi qua da là ít xâm lấn, ít tổn thương, nhanh hồi phục. Vậy nên, thay vì mổ mở, nhiều người quyết định lựa chọn phương pháp này. Chi phí tán sỏi thận qua da hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của đa số bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận. 

Chi phí tán sỏi thận qua da hết bao nhiêu tiền?
Chi phí tán sỏi thận qua da hết bao nhiêu tiền?

Để có thể chủ động chuẩn bị chi phí tán sỏi, người bệnh cần nắm được mức chi phí, các hạng mục cần chi trả. Về vấn đề chi phí tán sỏi thận qua da hết bao nhiêu tiền, các bác sĩ cho rằng mức chi phí sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố cũng như được chia thành nhiều khoản phí nhỏ như: 

– Địa chỉ thực hiện: Những bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị thực hiện tán là máy móc hiện đại, chất lượng phục vụ tốt thì mang lại hiệu quả điều trị tối ưu. Cũng vì vậy mà mức chi phí sẽ cao hơn. 

– Sức khỏe của người bệnh: Đối với các trường hợp bị sỏi không mắc bệnh nền thì chi phí điều trị ít tốn kém hơn. Nếu người bệnh có tiền sử bệnh lý nền thì trước khi tán sỏi qua da bệnh nhân phải thực hiện nhiều xét nghiệm, mức chi phí vì vậy mà đội lên cao. 

– Tình trạng sỏi: Sỏi càng nhỏ, hình dạng càng ít phức tạp thì quá trình tán diễn ra càng nhanh. Kéo theo đó mà chi phí tán cũng thấp hơn các ca bị sỏi phức tạp. 

Để biết chính xác chi phí tán sỏi qua da đường hầm nhỏ hết bao nhiêu tiền, bác sĩ cần kiểm tra tình trạng sỏi của bệnh nhân. Bạn nên chọn những bệnh viện uy tín, chất lượng để đảm bảo chi phí hợp lý, không bị hét giá. 

3. Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất?

Những năm gần đây, phương pháp tán sỏi được sử dụng nhiều hơn cả trong điều trị bệnh sỏi thận. Rất nhiều bệnh viện, phòng khám lớn đã áp dụng phương pháp tán vào điều trị sỏi và thu lại kết quả rất khả quan so với mổ mở. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả điều trị, bạn nên chọn những bệnh viện chất lượng. Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất? Bệnh viện đa khoa Hà Nội là địa chỉ chuyên thực hiện tán sỏi được đông đảo người dân tín nhiệm. 

Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất?
Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất?

Bệnh viện đã áp dụng phương pháp tán sỏi hiện đại giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi ám ảnh sỏi thận. Đến nay, bệnh viện là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn khi muốn kiểm tra, thăm khám sức khỏe Thận Tiết Niệu. 

Bệnh viện đa khoa Hà Nội tại số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ hàng đầu điều trị bệnh sỏi thận. Nếu như bạn đang bị sỏi thận và muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp tán sỏi qua da thì hãy liên hệ với bệnh viện qua Hotline 1900 2345 29, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể miễn phí. 

 

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://mb66ii.com/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet
banner
Top

Call Now