Tưng bừng đêm đại tiệc “Bệnh viện Đa khoa Hà Nội 10 Năm hành trình bứt phá”

Tưng bừng đêm đại tiệc “Bệnh viện Đa khoa Hà Nội 10 Năm hành trình bứt phá”

Tối 27/12/2020 Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM HÀNH TRÌNH BỨT PHÁ với sự tham dự của hơn 300 cán bộ nhân viên và các CTV, khách quý tại Trống Đồng Palace Lãng Yên, Hà Nội với quy mô hoành tráng cùng nhiều chương trình đặc sắc.

image1

Được thành lập từ năm 2010, với chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã có những bước phát triển không ngừng.

Tập thể Cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã có nhiều năm hoạt động tâm huyết trong lĩnh vực y tế, hiểu rõ vị trí và tầm quan trọng của những sứ mệnh mà chúng ta đang làm. Mỗi người, mỗi CBNV của BVĐK Hà Nội đều có những đóng góp nhất định vào giá trị chung của toàn thể BV, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sức khỏe của người dân.

image2

image3

Đêm tiệc chính là sự tri ân của Ban lãnh đạo Bệnh viện muốn gửi đến toàn thể CBNV, các CTV, quý đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Nội suốt chặng đường 10 năm.

Đây còn là dịp để vinh danh những cá nhân xuất sắc, những tập thể đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển chung của Bệnh viện.

image4

image5

Buổi lễ long trọng đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, bùng nổ và ấn tượng, đặc biệt xen kẽ những tiết mục văn nghệ do các Cán bộ nhân viên biểu diễn.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp nhất, rạng rỡ nhất của đêm đại tiệc:

image6 image7 image8 image9 image10 image11 image12

image13