Trưởng khoa thận tiết niệu Bệnh viện Bưu Điện

Thận tiết niệu

Trưởng khoa thận tiết niệu Bệnh viện Bưu Điện

Đặt lịch

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đặt trước lịch khám giúp bạn tiết kiện thời gian hơn, không phải chờ đợi.

Tiến sĩ

Ts.Bs. Dương Văn Trung

Trưởng khoa thận tiết niệu Bệnh viện Bưu Điện

  • Trưởng khoa Tiết niệu bệnh viện Bưu điện
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm về điều trị và phẫu thuật các bệnh lý ngoại khoa nói chung và bệnh lý tiết niệu nói riêng.
  • Sinh năm 1970, đã từng được đào tạo chuyên sâu về ngành Tiết niệu tại Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bình Dân, Học viện Quân y, dành nhiều thời gian tu nghiệp tại các nước có nền y học tiên tiến như Đức, Ấn Độ. Tiến sỹ, Bác sĩ Dương Văn Trung – Trưởng Khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Bưu điện được mệnh danh là người có “đôi bàn tay vàng”.
  • Trung bình mỗi năm trực tiếp thực hiện khoảng 2.500 ca phẫu thuật liên quan đến các bệnh lý về đường tiết niệu, Tiến sĩ, Bác sĩ Dương Văn Trung không thể nhớ nổi đã cứu chữa cho bao nhiêu người thoát khỏi đau đớn bởi bệnh tật giày vò và bao nhiêu người đã vượt qua cửa tử. Nhưng sau mỗi ca mổ thành công, niềm vui, niềm hạnh phúc nhất mà ông nhận được chính là nụ cười và lời cảm ơn của bệnh nhân và gia đình người bệnh. 
  • Yêu nghề, cực kỳ cẩn trọng trong công việc, với Bác sĩ Dương Văn Trung, để có thể trở thành một bác sĩ giỏi, bên cạnh việc tích cực, chủ động học hỏi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ thì sự nhanh nhạy, ý thức tự học, tự sáng tạo, biến những kinh nghiệm, kỹ năng tiếp thu được thành của mình để ứng dụng vào thực tế chính là yếu tố quan trọng giúp anh không ngừng phát triển trong nghề. Thường xuyên cập nhật các kỹ thuật tiên tiến của ngành Tiết niệu trong nước và trên thế giới, vận dụng một cách sáng tạo vào thực tế trong công tác khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân. 
  • Tâm huyết với nghề, đau đáu với từng số phận, cảnh ngộ của người bệnh, chia sẻ về y đức, Bác sĩ Trung cho rằng phải coi nỗi đau của người bệnh như nỗi đau của chính mình. Đối với từng ca bệnh, Bác sĩ Trung luôn cố gắng tìm biện pháp điều trị giúp người bệnh nhanh khỏi nhất. Những ca bệnh trọng, người bệnh lại có hoàn cảnh khó khăn phải nằm điều trị dài ngày khiến Bác sĩ Trung thật sự trăn trở tìm phương án điều trị giúp người bệnh ít bị xâm hại nhất, nhanh khỏi bệnh và hạn chế đáng kể chi phí điều trị.
  • Với nỗ lực không mệt mỏi cùng những đóng góp tích cực đối với chuyên ngành Tiết niệu trong nước, tiến sỹ, bác sỹ Dương Văn Trung vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Thấy thuốc ưu tú vào đúng Ngày Thày thuốc Việt Nam, 27/2/2017.

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đặt trước lịch khám giúp bạn tiết kiện thời gian hơn, không phải chờ đợi.