Tọa đàm: Vô sinh nam: Tiếp cận và điều trị, những sai lầm cần tránh

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tọa đàm: Vô sinh nam: Tiếp cận và điều trị, những sai lầm cần tránh

Tiếp nối thành công trước đó, vào ngày 28/9/2022, Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội thuộc bệnh viện Đa khoa Hà Nội tiếp tục tổ chức tọa đàm: “Vô sinh nam: Tiếp cận và điều trị, những sai lầm cần tránh” nhằm cung cấp cho khách hàng những kiến thức bổ ích về vô sinh nam.

Theo thống kê, tại Việt Nam, tỉ lệ vô sinh hiếm muộn là 7,7 % và đang có xu hướng gia tăng và trẻ hóa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, tâm lý của các cặp vợ chồng. Ước tính hiện có khoảng một triệu cặp vợ chồng hiếm muộn, trong đó có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh ở độ tuổi dưới 30.

Tỷ lệ vô sinh ngày càng gia tăng ở mức báo động, và đặc biệt là từ trước đến nay, rất nhiều người có quan niệm rằng, nguyên nhân gây vô sinh chủ yếu đến từ người phụ nữ. Khi hai vợ chồng hiếm muộn lâu năm, thì chắc hẳn là do người vợ, và người vợ sẽ là người cần phải điều trị chứ không phải người chồng.

Buổi tọa đàm với chủ đề ““Vô sinh nam: Tiếp cận và điều trị, những sai lầm cần tránh” sẽ giúp thay đổi định kiến này của nhiều người thông qua việc cung cấp những kiến thức bổ ích về nguyên nhân, thực trạng, tỷ lệ vô sinh nam hiện nay cũng như các giải pháp điều trị vô sinh nam. Bên cạnh đó, khách hàng khi tham gia tọa đàm cũng được cung cấp các thông tin về thực tiễn điều trị vô sinh nam , đồng thời hiểu rõ được các xét nghiệm nam khoa hỗ trợ chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn cung cấp bởi Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội. 

Cụ thể các nội dung chính sẽ được đề cập trong buổi tọa đàm như sau.

– Hiểu rõ về vô sinh nam và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này 

– Giải pháp điều trị vô sinh nam hiện nay 

– Những sai lầm trong điều trị vô sinh nam mà khách hàng đang gặp phải 

– Kỹ thuật điều trị vô sinh nam tại IVF Hà Nội

Tham gia buổi tọa đàm lần này là bác sĩ, chuyên gia hàng đầu đến từ Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội ThS. BS Nguyễn Văn Long  – Bác sĩ lâm sàng, chuyên khoa nam và hiếm muộn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nam khoa, chuyên thực hiện các ca hiếm muộn khó, bệnh lý phức tạp.

Khi tham gia chương trình Tọa đàm “Vô sinh nam: Tiếp cận và điều trị – những sai lầm cần tránh”, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa và giá trị do Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội dành tặng:

100% khách hàng tham gia sẽ có cơ hội nhận được:

– Voucher trị giá 20 triệu đồng

– Voucher miễn phí chuyển phôi trị giá 5 triệu đồng

– Gói quản lí thai kỳ sau IVF trị giá 10 triệu đồng

 100% khách hàng tham dự được nhận:

– Miễn phí gói khám sức khỏe

– Quà lưu niệm của chương trình

– Hỗ trợ chi phí đi lại

Đặc biệt, các cặp vợ chồng khi tham gia tọa đàm, sẽ có cơ hội được đăng ký nhận những suất hỗ trợ đặc biệt từ Quỹ Hiếm muộn Việt Nam, quỹ hỗ trợ có giá trị lên tới 20 tỷ đồng được TRUNG TÂM IVF thành lập với mong muốn giúp các cặp vợ chồng khó khăn về tài chính, kinh tế sẽ có cơ hội sớm được đón con yêu.

Để đăng ký tham gia tọa đàm, quý khách hàng có thể trực tiếp đến Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1900 2345 29.

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội 

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 2345 29

 

Kênh thông tin: 

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội

Facebook: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Youtube: Trung tâm IVF Hà Nội

Hội nhóm Facebook: Hội cha mẹ mong con – IVF Hà Nội

Hội nhóm Zalo: Săn hổ vàng – IVF Hà Nội

 

 

 

 

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://mb66ii.com/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet
banner
Top

Call Now