Tọa đàm: Giải pháp tối ưu cho bệnh nhân thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần

Tọa đàm: Giải pháp tối ưu cho bệnh nhân thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần

Tham gia Tọa đàm “Giải pháp tối ưu cho bệnh nhân thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần” các khách mời có cơ hội giao lưu trực tiếp, đặt câu hỏi trực tiếp với Diễn giả: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Phương (Giám đốc Trung tâm IVF Hà Nội), cùng khách mời đặc biệt là MC quốc dân Thảo Vân (MC kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam)

Ở Việt Nam, vô sinh hiếm muộn vẫn là một chủ đề nhạy cảm mà chính những người trong cuộc vẫn rất e dè, ngại ngùng khi nhắc về nó. Đấy cũng là lý do Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội tổ chức những buổi hội thảo liên quan đến chủ đề này để các cặp vợ chồng có cái nhìn lạc quan hơn, cùng nhau thấu hiểu và cùng nhau đồng hành trên con đường tìm kiếm con yêu.

Có rất nhiều bệnh nhân đến với Trung tâm sau khi đi đến rất nhiều bệnh viện lớn khác nhau trên cả nước, từ Bắc vào Nam. Từng điều trị qua nhiều phương pháp và cũng làm thụ tinh ống nghiệm nhiều lần nhưng đều không thành công. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thất bại nhiều lần trong thụ tinh ống nghiệm, nguyên nhân đó có thể xuất phát từ phía người vợ, người chồng, hay phôi thai… Mỗi lần thất bại sau chuyển phôi có thể khiến bệnh nhân lo lắng thất vọng, thậm chí tuyệt vọng. Nhưng giờ đây, với sự tiến bộ của y học cùng công nghệ hiện đại, ngoài áp dụng những phương pháp tăng cao tỷ lệ thành công trong lần chuyển phôi, việc tìm và sửa “lỗi” từ nguyên nhân thất bại của chu kỳ trước đang được các Chuyên gia, Bác sĩ chú trọng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng.

Tham gia buổi tọa đàm lần này, Quý khách hàng sẽ được tiếp cận những thông tin bổ ích về: Nguyên nhân thực hiện thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần? Phác đồ điều trị Cá thể hóa – Tối ưu tỉ lệ thành công trong lần chuyển phôi tiếp theo và kỹ thuật hiện đại tại Trung tâm IVF Hà Nội giúp tăng tỉ lệ thành công.

8h00 Thứ tư, ngày 19/10/2022 với sự giải đáp của Diễn giả Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Phương.

– Giám đốc điều hành Trung tâm Hiếm muộn & Y học Giới tính Hà Nội

– 12 năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn

– Thực hiện hơn 1000 ca IVF thành công

– Điều trị thành công cho các gia đình hiếm muộn 10 năm, 15 năm, từng thất bại nhiều lần tại các địa chỉ khác.

Ngoài ra tất cả các cặp vợ chồng tham gia tọa đàm sẽ được giao lưu trực tiếp với khách mời đặc biệt:

– MC Thảo Vân, MC truyền hình của đài VTV với hơn 30 năm kinh nghiệm, chị là gương mặt thương hiệu của các chương trình đặc biệt của VTV như Táo quân, Gặp nhau cuối năm, Chuyện đêm muộn, ….

– Khách mời đặc biệt đã từng thụ tinh ống nghiệm thất bại nhiều lần và đón được con yêu thành công ngay từ lần đầu tiên tại Trung tâm IVF Hà Nội.

Trong ngày 19/10, khách hàng cũng sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp 1:1 với Hội đồng Bác sĩ của IVF Hà Nội:

– Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Phương

– Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu

– Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Thi

– Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Long

100% khách hàng tham gia sẽ có cơ hội nhận ưu đãi trị giá lên tới 80 triệu đồng:

– Xây dựng Phác đồ điều trị cá nhân hóa theo thể trạng của từng cặp vợ chồng

– Lưu trữ và bảo quản TOP phôi đầu tiên

– Kiểm soát chất lượng niêm mạc trước khi chuyển phôi

– Trọn gói quản lí thai kỳ sau khi thực hiện IVF

100% khách hàng tham dự được nhận:

– Miễn phí gói khám sức khỏe

– Quà lưu niệm của chương trình

– Hỗ trợ chi phí đi lại

Đặc biệt, Quỹ Hiếm muộn Việt Nam do Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội phát động vẫn đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia, các gia đình vô sinh hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn muốn đăng ký nhận Quỹ có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

Quỹ hiếm muộn Việt Nam trị giá 20 tỷ đồng bao gồm:

• 20 suất thụ tinh ống nghiệm nâng cao trị giá 200.000.000 đồng
  • 100 suất hỗ trợ chi phí điều trị 60.000.000 đồng
  • 300 suất hỗ trợ chi phí điều trị 40.000.000 đồng.

Gọi điện trực tiếp tới hotline 1900 2345 29 hoặc inbox qua fanpage Quỹ Hiếm muộn Việt Nam để được nhận hỗ trợ.

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội