Chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại có thể dễ dàng chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Đội ngũ các y, bác sĩ, chuyên gia tiêu hóa hàng đầu

Các bác sĩ đang công tác, hợp tác với khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đều là những lương y giàu y đức, giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại khoa Tiêu hóa –  bệnh viện Đa khoa Hà Nội được lựa chọn khung giờ, lựa chọn bác sĩ là các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, tuyến Trung Ương, thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, các nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa Hà Nội nói chung, khoa Tiêu hóa nói riêng đều được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình với tiêu chí bệnh nhân là trung tâm.

Đội ngũ các y, bác sĩ, chuyên gia tiêu hóa hàng đầu

Chức năng nhiệm vụ và các dịch vụ chính

Chuyên khoa Tiêu hóa được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao không chỉ giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý đường tiêu hóa, mà còn giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa sâu bên trong hệ tiêu hóa. Quá trình làm sinh thiết sẽ cho biết tính chất của các tế bào ung thư này là lành tính hay ác tính, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả và sớm nhất cho người bệnh.

sieu-am-4d-va-nhung-dieu-me-bau-can-biet-3

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ chịu trách nhiệm thăm khám tư vấn và điều trị các bệnh về tiêu hóa gan mật

Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị các bệnh về tiêu hóa gan mật. Các thủ thuật chủ yếu:

  • Nội soi dạ dày, thực quản, đại tràng, trực tràng…

Nội soi dạ dày gây mê, đại tràng gây mê…

  • Soi đại tràng Sigma
  • Lấy dị vật từ đường tiêu hóa…
  • Cắt polyp dạ dày, thực quản, hành tá tràng, trực tràng, đại tràng…
  • Cắt u dưới niêm mạc dạ dày,thực quản…
  • Thắt Polyp

​Với sự kết hợp giữa đội ngũ y bác sĩ đầu ngành và các trang thiết bị hiện đại cho phép chẩn đoán một số bệnh của thực quản (viêm thực quản, giãn tĩnh mạch thực quản, co thắt âm vị, ung thư thực quản), Dạ dày (viêm dạ dày, loét dạ dày, hẹp môn vị, ung thư dạ dày..), Loét tá tràng….

Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao

Chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn mới có thiết kế hiện đại, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và vô trùng. Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao, các trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao như: máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virus, hệ thống nội soi Olympus sử dụng NBI sàng lọc ung thư sớm ống tiêu hóa, máy rửa dây nội soi tự động, hệ thống máy siêu âm hiện đại… giúp tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý tiêu hóa hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại giúp tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý tiêu hóa hiệu quả.

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng trong việc đưa các kỹ thuật mới vào điều trị, mang đến sự thoải mái, vui vẻ, hài lòng nhất cho mọi người khi khám chữa bệnh. Nhờ các kỹ thuật tiên tiến, các thiết bị hiện đại mà bệnh nhân trải qua quá trình khám, chữa bệnh nhanh gọn, không có cảm giác sợ hãi hay đau đớn.

Thông tin liên hệ:

  • Khoa Tiêu Hóa – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
  • Hotline: 1900 2345 29
  • Email: CSKH@benhvienhanoi.vn

 

Đội ngũ bác sĩ

Gan- Mật-Tụy

Giám Đốc Chuyên môn

Đặt lịch
Khoa ngoại tiêu hóa

Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện Trung ương Quân đội...

Đặt lịch
Khoa Nội

BS nội soi tiêu hoá

Đặt lịch

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đặt trước lịch khám giúp bạn tiết kiện thời gian hơn, không phải chờ đợi.