Bệnh viện Đa khoa Hà Nội khai trương phòng tiêm chủng vắc-xin trọn gói

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội khai trương phòng tiêm chủng vắc-xin trọn gói

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh, sáng 03/01/2020, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã cắt băng khai trương Phòng tiêm chủng vắc-xin trọn gói.

benh-vien-da-khoa-ha-noi-khai-truong-phong-tiem-chung-vac-xin-1
Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tại lễ khai trương

Trong bối cảnh các bệnh truyền nhiễm phát triển phức tạp, xuất hiện nhiều dịch bệnh nguy hiểm mới nổi, có xu hướng gia tăng, vì vậy công phòng bệnh càng thể hiện vai trò quan trọng, hạn chế lây lan, giảm tỷ lệ bệnh tật và tử vong. Vắc-xin là một phát minh vĩ đại của loài người, nhiều dịch bệnh nguy hiểm đã được đẩy lùi như bại liệt, uốn ván sơ sinh , viêm gan siêu vi B, C… Vai trò của vắc-xin trong ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh truyền nhiễm ngày càng hiệu quả và được đánh giá cao.

Hiểu được tầm quan trọng và mong muốn trở thành cơ sở chăm sóc sức khoẻ uy tín, chất lượng cho người dân Thủ đô và cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã triển khai, đầu tư phát triển Phòng tiêm chủng vắc-xin trọn gói. Đây là một bước tiến trong xây dựng và mở rộng qui mô họat động – phục vụ của bệnh viện.

benh-vien-da-khoa-ha-noi-khai-truong-phong-tiem-chung-vac-xin-2
Lễ cắt băng khai trương phòng tiêm chủng vắc-xin trọn gói

Phòng tiêm chủng vắc-xin trọn gói được thiết kế hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bảo đảm vô trùng, có phòng vệ sinh và sảnh chờ riêng biệt, rộng rãi, bắt mắt, có wifi, nước uống miễn phí. Bên cạnh đó, hệ thống kho lạnh giúp bảo quản vắc-xin được nhập khẩu đồng bộ và đáp ứng đầy đủ các loại vắc-xin như: Hexaxim, Pentaxim, Rotateq, Rotarix, Varivax, Influvac…

Cũng trong buổi lễ khai trương, Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao quà cho những vị khách may mắn như một lời tri ân cho sự yêu mến, tin tưởng của các khách hàng trong suốt thời gian qua.

benh-vien-da-khoa-ha-noi-khai-truong-phong-tiem-chung-vac-xin-4
Bác sĩ đang tư vấn trước khi tiêm phòng vắc-xin cho trẻ

Ngay sau lễ khai trương, Phòng tiêm chủng vắc-xin đã tiếp nhận tư vấn và thực hiện tiêm chủng cho một số khách hàng mới đến.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương

benh-vien-da-khoa-ha-noi-khai-truong-phong-tiem-chung-vac-xin-5

benh-vien-da-khoa-ha-noi-khai-truong-phong-tiem-chung-vac-xin-3

benh-vien-da-khoa-ha-noi-khai-truong-phong-tiem-chung-vac-xin-7

benh-vien-da-khoa-ha-noi-khai-truong-phong-tiem-chung-vac-xin-6

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN
banner
Top

Call Now