Tháng 5 Yêu Thương – Săn Ưu đãi Rộn Ràng

Tháng 5 Yêu Thương – Săn Ưu đãi Rộn Ràng

Tuy chúng ta có thể gửi đến cha mẹ trăm lời yêu thương, nhưng thiết thực nhất vẫn là những món quà Sức khỏe – để đấng sinh thành yên tâm vui vẻ, tận hưởng tuổi già bên cạnh con cháu.  Tháng của Gia đình, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội gửi đến quý khách hàng những món quà sức khỏe, Ưu đãi lớn nhất dành tặng những người thân yêu nhất.

Ưu đãi lên tới 40% Gói Tầm Soát Ung Thư Toàn Diện

Tuổi càng cao, cùng với tác động của ô nhiễm, chế độ ăn uống không đảm bảo, con người càng có nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Bên cạnh đó, hệ thống miễn dịch suy giảm, khả năng tái tạo tế bào trong cơ thể không còn được như trước, dễ mắc các bệnh lý mãn tính nguy hiểm.

Do vậy, việc tầm soát Sức khỏe – Tầm Soát Ung Thư được coi là phương pháp rất hiệu quả và tiết kiệm trong việc tìm và phát hiện các bất thường trong cơ thể hoặc mầm mống ung thư ngay trong giai đoạn đầu tiên.

Ưu đãi 30% ++ Gói Tầm soát Ung thư Tuyến giáp, Giảm 20% ++ Gói Điều trị tuyến giáp

U xơ tuyến giáp, U nang tuyến giáp tuy là u lành tính như sự phát triển của khối U khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, khó nuốt và ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ vùng cổ.

Tầm soát sớm tuyến giáp khi có các dấu hiệu đầu tiên, tránh để u phát triển quá lớn, gây chèn ép lên thanh quản hoặc biến chứng thành u ác tính. Tháng 5 này, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội gửi tặng 30% chi phí Gói tầm soát Ung thư Tuyến giáp để mọi người dân có cơ hội được thăm khám cùng chuyên gia đầu ngành về phát hiện và điều trị Tuyến giáp .

Với những khách hàng đã được chỉ định Đốt U tuyến giáp bằng Sóng Cao Tần, BVĐK Hà Nội gửi tặng Ưu đãi giảm 20% chi phí điều trị, tặng 01 ngày giường nằm tiêu chuẩn và đồng thời miễn phí đơn thuốc 7 ngày .

Đốt U tuyến giáp lành tính bằng Sóng cao tần là phương pháp ưu việt nhất hiện nay trong việc điều trị tuyến giáp không sờ chạm, không đau và không để lại sẹo như các phương pháp cũ.

Ưu đãi -20% Gói sàng lọc bệnh Tim Mạch

Tại Việt Nam, theo nghiên cứu của Hội Tim mạch, hiện có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp. Tuy nhiên bệnh Tim mạch thường không được phát hiện ở giai đoạn đầu do không có dấu hiệu rõ ràng và bệnh thường phát triển âm thầm.

Gói tầm soát bệnh lý tim mạch là phương pháp tốt nhất để phát hiện mầm mống bệnh tim mạch từ những chẩn đoán lâm sàng của chuyên gia, xét nghiệm máu và chẩn đoán hình ảnh.

• Khám tim mạch tổng quát cùng chuyên gia Tim mạch
  • Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm tim, điện tim, chụp X-quang
  • Xét nghiệm máu, nước tiểu thường quy
Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây từ vong hàng đầu thế giới

Ưu đãi -20% Gói khám Nhi

Hiện nay sức khỏe trẻ em được các bậc phụ huynh rất quan tâm do hệ miễn dịch của con chưa hoàn thiện, khả năng hấp thu và chuyển hóa dưỡng chất cần được chú ý.  Những năm đầu đời của trẻ sẽ được bảo vệ khi sức khỏe được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ theo dõi được các mốc phát triển của con – kể cả thể chất và tinh thần – đồng thời phát hiện và điều chỉnh sớm khi có bất thường của trẻ, vì một số bệnh nếu phát hiện muộn thì rất khó chữa trị và có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.

Ưu đãi -20% Gói khám Phụ khoa Toàn diện

Khám phụ khoa hàng năm là một trong những cách quan trọng nhất để phụ nữ được kiểm tra phòng ngừa và hiểu biết hơn cách chăm sóc sức khỏe dành riêng cho chị em phụ nữ.

Theo nghiên cứu, 90% phụ nữ đã từng mắc các bệnh phụ khóa từ viêm nhiễm, nấm ngứa,.. đến các bệnh lý nguy hiểm như tắc vòi trứng, suy buồng trứng,…

Tất cả các bệnh lý này đều có thể tầm soát và phát hiện sớm nhờ việc thăm khám phụ khoa định kỳ từ 1-2 lần/năm

Khi đăng ký Gói khám, sàng lọc bệnh lý phụ khoa toàn diện, khách hàng sẽ được:

– Khám tổng quát,phát hiện các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới, tư vấn sức khỏe sinh sản.

– Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường bụng

– Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo

– Soi cổ tử cung

– Xét nghiệm: Xét nghiệm dịch âm đạo, Test nhanh Chlamydia, Pap smear và Xét nghiệm tìm dấu ấn ung thư buồng trứng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI – 10 NĂM TẬN TỤY VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

• Đa dạng danh mục khám chữa bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu.
  • Sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản.
  • Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo chuẩn quốc tế.
  • Không gian thăm khám lý tưởng, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn 5*.
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo như người nhà.

——– ❖❖❖ ——-

• 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội