Tế bào gốc từ A đến Z

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tế bào gốc từ A đến Z

Tế bào gốc là gì?

Chữa bệnh bằng phương pháp tiêm tế bào gốc đang được xem là trọng tâm của nền y học hiện đại hiện nay. Ngoài y khoa, thẩm mỹ cũng đang áp dụng theo phương pháp tế bào tân tiến này. Vậy tế bào gốc là gì? Có tác dụng như thế nào? Hay chi phí bao nhiêu các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Trong cơ thể con người có rất nhiều loại tế bào cần thiết. Tế bào gốc tạo ra loại tế bào khác cho cơ thể, là nhà cung cấp tế bào mới. Khi chúng phân ra, có thể tạo ra tế bào gốc mới hoặc cũng làm ra loại tế bào khác.

Tác dụng của cấy tế bào gốc?

Chẳng hạn như trong lĩnh vực làm đẹp, tế bào gốc của da sẽ tạo ra loại mới hoặc tạo ra tế bào với chức năng đặc biệt, làm thay đổi sắc tố cho da. Chính vì thế nhiều chị em muốn thay đối diện mạo mới trên khuôn mặt đã áp dụng hình thức này. Nếu như trong thẩm mỹ, tế bào gốc được dùng để làm thay đổi sắc tố da, giúp da đẹp và mịn màng hơn thì trong y học nói riêng, chúng có tác dụng như thế nào?

Những trường hợp thường được cấy tế bào gốc như: bệnh nhân có tổn thương tủy sống, bệnh  Parkinson, bệnh Alzheimer, bệnh tim, đột quỵ, ung thư, viêm khớp,…Nhờ thế, chúng như mở ra thời đại mới trong cấy ghép và tái tạo mới, mở ra cơ hội rộng hơn cho y học. Thay thế tế bào bệnh bằng tế bào khỏe mạnh chúng được nuôi cấy để trở thành loại tế bào có thể tái tạo, sửa chữa các mô tế bào bị tổn thương, hoặc bị bệnh.

Chi phí cấy tế bào gốc?

Do yêu cầu đỏi hỏi về chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại nên chi phí cấy ghép tế bào có hơi cao nhưng cơ hội mở ra rất cao cho những bệnh nhân mắc các bệnh nan y về máu hay kể cả xương khớp.

Nên cấy tế bào gốc ở đâu?

Đây là phương pháp cấy ghép nên đòi hỏi chuyên môn cao, nếu không sẽ ảnh hướng tới tính mạng của bệnh nhân. Chính vì thế dù đã chuẩn bị được chi phí nhưng lựa chọn bệnh viện để thực hiện là cả một vấn đề quan trọng bởi lẽ chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng làm thiệt hại và gây tổn thương cho rất nhiều người.

Là một trong những bệnh viện có chương trình nghiên cứu và ứng dụng cấy ghép tế bào gốc tại Hà Nội, bệnh viện đa khoa Hà Nội đã cứu sống không ít bệnh nhân mắc bệnh nan y về máu thông qua hình thức cấy ghép tế bào. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo từ nước ngoài về và đã trực tiếp hoặc tham gia cấy ghép tế bào gốc thành công cho bệnh nhân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Chính lẽ đó, bệnh viện đa khoa Hà Nội là điểm đến tin cậy của bạn để chữa bệnh bằng tế bào gốc bạn nhé! Phương pháp cấy ghép tế bào gốc cần phải sắp xếp thời gian thăm khám và theo dõi, vì vậy hãy liên hệ với bác sĩ của bệnh viện theo hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Bệnh viện đa khoa Hà Nội chúc bạn nhiều sức khỏe!

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved.                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy

banner
Top

Call Now