Tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng ở đâu giá hợp lý? 

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng ở đâu giá hợp lý? 

Tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng được coi là một bước tiến mới về kỹ thuật trong điều trị sỏi thận. Người bệnh giờ đây đã không còn phải lo lắng về các vấn đề an toàn, tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị. Vậy phương pháp này cụ thể là gì? Điều trị ở đâu hợp lý nhất? Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây.

Tán sỏi thận qua nội soi ngược dòng là gì? 

Tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng là kỹ thuật sử dụng ống soi dò theo đường bài tiết hệ tiết niệu. Qua đó tiếp cận sỏi một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, sử dụng nguồn năng lượng để tán sỏi thành các mảnh vụn nhỏ. Các mảnh vụn này sẽ di chuyển ra ngoài theo dòng nước. Hoặc các bác sĩ có thể dùng vật dụng kỹ thuật để gắp ra.

Tán sỏi niệu quản ngược dòng được thực hiện theo quy trình hiện đại
Tán sỏi niệu quản ngược dòng được thực hiện theo quy trình hiện đại

Đối tượng chỉ định điều trị tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng

Nội soi tán sỏi niệu quản ngược dòng được áp dụng điều trị đối với các bệnh nhân cụ thể. Xác định đối tượng dựa trên kích thước sỏi, vị trí và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Đối tượng được chỉ định điều trị bao gồm: 

Kỹ thuật hỗ trợ tán sỏi hiệu quả
Kỹ thuật hỗ trợ tán sỏi hiệu quả
  • Những người có kích thước sỏi niệu quản từ 0.6cm – 2cm.
  • Những người mắc sỏi niệu quản có kích thước nhỏ dưới 0.5cm đã được điều trị nội khoa nhưng không có dấu hiệu cải thiện. 
  • Vị trí sỏi xuất hiện sa lồi trên niệu quản. 

Ưu điểm của phương pháp tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng

Phương pháp tán sỏi nội soi ngược dòng niệu quản được đánh giá là kỹ thuật hiện đại cải thiện được tối ưu những tồn tại có trong các kỹ thuật điều trị truyền thống trước đó. Phương pháp có nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

Phương pháp tán sỏi thực hiện hiệu quả, nhanh chóng 
Phương pháp tán sỏi thực hiện hiệu quả, nhanh chóng

– Phương pháp có thể tán được nhiều loại sỏi khác nhau: sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang…Kể cả các viên sỏi có hình dạng khó tán. 

– Hiệu quả làm sạch sỏi được đảm bảo tối ưu. Hạn chế được trường hợp để sót sỏi trong niệu quản. 

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 phút là các bác sĩ đã thực hiện xong. Trong suốt quá trình thực hiện, người bệnh đã được tiêm thuốc tê nên không gây đau đớn. 

Phương pháp thực hiện an toàn, không lo sẹo và các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. 

>>> Xem thêm: Biến chứng sau tán sỏi niệu quản có nghiêm trọng không?

Tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng ở đâu có chi phí phù hợp?

Hiện nay, trên phạm vi cả nước có rất nhiều địa chỉ khám chữa và thực hiện với chi phí tán sỏi niệu quản ngược dòng hợp lý. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là một trong những địa chỉ có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó:

Chi phí điều trị phù hợp

Chi phí điều trị tán sỏi niệu quản ngược dòng được thực hiện phù hợp với nhiều đối tượng và các nhu cầu khác nhau. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hiện có áp dụng các chính sách bảo hiểm y tế theo quy định mà Bộ Y tế đã ban hành. 

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội điều trị tán sỏi với chi phí phù hợp 
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội điều trị tán sỏi với chi phí phù hợp

Khi thăm khám bệnh nhân sẽ được hưởng mọi quyền lợi mà thẻ bảo hiểm đã quy định. Hơn nữa, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ Bảo lãnh viện phí cho các chủ thẻ nằm trong chương trình bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo hiểm. Các thẻ bảo hiểm liên kết với Insmart, Big đều được chấp nhận thanh toán tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành

Các bác sĩ công tác tại chuyên khoa thận tiết niệu đều là các bác sĩ đầu ngành, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Nội tiết TW… có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện đều đã được đào tạo nâng cao chất lượng thường xuyên. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho người bệnh kịp thời và nhanh chóng nhất. 

Thiết bị điều trị tiên tiến

Các trang thiết bị hỗ trợ điều trị tại bệnh viện đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt là các quốc gia có nền y khoa hiện đại: Anh, Pháp, Mĩ… Nâng cao hiệu quả độ chính xác trong quá trình điều trị. 

Tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng là phương pháp điều trị sỏi hiệu quả, an toàn. Phương pháp đã mang lại những kết quả điều trị tích cực. Nếu còn có những băn khoăn về kỹ thuật này các bạn có thể liên hệ tới Hotline 1900 2345 29 hoặc tới 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được điều trị kịp thời. 

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now