Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất?

“Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất?” là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc. Những câu hỏi xung quanh các bệnh lý về tiết niệu, sỏi thận, tán sỏi thận cũng được rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được rõ hơn về tình trạng bệnh lý, phương pháp chữa sỏi thận, cũng như địa chỉ khám thận ở bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội.

Hiểu về “tán sỏi tiết niệu”

Sỏi tiết niệu là căn bệnh nhiều người gặp phải. Tỷ lệ người mắc bệnh suy thận khá cao, trong đó nam giới dễ mắc bệnh hơn nữ giới, gấp 3 lần. Nguyên nhân mắc bệnh sỏi thận có thể đến từ nhiều yếu tố trong đó chế độ ăn uống cũng là một nguyên nhân quan trong. Chế độ ăn uống chứa nhiều protein động vật, nhiều canxi, oxalat… cũng là yếu tố chính tạo sỏi.

Hiểu về “tán sỏi tiết niệu”

Tuy nhiên, với sự phát triển của y học, việc điều trị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu đã không còn quá khó khăn. Tán sỏi thận bằng phương pháp nội soi thận ống mềm hay tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Phương pháp này giúp người bệnh giảm cảm giác đau đớn và giúp việc phẫu thuật trở nên nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, tán sỏi thận ở đâu ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, bạn cần chọn địa chỉ uy tín.

>>> Xem thêm: Đi tìm lời giải đáp sỏi thận bao nhiêu thì phải mổ?

Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám có thể tán sỏi thận, tuy nhiên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cần thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín để điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. So sánh mặt bằng chung về hiệu quả điều trị, chi phí điều trị, điều kiện đi lại, bác sĩ phẫu thuật, phương pháp phẫu thuật… có thể nói, bệnh viện đa khoa Hà Nội là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu hiện nay có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: “Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất?”

Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất?

Cơ sở y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện đa khoa Hà Nội hiện đang là một trong những bệnh viện đầu ngành về việc điều trị các căn bệnh về thận, tiết niệu. Với các phương pháp chữa sỏi thận tốt nhất được áp dụng hiện nay như: Tán sỏi qua niệu quản, nội soi lấy sỏi, tán sỏi qua da…, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi làm xét nghiệm và điều trị bệnh.

Lưu ý: Bệnh viện đa khoa Hà Nội không áp dụng tán sỏi ngoài cơ thể. Do phương pháp này không hiệu quả đối với sỏi rắn (sỏi oxalate canxi 1 phân tử nước), sỏi cystin. Đối với sỏi lớn hơn 2 cm, hiệu quả kém, nhiều trường hợp phải tán lại 2 -3 lần. Tỷ lệ tán sỏi lại khoảng 27%. Khi phải tán lại 2 hoặc nhiều lần là một bất tiện cho bệnh nhân về kinh phí, thời gian và sức khoẻ. Mảnh sỏi không đi hết, còn tồn lại tích tụ canxi làm sỏi tái phát to lên và khó di chuyển.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cùng tìm hiểu người bị sỏi thận nên ăn gì? Không nên ăn gì?

Không chỉ mạnh về chuyên môn, Khoa Thận tiết niệu bệnh viện Đa khoa Hà Nội là một trong số ít những bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhiều công nghệ điều trị tiên tiến sẽ đảm bảo hạn chế đau đớn khi phải phẫu thuật, mổ. Nếu vẫn băn khoăn với câu hỏi “Khám thận ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội”

Bệnh viện đã thành công chữa trị nhiều ca bệnh khó, giúp nhiều người bệnh mau chóng bình phục, trở lại cuộc sống bình thường. Tập trung bác sĩ chữa thận giỏi ở Hà Nội, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám tại đây.  Không chỉ thực hiện thăm khám các bệnh đường tiết niệu, nếu phát hiện những bất thường bác sĩ cũng sẽ đưa ra những chỉ định, hướng dẫn phù hợp, giúp người bệnh điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội có địa chỉ tại số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị và thăm khám nhiều bệnh như: Bệnh tiêu hóa, vấn đề sinh sản, tai mũi họng,… Đặc biệt, bệnh viện có chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị bệnh về Thận tiết niệu. Các bác sĩ tại bệnh viện là những y bác sĩ đầu ngành đều từng học tập và công tác tại những bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Pháp, Bạch Mai,… nên có thể đảm bảo yếu tố chuyên môn.

Hy vọng với bài viết trên đây, các bạn đã có cái nhìn chi tiết và sự chuẩn bị tốt nhất trước câu hỏi: “Tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất?”. Để có được sự tư vấn tốt nhất, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện tại 29 Hai Bà Trưng hoặc liên hệ ngay Hotline:

02462555333 – 0982757508 để được các bác sĩ tư vấn.