Mức chi phí tán sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mức chi phí tán sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tán sỏi thận khác nhau. Mỗi phương pháp tồn tại những ưu nhược điểm riêng theo đó là mức chi phí có sự khác biệt. Tán sỏi thận hết bao nhiêu tiền là vấn đề chung được nhiều người thắc mắc khi muốn thăm khám và điều trị bệnh. Đặc biệt là với những bệnh nhân có điều kiện kinh tế còn eo hẹp, việc tìm được địa chỉ tán sỏi thận chi phí hợp lý là hết sức quan trọng. 

1. Tán sỏi thận hết bao nhiêu tiền? 

Chi phí tán sỏi thận là một vấn đề khiến rất nhiều bệnh nhân băn khoăn chờ lời giải đáp. Hiện nay, có quá nhiều bệnh viện phòng khám chuyên nhận các ca tán sỏi thận. Chi phí luôn được quảng cáo là hợp lý, nhiều người không biết mức giá chính xác của phương pháp này là gì. 

Tán sỏi thận hết bao nhiêu tiền? 
Tán sỏi thận hết bao nhiêu tiền? 

Thật ra, tán sỏi thận bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Sức khỏe bệnh nhân sẽ quyết định mức chi phí tán sỏi. Nếu sức khỏe bệnh nhân ổn định, không có nhiều biến chứng nguy hiểm thì các bác sĩ có thể chỉ định phương pháp phù hợp, quá trình tán đơn giản hơn nhờ đó mà tiết kiệm chi phí. Nếu bệnh nhân chỉ có sỏi nhỏ thì quá trình tán sẽ đơn giản, ít biến chứng. Ngược lại, nếu sức khỏe người bệnh không ổn định, bệnh diễn biến nặng với những dạng sỏi to và hình dạng phức tạp thì quá trình xử lý sẽ lâu hơn với nhiều yêu cầu về máy móc và công nghệ. Như vậy, để giảm bớt chi phí tán sỏi Thận tiết niệu, bạn nên đi khám thường xuyên để phát hiện bệnh khi ở giai đoạn nhẹ. 

Cơ sở thực hiện

Khi gặp các vấn đề về Thận tiết niệu và cần can thiệp tán sỏi thì bạn có thể dễ dàng chọn được một địa chỉ khám bệnh gần địa chỉ sinh sống. Tuy nhiên, địa chỉ khám chữa và thực hiện tán sỏi sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của ca tán sỏi đó cũng như chi phí tán. Lời khuyên là bạn nên chọn những bệnh viện hoặc phòng khám có tên tuổi và được nhiều người review tốt. Tuyệt đối không vì ham rẻ hoặc thiếu cẩn trọng mà chọn những địa chỉ không minh bạch, hoạt động chui không được sự cấp phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Thực trạng các phòng khám mọc lên ồ ạt với nhiều cam kết về chất lượng điều trị không phải hiếm gặp. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tỉnh táo và thông minh để chọn được địa chỉ uy tín. 

Chi phí tán sỏi thận phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí tán sỏi thận phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phương pháp thực hiện 

Bệnh nhân nào cũng mong muốn tìm được những phương pháp điều trị sỏi thận ít xâm lấn, mức độ an toàn cao. Tùy thuộc vào sức khỏe cũng như tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện những phương pháp tán sỏi khác nhau. Những phương pháp hiện đại như tán sỏi qua da đường hầm nhỏ thường có thể loại bỏ sỏi tốt, ít để lại cặn sỏi, đảm bảo giúp người bệnh sớm hồi phục chức năng thận. Với những phương pháp tán khác như tán sỏi ngoài cơ thể thường ít xâm lấn nhưng không thể loại bỏ những viên sỏi lớn. Phương pháp càng hiện đại thì mức chi phí càng cao. Tuy nhiên  các bác sĩ khuyên rằng người bệnh không nên ham rẻ, đặt nặng vấn đề chi phí vì những phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến tuy mất thêm chi phí nhưng đảm bảo sự an toàn cũng như tính hiệu quả. 

Như vậy, tán sỏi thận hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để đảm bảo mức chi phí là hợp lý nhất, người bệnh nên tìm đến những cơ sở uy tín. Những cơ sở có tên tuổi với những bác sĩ có tâm và có tầm sẽ đảm bảo đưa ra hướng điều trị cũng như thực hiện ca tán sỏi thành công với độ an toàn cao, ít biến chứng về sau. 

Đặc biệt lưu ý khi chọn địa chỉ tán sỏi
Đặc biệt lưu ý khi chọn địa chỉ tán sỏi

 

>>> Xem thêm: Phương pháp tán sỏi qua da đường hầm nhỏ có nguy hiểm không?

2. Mách bạn địa chỉ tán sỏi thận uy tín nhất hiện nay

Để đảm bảo ca tán sỏi thận diễn ra an toàn, nhanh chóng hồi phục các chức năng thì bạn cần chọn địa chỉ thực hiện tán sỏi thận chất lượng. Những người gặp các vấn đề về thận tiết niệu không nên bỏ qua bệnh viện đa khoa Hà Nội. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, bệnh viện là địa chỉ chuyên thăm khám điều trị các bệnh về Thận Tiết niệu cực kỳ nổi tiếng. 

Địa chỉ tán sỏi thận uy tín hiện nay là bệnh viện đa khoa Hà Nội

Bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca bệnh phức tạp và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của người dân Thủ Đô. Bệnh viện quy tụ những bác sĩ có tâm với nghề từng có thời gian tu dưỡng và công tác tại các bệnh viện lớn cũng như các nước phát triển về Y khoa. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và đề nghị phương án điều trị thích hợp với từng tình trạng bệnh. Thiết bị máy móc khám chữa bệnh đều được nhập khẩu từ các nước phát triển để có thể cho kết quả chẩn đoán cũng như điều trị chính xác nhất, 

>>> Tin liên quan: Tán sỏi có ảnh hưởng gì không? Địa chỉ tán sỏi tốt nhất hiện nay

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn về tán sỏi thận hết bao nhiêu tiền. Mong rằng qua những tư vấn ngắn bệnh trên của chúng tôi, bạn có thể an tâm thực hiện tán sỏi tại bệnh viện đa khoa Hà Nội. Nếu như còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng tới số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng hoặc gọi Hotline 1900 2345 29. 

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN 68 game bài i9bet https://167.99.31.149/ https://163.47.10.82/ https://mb66a.com/
banner
Top

Call Now