Vì sao nên tán sỏi ở Hà Nội? Địa chỉ nào uy tín nhất?

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vì sao nên tán sỏi ở Hà Nội? Địa chỉ nào uy tín nhất?

Các bệnh liên quan đến sỏi tại thận, hay đường tiết niệu kể cả những trường hợp chưa gây nhiều ảnh hưởng người bệnh cũng không nên chủ quan. Người nhà và bệnh nhân nên lựa chọn tán sỏi ở Hà Nội tại các bệnh viện uy tín. Đảm bảo điều trị bệnh thành công trong thời gian nhanh chóng. 

Vì sao nên tán sỏi ở Hà Nội?

Hoang mang, lo lắng và băn khoăn trong việc chọn địa chỉ điều trị là vấn đề khiến nhiều người bệnh băn khoăn khi biết mình mắc các bệnh liên quan đến sỏi. Nhiều người thường muốn chọn những bệnh viện đa khoa uy tín Hà Nội. Nơi có bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị. Đảm bảo thành công trong việc chữa trị. 

Người bệnh có tâm lý chọn bệnh viện điều trị tốt 
Người bệnh có tâm lý chọn bệnh viện điều trị tốt

Thông thường những cơ sở khám chữa bệnh ở Hà Nội thường là những địa chỉ hàng đầu trên cả nước về chất lượng, uy tín. Những bác sĩ đầu ngành, các chuyên gia thường trực tiếp làm việc ở đây. Chính vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn chính xác trong quá trình thực hiện thủ thuật. 

Chi phí tán sỏi tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Thực tế, chi phí tán sỏi không phụ thuộc vào vấn đề bệnh viện đó ở Hà Nội hay ở các tỉnh thành khác. Việc điều trị tán sỏi thận giá bao nhiêu thường sẽ căn cứ vào một số các yếu tố sau:

Mức độ của bệnh: Sỏi kích thước lớn, biến chứng nặng việc điều trị khó khăn hơn. Nên chi phí cũng sẽ cao hơn. Chính vì thế, đây cũng là lý do mà các bác sĩ thường khuyên mọi người nên thăm khám sức khỏe định kỳ. Phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm sẽ tiết kiệm chi phí hơn và điều trị cũng nhanh hơn. 

Chi phí tán sỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí tán sỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tình trạng sức khỏe: Người bệnh nếu tán sỏi có phát hiện các bệnh lý khác thì chi phí điều trị cũng cao hơn. Do phải kết hợp với nhiều phương pháp điều trị khác.

–  Dịch vụ tại cơ sở y tế: Mỗi cơ sở điều trị sẽ có mức giá khác nhau. Chi phí sẽ phụ thuộc chất lượng dịch vụ tại cơ sở đó. Vì thế, người bệnh cần tìm hiểu về giá thành để có sự chủ động hơn trước khi lựa chọn. 

Chi phí kèm theo: Trong phí điều trị, người bệnh sẽ chủ động chuẩn bị thêm các phí: giường nằm, phí chăm sóc, …. Mỗi bệnh viện, phòng khám đều sẽ có mức giá cụ thể thống nhất với người bệnh trước khi điều trị. 

>>> Xem thêm: Tán sỏi xong vẫn đau – Vì sao nên nỗi?

Bệnh viện tán sỏi ở Hà Nội uy tín

Tán sỏi ở bệnh viện nào tốt? Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là lựa chọn giúp người bệnh giải đáp tất cả mọi băn khoăn này. Bệnh viện đã và đang được người dân Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung đánh giá rất cao về chất lượng điều trị. 

Đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị. Chuyên khoa Thận tiết niệu là TS. BS Lê Sĩ Trung – Người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và cũng là bác sĩ đầu tiên thực hiện và phổ cập phương pháp tán sỏi qua da tại Việt Nam. Ông từng có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn trên thế giới như: Rennes – Pháp, Cộng tác viên Bệnh viện Raffles – Singapore…

TS. BS Lê Sĩ Trung - Chuyên gia tiết niệu hàng đầu Việt nam 
TS. BS Lê Sĩ Trung – Chuyên gia tiết niệu hàng đầu Việt Nam

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiên tiến

Khoa tiết niệu bệnh viện nào tốt nhất? Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là địa chỉ bệnh viện hàng đầu cả nước có trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ khám chữa. Tất cả các loại máy móc này đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt là máy siêu âm, tán sỏi. Hỗ trợ xác định sỏi chính xác và phá tan mọi loại sỏi. 

Thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài
Thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài

Cơ sở vật chất được nâng cấp không ngừng

Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư nâng cấp không ngừng. Với hệ thống các phòng khám, phòng điều trị, phòng bệnh cho người nhà và bệnh nhân hiện đại. Tất cả các phòng đều có đầy đủ trang thiết bị. Giúp bệnh nhân an tâm và thoải mái khi điều trị. 

Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp hiện đại 
Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp hiện đại

Quy trình phục vụ chuyên nghiệp

Người bệnh khi tới thăm khám tại bệnh viện sẽ được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Người bệnh sẽ không mất thời gian trong việc tìm kiếm phòng điều trị, khu vực thăm khám, hay lấy thuốc…. Đặc biệt là không phải chờ đợi lâu xếp hàng như các bệnh viện công. 

Nhân viên đón tiếp ân cần, chu đáo
Nhân viên đón tiếp ân cần, chu đáo

Chi phí hợp lý

Chi phí điều trị tại bệnh viện vô cùng hợp lý, có hỗ trợ thanh toán theo thẻ bảo hiểm y tế. Theo đó, người bệnh sẽ được nhận được mọi quyền lợi mà thẻ bảo hiểm y tế quy định. Giúp người bệnh an tâm hơn và giảm bớt nỗi lo về chi phí điều trị trong quá trình thực hiện. 

Chi phí điều trị phù hợp với từng bệnh nhân 
Chi phí điều trị phù hợp với từng bệnh nhân

Tán sỏi ở Hà Nội tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội thực sự là địa chỉ hoàn hảo dành cho mọi người bệnh. Với những ưu điểm đặc biệt mà không phải bệnh viện nào cũng có. Hãy nhanh chóng liên hệ để đặt lịch khám trực tiếp với chuyên gia qua Hotline 1900 2345 29 hoặc tới 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ và điều trị nhanh chóng.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved.                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 https://139.59.222.10/
banner
Top

Call Now