Tán sỏi niệu quản bao nhiêu tiền? [CẬP NHẬT 2021]

bv
Group 1222
 • 1900 2345 29
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tán sỏi niệu quản bao nhiêu tiền? [CẬP NHẬT 2021]

Sỏi niệu quản hiện nay là căn bệnh thường gặp, nếu không điều trị đúng cách bệnh nhân có thể gặp đau đớn, phiền toái. Dù vậy nhiều người vẫn thắc mắc không biết tán sỏi niệu quản bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Hà Nội sẽ lý giải về vấn đề này. Đồng thời giúp bạn tìm hiểu tán sỏi niệu quản ở đâu an toàn, hiệu quả.

Tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Hà Nội cho hay, tán sỏi niệu quản bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể có thể kể tới các yếu tố sau đây:

Phương pháp tán sỏi

Hiện nay có nhiều phương pháp tán sỏi niệu quản, chi phí tán sỏi niệu quản phụ thuộc rất lớn vào phương pháp điều trị. Do đó bạn có thể tham khảo các phương pháp khác nhau như:

Chi phí tán sỏi  ngoài cơ thể

So với các phương pháp tán sỏi còn lại đây là phương pháp có chi phí rẻ nhất. Thông thường chi phí gồm có: chi phí vật tư tiêu hao, dụng cụ hỗ trợ, dùng máy tán xung kích. Chi phí này cũng còn căn cứ vào cơ sở y tế bạn lựa chọn và máy tán dùng trong điều trị.

Sỏi niệu quản nên được điều trị sớm bằng phương pháp hiện đại

Các chi phí mà bảo hiểm chi trả gồm có dịch vụ khám, xét nghiệm cận lâm sàng, chi phí giường bệnh, chi phí hỗ trợ tán sỏi theo bảo hiểm y tế. Chi phí nằm viện sau tán sỏi thường không tốn kém vì bệnh nhân có thể về ngay ngày hôm đó.

>>> Đọc thêm: Mổ sỏi niệu quản có nguy hiểm không? nên mổ ở đâu?

 Chi phí tán sỏi qua da đường hầm nhỏ

Với phương pháp này chi phí tán sỏi niệu quản gồm có:

 • Chi phí được bảo hiểm chi trả gồm: chi phí xét nghiệm cận lâm sàng, phí các dịch vụ thăm khám, chi phí tán sỏi được bảo hiểm y tế chi trả cùng chi phí giường bệnh và thuốc điều trị.
 • Chi phí ngoài bảo hiểm gồm có vật tư tiêu hao, dụng cụ y tế.

Sau khi tán sỏi bệnh nhân cần nằm viện khoảng 3 ngày để theo dõi nên theo dõi, phát sinh chi phí dịch vụ, đi lại, ăn ở cho bệnh nhân và người nhà.

Đây là kỹ thuật phức  tạp, đòi hỏi cần thực hiện ở các bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại. Do đó chi phí tán sỏi niệu quản qua da thường khá cao nhưng ít xâm lấn và ít đau.

Tán sỏi  nội soi ống mềm

Giống như 2 phương pháp trên, tán sỏi nội soi ống mềm cũng không có chi phí quá cao. Cụ thể như sau:

Hình ảnh mô phỏng phương pháp tán sỏi bằng ống mềm
 • Chi phí do bảo hiểm y tế chi trả như: xét nghiệm chẩn đoán trước tán, dịch vụ thăm khám, chi phí hỗ trợ mổ theo bảo hiểm y tế, chi phí giường bệnh và thuốc điều trị.
 • Chi phí ngoài bảo hiểm y tế như: chi phí nội soi, dùng máy tán sỏi, ống soi niệu quản, ống dẫn, rọ lấy sỏi, ống foley,… Chi phí đi lại, ăn ở cho bệnh nhân và người nhà vì cần nằm viện khoảng 2 ngày.

>>> Đọc thêm: Bị sỏi niệu quản nên ăn gì? Kiêng gì để ngăn bệnh tái phát?

Tình trạng bệnh của bệnh nhân

Nếu bệnh nhân khỏe mạnh, không mắc các bệnh nền khác thì không có chi phí phát sinh để ổn định sức khỏe. Ngoài ra mỗi phương pháp tán sỏi cũng có chống chỉ định riêng:

 • Bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu, hẹp niệu quản không đặt máy nội soi
 • Bệnh nhân có chống chỉ định với rối loạn đông máu,….

Những trường hợp này sẽ phải thay đổi phương án điều trị phù hợp với người bệnh, vì thế chi phí cũng cao hơn.

Chi phí khác

Ngoài những chi phí kể trên, muốn xác định tán sỏi niệu quản bao nhiêu tiền còn phải căn cứ vào các chi phí phát sinh như:

 • Dịch vụ bệnh viện: với các bệnh viện tư nhân có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm và phục vụ chu đáo thì chi phí tán sỏi cũng cao hơn, đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 • Chi phí thuốc men, giường bệnh cho bệnh nhân sau điều trị.
 • Chi phí đi lại, ăn uống của người nhà và bệnh nhân.

Thế nhưng các phương pháp tán sỏi niệu quản đều nằm trong danh mục chi trả của bảo hiểm y tế. Do đó bệnh nhân cũng sẽ được hỗ trợ một phần chi phí nếu như có bảo hiểm.

Tán sỏi niệu quản ở đâu an toàn, uy tín?

Để đạt được hiệu quả điều trị địa chỉ tán sỏi niệu quản cũng là thông tin mà nhiều bệnh nhân quan tâm. Nguyên nhân là bởi tán sỏi không phải kỹ thuật đơn giản, chỉ các cơ sở y tế uy tín với các bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị y tế hiện đại mới có thể thực hiện.

Chính vì thế bệnh nhân nên tham khảo, tìm kiếm thông tin chính xác để có lựa chọn thích hợp với khả năng tài chính, sức khỏe và mong muốn của chính bạn.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội, địa chỉ tán sỏi an toàn, uy tín

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là một trong các địa chỉ tán sỏi công nghệ cao an toàn được nhiều bệnh nhân tin tưởng tại miền Bắc. Với sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, công suất cao, chăm sóc người bệnh tận tình chu đáo sẽ giúp bạn loại bỏ sỏi niệu quản an toàn.

Ngoài ra bệnh viện cũng áp dụng thanh toán cả bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh đúng quy định giúp bệnh nhân có thể hưởng tối đa quyền lợi của mình và an tâm điều trị bệnh.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hình dung tán sỏi niệu quản bao nhiêu tiền? Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác liên quan tới sỏi niệu quản, kỹ thuật điều trị hay chi phí bạn có thể liên hệ qua hotline 1900234529 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhé.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

 • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 1900 2345 29
 • CSKH@benhvienhanoi.vn
 • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now