Siêu âm sỏi thận ở đâu tốt? Chi phí hết bao nhiêu tiền?

bv
Group 1222
 • 1900 2345 29
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Siêu âm sỏi thận ở đâu tốt? Chi phí hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp siêu âm được khuyến nghị áp dụng cho người bị sỏi thận. Tuy nhiên, siêu âm sỏi thận ở đâu tốt nhất là vấn đề không phải người bệnh nào cũng biết. 

Cùng bệnh viện đa khoa Hà Nội tìm hiểu về phương pháp siêu âm sỏi niệu quản phát hiện sỏi thận, chi phí hết bao nhiêu tiền cũng như địa chỉ siêu âm uy tín tại Hà Nội. 

1. Siêu âm có phát hiện sỏi thận hay không? 

Bệnh sỏi thận đang trở thành bệnh lý hàng đầu trong các bệnh Thận tiết niệu. Bệnh gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm khiến người bệnh hoang mang. Có rất nhiều phương pháp khám để chẩn đoán sỏi thận. Trong đó, siêu âm là phương pháp được rất nhiều bệnh viện lớn áp dụng. 

Siêu âm có phát hiện sỏi thận hay không?
Siêu âm có phát hiện sỏi thận hay không?

Siêu âm có phát hiện sỏi thận hay không? Câu trả lời là có. Có thể khẳng định, siêu âm là một trong những phương pháp chẩn đoán sỏi thận có chi phí rẻ nhất hiện nay, tính chính xác khá cao, người bệnh không phải trải qua đau đớn. Bằng cách siêu âm các bác sĩ có thể phát hiện ra những điều bất thường tại ổ bụng đồng thời chẩn đoán sỏi thận nhanh và hiệu quả. 

2. Siêu âm sỏi thận bao nhiêu tiền? 

Bên cạnh câu hỏi “Siêu âm sỏi thận ở đâu tốt tại Hà Nội?” thì chi phí siêu âm sỏi thận cũng là vấn đề được quan tâm. Đặc biệt là những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn muốn tìm địa chỉ siêu âm uy tín, giá rẻ. Thực tế, siêu âm sỏi thận bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Cơ sở thực hiện 

Lựa chọn địa chỉ khám Thận tiết niệu sẽ ảnh hưởng đến chi phí siêu âm sỏi sau này. Mỗi bệnh viện, đơn vị khám bệnh sẽ có mức giá khác nhau. Việc chọn địa chỉ siêu âm sẽ quyết định mức chi phí bạn sẽ phải bỏ ra. Hiện nay, có không ít những cơ sở hoạt động kém minh bạch với khoản chi phí khám chữa “trên trời”. Người bệnh rất dễ bị những cơ sở này lợi dụng, vẽ thêm nhiều khoản khám khác ngoài siêu âm để đội chi phí lên cao. Những cơ sở siêu âm sỏi tại Hà Nội có niêm yết giá, uy tín là những địa chỉ bạn nên lựa chọn. 

Công nghệ siêu âm

Máy móc và công nghệ siêu âm sẽ quyết định siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền. Càng sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến thì mức chi phí bỏ ra càng lớn. Tuy nhiên, những công nghệ hiện đại sẽ cho kết quả siêu âm chính xác với thời gian ngắn nhất. Có rất nhiều bệnh viện sử dụng công nghệ siêu âm tiên tiến với giá hợp lý. 

Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí siêu âm sỏi thận hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bác sĩ thực hiện 

Những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm có thể chẩn đoán nhanh, tính chính xác cao đồng thời yêu cầu thêm những xét nghiệm cần thiết nếu có. Ngoài ra, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đưa ra phác đồ điều trị chính xác giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Nên ưu tiên những bệnh viện có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. 

Chi phí thực hiện siêu âm ở các bệnh viện sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín, tin cậy để có được kết quả siêu âm chính xác nhất cùng mức chi phí phù hợp với gói thăm khám của mình. 

3. Siêu âm sỏi thận ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 

Chi phí siêu âm và địa chỉ siêu âm có lẽ là hai yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi người bệnh muốn sàng lọc và phát hiện sỏi thận. Bệnh viện đa khoa Hà Nội là câu trả lời cho câu hỏi “Nên siêu âm sỏi thận ở đâu tốt?”. Bệnh viện là cơ sở chuyên khoa uy tín chuyên điều trị các bệnh lý về Thận và hệ tiết niệu. 

Siêu âm sỏi thận ở đâu tốt tại Hà Nội?
Siêu âm sỏi thận ở đâu tốt tại Hà Nội?
 • Bệnh viện có các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu giúp chẩn đoán chính xác, nhanh chóng. Trong đó, hai bác sĩ TS.BS Lê Sĩ Trung và TS.BS Dương Văn Trung là những bác sĩ giàu kinh nghiệm từng có hoạt động và công tác tại khoa Thận của bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Bưu Điện,..
 • Bệnh viện đa khoa Hà Nội có tuổi nghề hoạt động 10 năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh về Thận. Bệnh viện đã thực hiện rất nhiều ca siêu âm sỏi niệu quản phát hiện sỏi thận cho hàng ngàn bệnh nhân. 
 • Các y bác sĩ tư vấn nhiệt tình đưa ra phương án điều trị hiệu quả với mức chi phí thấp nhất giúp các bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh. 
 • Bệnh viện có hệ thống máy móc siêu âm công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Qua siêu âm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán tình trạng của bệnh nhân giúp phát hiện sỏi thận sớm nhất có thể. Đồng thời, nếu bệnh nhân có những biểu hiện nhiễm trùng hoặc dấu hiệu bệnh lý lạ, bác sĩ có thể yêu cầu một số xét nghiệm liên quan để phát hiện bệnh. 

Nếu bạn còn chưa biết nên khám thận ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội để điều trị bệnh hiệu quả thì bệnh viện đa khoa Hà Nội là địa chỉ không thể bỏ qua. 

Trên đây là những thông tin về “Siêu âm sỏi thận ở đâu tốt nhất tại Hà Nội”. Bệnh viện đa khoa Hà Nội tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ siêu âm uy tín, giá cả hợp lý nhất. Quy trình siêu âm đơn giản, tính chính xác cao với đội ngũ Y sĩ chất lượng. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể đến bệnh viện tại số Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ 1900 2345 29 để được tư vấn chi tiết!

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

 • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 1900 2345 29
 • CSKH@benhvienhanoi.vn
 • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now