SEA GAMES 30: NHÓM LÊN TÌNH YÊU BÓNG ĐÁ NƠI BỆNH VIỆN

SEA GAMES 30: NHÓM LÊN TÌNH YÊU BÓNG ĐÁ NƠI BỆNH VIỆN

Tối 7/12/2019, trên sân vận động Rizal Memorial ở Manila (Philippines) diễn ra trận bán kết thứ hai của môn Bóng đá nam tại SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia cũng là lúc người dân Thủ đô Hà Nội gác lại mọi việc để ngồi trước màn hình xem truyền hình trực tiếp để cổ vũ cho các cầu thủ của chúng ta.

benh-vien-da-khoa-ha-noi-co-vu-sea-game-1

Trong không khí sôi nổi và náo nhiệt ấy, các Bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội vẫn đang miệt mài làm việc. Bởi vẫn còn rất nhiều những bệnh nhân mắc bệnh đang rất cần sự quan tâm, chăm sóc của các Bác sĩ. Thế nhưng không vì thế mà chúng ta để những cảm xúc, tình yêu bóng đá bị ngăn cản bên ngoài cánh cửa bệnh viện.

Ngày 7/12/2019, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội đã tổ chức sự kiện xem bóng đá ngay trong khuôn viên của Bệnh viện. Sự kiện với quy mô lên đến 300 người đã vô cùng thành công và tạo nên sự gắn kết của không chỉ giữa các Bác sĩ với bệnh nhân mà còn đối với những con người xa lạ trên đất Hà Nội này.

Đã có rất nhiều người dân trong khu vực quận Hoàn Kiếm, những công nhân viên chức đi làm về ghé qua và cả những người khách du lịch nước ngoài, đã dừng chân nơi khuôn viên Bệnh viện, để cùng chia sẻ những cảm xúc thăng hoa khi nhìn thấy những cú ghi bàn xuất thần của đội tuyển Việt Nam.

Có thể thấy rằng, Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội không chỉ là một nơi để những bệnh nhân hiểm nghèo đến tìm lại sức khỏe mà còn là ngôi nhà thứ 2 để chúng ta chia sẻ những cảm xúc, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của sự kiện nhé.

benh-vien-da-khoa-ha-noi-co-vu-sea-game-2

benh-vien-da-khoa-ha-noi-co-vu-sea-game-4