Polyp tử cung – Chuyện nhỏ với đa khoa Hà Nội

Polyp tử cung – Chuyện nhỏ với đa khoa Hà Nội

Bạn gặp vấn đề về kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài? Bạn nghi ngờ có Polype hay u xơ tử cung? Bệnh viện đa khoa Hà Nội sẽ giúp bạn xử lý.

• Chị Vũ Thị Lượng 33 tuổi quê ở Thanh Hưng – Thành phố Điện Biên sau khi thăm khám nhiều nơi, kể cả sang đến viện đại học y vẫn không tìm ra căn nguyên vì sao lại có hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài 2 tháng nay. Cơ duyên tình cờ chị biết được bệnh viện đa khoa Hà Nội và sau khi được bác sĩ Lê Thị Hiếu thăm khám phát hiện có một polyp ở sâu trong buồng tử cung và có chân rất to. Ngay lập tức chị Lượng được tư vấn và chỉ định phẫu thuật cắt tử cung bán phần để vừa đảm bảo sức khỏe cho người bệnh vừa đảm bảo giữ được hạnh phúc gia đình.
                                  Kíp mổ bệnh viện đa khoa Hà Nội

Khối u của bệnh nhân sau khi lấy ra ngoài

Cận cảnh khối u của bệnh nhân

Bác sĩ sản khoa với chuyên môn cao và giàu y đức đã giải quyết được vấn đề nan giải của chị Lượng. Gia đình chị vô cùng hạnh phúc, họ cảm thấy thật may mắn khi đã phải đi thăm khám ở nhiều nơi nhưng chỉ khi biết được bệnh viện đa khoa Hà Nội thì mới được phát hiện ra nguồn gốc và điều trị dứt điểm. Sau khi phẫu thuật chị Lượng đã nhanh chóng bình phục, chị và gia đình gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, y bác sỹ của bệnh viện đa khoa Hà Nội.

Chị Lượng tươi cười sau 1 ngày phẫu thuật
  • Bạn thấy không? Chị Lượng đã may mắn biết đến bệnh viện đa khoa Hà Nội và đã khỏi bệnh, vậy bạn có muốn nhận được sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ y bác sĩ ở đây không? Hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline của chúng tôi hoặc bạn chỉ cần để lại số điện thoại chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề mà đang gặp phải.

Sức khỏe của bạn hạnh phúc của tập thể y bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Nội.
Chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình là mục tiêu của đội ngũ cán bộ công nhân viên bệnh viện đa khoa Hà Nội.
——————————————-
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên – Phạm Đình Hổ – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline:0982 7575 08 _ 024.62.555.333
Email: Benhvienhanoi@gmail.com