Nâng ngực ở đường chân ngực: Những điều cần biết 

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nâng ngực ở đường chân ngực: Những điều cần biết 

Nâng ngực đường chân ngực là gì và có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những băn khoăn này của bạn đọc. 

Phẫu thuật nâng ngực là tác động thẩm mỹ giúp bầu ngực tăng kích thước so với ban đầu thông qua qua phẫu thuật đặt túi ngực. Hiện nay phẫu thuật nâng ngực phổ biến nhất chính là nâng ngực nội soi hiện đại, thông qua một đầu thiết bị có kích thước siêu nhỏ được gắn camera, nhờ đó mà chiếu rõ toàn bộ khoang ngực. Nâng ngực đặt túi độn rất đa dạng về đường mổ, bạn có thể thực hiện thông qua đường quầng vú, nếp vú hoặc đường nách. 

Các đường mổ thông thường trong phẫu thuật nâng ngực: 

– Đường quầng ngực 

– Đường nếp dưới ngực 

– Đường nách 

– Đường xuyên rốn 

Trong đó nâng ngực đường chân ngực hiện là một trong những phương pháp nâng ngực được rất nhiều chị em tìm đến để nâng cấp vòng 1. 

Nâng ngực có thể bằng nhiều đường khác nhau.

Ảnh: Nâng ngực có thể bằng nhiều đường khác nhau.

Vậy nâng ngực đường chân ngực là gì? 

Nâng ngực đường chân ngực là phương pháp nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào khoang ngực theo đường mổ dưới chân ngực. Đây được xem là một trong những vị trí thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Tại vị trí dưới bầu ngực, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ có kích thước nhỏ. Thiết bị nội soi sẽ được sử dụng để bóc tách toàn bộ khoang ngực, từ đường mổ nâng ngực dưới nếp vú, sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong một cách an toàn nhất. Ưu điểm của phương pháp này là đường vào đơn giản, an toàn, trực tiếp, ít gây tổn thương cho ngực. Đây là lối đi ngắn nhất vào khoang đặt túi mà không gây tổn thương cho mô tuyến, quầng núm vú và các thần kinh cảm giác. Khoang đặt túi được kiểm soát rõ ràng, sẹo mổ được dấu trong nếp dưới vú. Bạn có thể thực hiện những biện pháp đảm bảo vô trùng tối đa vì không chạm đến đầu vú, mô hay ống tuyến vú. 

Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát được sẹo mổ vì vùng ngực dễ bị sẹo. Sau mổ, bạn nên theo dõi sát để sử dụng các biện pháp giúp thành sẹo tốt nếu cần. 

Có nên nâng ngực qua đường chân ngực hay không? 

Có 4 lý do để bạn chọn nâng ngực đường chân ngực, đó là:

  • Phẫu thuật nhanh chóng và an toàn: Nâng ngực đường chân ngực được thực hiện cực kỳ đơn giản. Khác với nâng ngực đường nách, nâng ngực qua đường chân ngực ở vị trí hở nên các bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong thao tác đưa túi ngực vào trong cơ thể giúp quá trình phẫu thuật diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. 
  • Lối đi ngắn nhất đến bầu ngực: Nâng ngực đường chân ngực được xem là lối đi ngắn nhất để đưa túi ngực vào bên trong bầu ngực. Thay vì trước đây, nhiều người sử dụng đường mổ ở vị trí nếp gấp nách, khi đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực khá xa sẽ tiêu tốn nhiều thời gian hơn, và khó khăn trong việc định hình túi về đúng vị trí cân bằng. Không ảnh hưởng đến đầu ti, không làm mất cảm giác Không như phẫu thuật đường quầng ngực, phương pháp này không gây tổn thương mô tuyến vú, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đầu ti và các dây thần kinh cảm giác sau nâng ngực. 
  • Kiểm soát được khoang đặt túi, giấu sẹo dưới bầu ngực: Không chỉ dễ kiểm soát được khoang đặt túi, sẹo nâng ngực bằng phương pháp này sẽ nằm ở phía dưới chân ngực nên không lộ rõ và làm mất tính thẩm mỹ.

Nâng ngực đường chân ngực là lựa chọn tối ưu của nhiều người.

Ảnh: Nâng ngực đường chân ngực là lựa chọn tối ưu của nhiều người.

Sau phẫu thuật nâng ngực bạn cần có thời gian nghỉ ngơi, việc tái khám sẽ được diễn ra trong khoảng 5-7 ngày theo chỉ định của bác sĩ. Đây cũng là thời gian để vết mổ lành thương. Sau phẫu thuật, vùng ngực của bạn sẽ được băng bó để định hình. Sau đó, trong khoảng 1 tháng đầu sau phẫu thuật bạn đã có thể vận động hoặc chơi thể thao trở lại. Tuy nhiên, để ngực đẹp tự nhiên mà mềm mại, phải cần đến thời gian từ 1-3 tháng để túi ngực và cơ thể có liên kết bền chặt. Ngoài ra, thời gian lành thương và ngực đẹp lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của từng người. Trong thời gian này, bạn cần chăm sóc và massage ngực thường xuyên.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved.                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy

banner
Top

Call Now