[Mới] Anti Impact 5.0 – Phương pháp Đốt sóng cao tần công nghệ Hàn Quốc chuyên trị U tuyến giáp đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

[Mới] Anti Impact 5.0 – Phương pháp Đốt sóng cao tần công nghệ Hàn Quốc chuyên trị U tuyến giáp đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Anti Impact RFA 5.0 là công nghệ điều trị u tuyến giáp lành tính đời mới nhất đến từ Hàn Quốc được Bệnh viện Đa khoa Hà Nội độc quyền chuyển giao công nghệ và cố vấn chuyên môn trực tiếp bởi chính Giáo sư Beak Jung Hwan, người đầu tiên thực hiện phương pháp RFA trên thế giới với hàng chục nghìn ca điều trị hiệu quả.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ Anti Impact 5.0 tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

U tuyến giáp và những ảnh hưởng nguy hiểm

– Khối u to lên chèn ép thực quản làm cản trở việc tiêu hóa thức ăn bình thường, gây đau khi nuốt thậm chí là không thể nuốt hoặc có cảm giác thức ăn bị mắc kẹt trong cổ họng. 

– Cảm thấy nghẹn ở cổ họng do u tuyến giáp kích thước lớn gây chèn ép lên khí quản. 

– Thay đổi giọng nói, khàn giọng, nói không ra hơi. 

– Nếu nhân bị hoại tử hay chảy máu sẽ gây đau rát ở cổ 

– Mất cân bằng hormone tuyến giáp dẫn đến rối loạn nhịp tim, suy tim và còn có những cơn đau tim đột ngột nguy hiểm đến tính mạng.

* Đối với thể ác tính, nếu bệnh nhân không điều trị sớm sẽ dẫn đến tử vong. Ở giai đoạn muộn, người bị ung thư tuyến giáp có thể gặp phải một số biểu hiện khác như nổi hạch quanh vùng cổ, đôi khi có thể chảy máu và gây bội nhiễm,… Đặc biệt, u ác tính còn di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể như: Gan, phổi, não,… khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Anti Impact 5.0

Đây là phương pháp phá hủy nhu mô khối u tuyến giáp bằng nhiệt của dòng điện dao động với tần số 200-1200 kHz. Dòng điện từ máy được truyền vào khối u qua điện cực dạng kim, dòng sóng radio được truyền vào đầu kim và sinh nhiệt. Nhiệt do ma sát làm khô mô xung quanh dẫn đến làm mất nước trong tế bào và hoại tử đông khối u.

Phương pháp hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị khác đặc biệt là mổ mở.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Anti Impact 5.0

Với việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã cập nhật hệ thống máy móc đời mới nhất với những chức năng tối tân nhất để phục vụ công tác thăm khám chữa bệnh U tuyến giáp. 

Công nghệ Anti Impact 5.0 đã được triển khai ở các nước phát triển và đã chứng minh được hiệu quả giảm bướu tiêu u tuyến giáp vượt trội. Cụ thể tốc độ giảm bướu giáp sau khi thực hiện phương pháp đốt sóng cao tần Anti Impact 5.0: Sau 01 – 02 tuần, kích thước bướu giáp tăng nhẹ do phản ứng viêm tự nhiên của cơ thể. Sau 01 tháng giảm khoảng 50% thể tích, người bệnh cảm nhận rõ rệt nhất những chuyển biến tích cực cơ thể mình. Giảm từ 50 – 70% sau 3 tháng. Sau 06 tháng giảm từ 70-95% thể tích. Sau 12 tháng thì u tuyến giáp lúc này chỉ còn là mô sẹo. 

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia cố vấn hàng đầu 

GS.BS Jung Hwan Beak – bác sĩ đầu tiên trên thế giới thực hiện phương pháp đốt sóng cao tần RFA điều trị u tuyến giáp. Thủ thuật RFA Anti Impact 5.0 – điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần do GS Baek Jung-hwan phát triển lần đầu tiên trên thế giới giúp người bệnh không để lại sẹo vì không rạch và cho phép bệnh nhân sinh hoạt bình thường nhanh chóng. Ông đã thực hiện 2.000 ca đốt sóng cao tần điều trị tuyến giáp trong Trung tâm Y tế Asan. 

Prof. Jung Hwan Baek – Giám đốc bộ phận nghiên cứu của Trung tâm Y tế Asan, Seoul, Hàn Quốc

Giáo sư Baek Jung-hwan đã chuyển giao phương pháp đốt sóng cao tần loại bỏ khối u lành tính tuyến giáp mà không cần phẫu thuật cho các nước có nền y học tiên tiến như: Hoa Kỳ, Pháp, và một vài nước tiên tiến ở châu Á. Có khoảng 650 chuyên gia y tế ở nước ngoài đã được ông đào tạo từ năm 2010. Hiện nay, phương pháp hiện đại này đã có thể được thực hiện ngay tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và được cố vấn trực tiếp từ Giáo sư Baek. 

Cố vấn chuyên môn THS.BS Mai Văn Sâm – Chủ tịch CLB ung thư tuyến giáp và các bệnh lý tuyến giáp 

ThS.BS Mai Văn Sâm – Chủ tịch CLB ung thư tuyến giáp và các bệnh lý tuyến giáp 

Ông hiện là Phó Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, Đại học Y Hà Nội, chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tuyến giáp ở Việt Nam, Chủ tịch CLB người bệnh ung thư tuyến giáp và các bệnh lý tuyến giáp, Nguyên Bác sĩ tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương (2001 – 2009).

Các cố vấn chuyên môn khác: TS.BS Nguyễn Ngọc Cương – Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh và điện quang can thiệp Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (Ảnh), TS.BS Nguyễn Huy Hoàng – Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh và điện quang can thiệp BV TWQĐ 108, và rất nhiều chuyên gia, bác sĩ khác….

Quy trình thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị

Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ can thiệp hoàn thiện Hồ sơ bệnh án và giải thích về các nguy cơ, lợi ích của phương pháp đồng thời ký cam kết thực hiện can thiệp. Các chỉ định Hoàn thiện Hồ sơ bệnh án, bao gồm:

a. Thăm khám lâm sàng

b. Siêu âm

c. Xét nghiệm – FT3 – FT4 – TSH – TG – ANTI – TG – ANTI TPO

d. Chọc sinh thiết ->Chẩn đoán lành tính

Bước 2: Tiến hành

Siêu âm xác định chính xác vị trí các nhân giáp, đặc tính của bướu, kích thước các nhân và thể tích bướu giáp. – Vô khuẩn vùng cổ với cồn iod – Gây tê khoang quanh tuyến giáp với Lidocain

Bước 3: Thực hiện 

Kim được đưa vào trong khối u theo đường xuyên qua da dưới sự hướng dẫn của siêu âm – Kim này sẽ phát sóng radio đốt nóng các tế bào của khối u tuyến giáp trong vòng 0.5 – 1cm kề bên khối u – Nhiệt độ sẽ đến trên 100 độ C và sẽ duy trì trong khoảng 10 phút thì đủ giết tất cả các tế bào trong phạm vi phá hủy của kim radio.

Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám hoặc thực hiện phương pháp Đốt sóng cao tần Anti Impact 5.0 để điều trị u tuyến giáp, vui lòng liên hệ hotline 1900 2345 29 để được tư vấn miễn phí.

 

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved.                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy

banner
Top

Call Now