Hé lộ địa chỉ mổ sỏi thận ở đâu tốt Hà Nội? 

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hé lộ địa chỉ mổ sỏi thận ở đâu tốt Hà Nội? 

Hiện nay, trên các trang phương tiện thông tin, người bệnh dễ dàng có thể tìm được những địa chỉ mổ sỏi thận. Tuy nhiên, các cơ sở này có đảm bảo chất lượng hay không thì không thể kiểm soát được. Tốt hơn hết, người bệnh nên tìm hiểu mổ sỏi thận ở đâu tốt Hà Nội để đưa ra được những lựa chọn chính xác. Hỗ trợ cải thiện bệnh rõ rệt.

Tiêu chí chọn địa chỉ mổ sỏi thận uy tín

Theo các chuyên gia y tế, một cơ sở điều trị sỏi thận nói riêng và các cơ sở y khoa nói chung để đánh giá chất lượng tốt hay không cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất đảm bảo là hai tiêu chí quan trọng nhất. 

Cơ sở thăm khám phải có giấy phép hoạt động

Để đánh giá được mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt thì trước tiên cơ sở đó phải được Bộ Y tế, Sở Y tế cấp phép hoạt động. Khi đó, cơ sở mới được chứng nhận là đủ khả năng hoạt động khám chữa bệnh. 

Địa chỉ điều trị phải có đầy đủ trang thiết bị

Những cơ sở có trang thiết bị hiện đại, được trang bị đẩy đủ. Đảm bảo vô trùng là một tiêu chí đánh giá được chất lượng của địa chỉ đó. Người bệnh có thể tìm hiểu kỹ về vấn đề này để có được lựa chọn chính xác. 

Bệnh viện uy tín phải có trang bị thiết bị hiện đại 
Bệnh viện uy tín phải có trang bị thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Những cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi trong ngành là tiêu chí hàng đầu. Để người bệnh có thể an tâm khi lựa chọn. Trình độ và kinh nghiệm sẽ giúp các bác sĩ thực hiện chính xác. Hạn chế các sai sót trong quá trình phẫu thuật.

>>> Xem thêm: Giải đáp băn khoăn: Mổ sỏi thận mất bao lâu thì lành? 

Vì sao cần lựa chọn các cơ sở uy tín để mổ sỏi thận?

Việc lựa chọn Khoa Tiết niệu bệnh viện nào tốt nhất khiến không ít người bệnh băn khoăn. Lựa chọn được cơ sở uy tín giúp người bệnh:

– An tâm hơn trong quá trình điều trị.

– Hạn chế được tình trạng bệnh tái phát lại nhiều lần.

– Tránh tình trạng tốn kém chi phí mà không mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín giảm khả năng bệnh tái phát 
Lựa chọn địa chỉ uy tín giảm khả năng bệnh tái phát

Mổ sỏi thận ở đâu tốt hà nội?

Mổ sỏi thận ở đâu tốt Hà Nội? Người bệnh thường có tâm lý tới các bệnh viện tuyến trên tại Hà Nội để thực hiện điều trị những ca bệnh khó để đảm bảo an toàn. Nằm trên tuyến phố cổ của Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nổi lên là một điểm sáng được rất nhiều người bệnh tin tưởng. 

Bệnh viện có nhiều năm hoạt động

Được thành lập từ tháng 11/2010, là bệnh viện uy tín ở Hà Nội đến nay Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người bệnh. Đối với bệnh sỏi thận nói riêng và nhiều bệnh thuộc chuyên khoa khác. Bệnh viện đã và đang nhận được sự đánh giá cao của hầu hết người bệnh từng trực tiếp tới khám và điều trị. 

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hành trình 1 thập kỷ chăm sóc sức khỏe người Việt 
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hành trình 1 thập kỷ chăm sóc sức khỏe người Việt

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là nơi làm việc của đội ngũ hơn 60 giáo sư, bác sĩ đầu ngành thuộc mọi lĩnh vực. Chuyên khoa Thận tiết niệu có TS. BS Lê Sỹ Trung – Nguyên là Trưởng khoa tiết niệu Bệnh viện Việt Pháp. Bác sĩ đã có thời gian làm việc tại các Bệnh viện Rennes, Công hòa Pháp. 

TS. BS Lê Sĩ Trung - Bác sĩ chuyên khoa Thận tiết niệu 
TS. BS Lê Sĩ Trung – Bác sĩ chuyên khoa Thận tiết niệu

Bác sĩ Lê Sỹ Trung chính là phẫu thuật viên đầu tiên áp dụng thành công cũng như phổ cập nội soi thận qua da tối thiểu tại Việt Nam. Bác sĩ đã trực tiếp điều trị thành công nhiều ca mổ sỏi thận khó cho người bệnh khắp cả nước. 

Trang thiết bị y tế tiên tiến

Các máy móc thiết bị điều trị sỏi thận đều được nhập khẩu đồng bộ từ các nước có nền y khoa phát triển ở Châu Âu. Mang đến hiệu quả điều trị nhanh chóng. Người bệnh không còn lo lắng mổ sỏi thận mất bao lâu không xâm lấn mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Đối tác và khách hàng là những tổ chức, doanh nghiệp lớn

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho khối cơ quan nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp lớn của cả nước. Đây là một trong những vấn đề khiến người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín của bệnh viện. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho hơn 100 đối tác có thể kể đến như: Ngân hàng SHB, Agribank, TPBank, Điện lực Hà Nội, Bộ Tài chính, Bộ Khoa học và Công nghệ, Kho bạc Nhà nước Việt Nam, …..

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhiều cơ quan lớn
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhiều cơ quan lớn

Chi phí điều trị hợp lý

Mức phí điều trị mổ sỏi thận ở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được đánh giá là rất phù hợp. Đặc biệt, bệnh viện còn triển khai dịch vụ thanh toán theo Bảo hiểm y tế. Bảo lãnh viện phí theo Bảo hiểm phi nhân thọ. Góp phần san sẻ và ổn định tâm lý cho người bệnh trong quá trình điều trị. 

Hỗ trợ thanh toán theo Bảo hiểm y tế 
Hỗ trợ thanh toán theo Bảo hiểm y tế

Nếu còn băn khoăn trong việc chọn lựa mổ sỏi thận ở đâu tốt Hà Nội. Đừng ngần ngại gọi ngay tới Hotline 1900 2345 29 để được tư vấn. Đồng thời, tới trực tiếp 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now