Khám phá hệ thống LAB chuẩn hàng đầu

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khám phá hệ thống LAB chuẩn hàng đầu

Tại Việt Nam, kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm đầu tiên được thực hiện vào năm 1997, tuy nhiên đến nay đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Việt Nam tự hào là nơi điều trị vô sinh hiếm muộn đạt tỷ lệ cao đứng đầu thế giới (theo thống kê của Bộ y tế), thực hiện được các kỹ thuật tiên tiến & cao cấp trong khám, điều trị vô sinh hiếm muộn, sánh vai với các nước có nền y học tiên tiến nhất. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã có những đóng góp không nhỏ để tạo nên thành tựu đó.

Tháng 6/2020, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đầu tư “Hệ thống các Trung tâm Kỹ thuật cao” trong đó nòng cốt là Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF. Với kỳ vọng tạo ra nhiều kỳ tích y khoa, bệnh viện không dừng ở việc xây dựng, phát triển đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm, giàu y đức, bên cạnh trình độ tay nghề của bác sỹ còn phải kể đến sự đầu tư về trang thiết bị của trung tâm Hỗ trợ sinh sản (HTSS), có phòng LAB IVF –  nơi nuôi cấy phôi, trữ phôi và thực hiện các kỹ thuật cao trong IVF –  hiện đại và sở hữu hệ thống máy móc đạt chuẩn. Đồng thời, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội xác định phát triển theo định hướng chuyển giao công nghệ & không ngừng đầu tư hệ thống máy móc.

Với hệ thống trung tâm này, Bệnh viện thực sự đã tạo ra cuộc cách tân mới khi đưa vào hoạt động loạt hệ thống trung tâm chuyên khoa có sự trang bị hiện đại nhất thời điểm hiện tại. Bệnh viện không ngừng đón đầu kỹ thuật y khoa mới nhất, phần lớn hệ thống trang thiết bị đều được nhập khẩu hoàn toàn, đến từ các quốc gia đi đầu về ứng dụng kỹ thuật mới như Châu Âu, Đức, Mỹ… Đa số trong đó là những kỹ thuật gần như độc quyền tại Việt Nam như hệ thống đồng bộ siêu âm 3D..Điều này sẽ là tiền đề vững chắc để tạo ra những bước tiến vượt bậc trong công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện trong thời gian tới.

Hệ thống LAB IVF với tiêu chuẩn nghiêm ngặt có một không hai

Trung tâm hỗ trợ sinh sản – IVF với tổng diện tích hơn 1.000 m2, hệ thống Lab IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là cơ sở có diện tích lớn hàng đầu trong khu vực, là cơ sở duy nhất tại Việt Nam có diện tích lớn đạt các tiêu chuẩn hiện đại với độ vô khuẩn tuyệt đối, do có hệ thống clean room kiểm soát không khí riêng biệt. Một hạt bụi rất nhỏ cũng khó lọt vào khu vực này nhờ hệ thống màng lọc chạy dọc trên trần với hệ thống màng lọc HEPA, màng lọc VOC, thảm dậm chân dính bụi và các bức vách khử khuẩn bao quanh.

Các thiết bị chuyên dụng được trang bị trong hệ thống LAB – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bên cạnh đó máy đo độ mùi và các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, CO2, O2, các chất độc hại trong không khí… đảm bảo môi trường phòng LAB luôn ở điều kiện tốt nhất cho sự làm tổ và phát triển phôi trong thụ tinh ống nghiệm, giảm thiểu tối đa các yếu tố gây stress lên phôi – những mầm sống vô cùng nhạy cảm với tác nhân bên ngoài. Các thiết bị kiểm soát chất lượng không khí này đều được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo cho kết quả đo chính xác nhất.

Máy móc nhập khẩu Châu Âu hiện đại nhất

Máy móc nhập khẩu Châu Âu hiện đại nhất

Nằm ở vị trí trung tâm, hệ thống LAB – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được bao quanh bởi các phòng lấy tinh trùng, chọc hút noãn, chuyển phôi, phòng di truyền. Sự bố trí này không chỉ tạo ra một quy trình khép kín, giúp các bước phối hợp trong thụ tinh ống nghiệm diễn ra nhanh, chuẩn xác mà còn đảm bảo tính riêng tư, mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng.

Thiết bị hệ thống LAB Châu Âu, kỹ thuật tiên tiến – Tăng cơ hội làm cha mẹ lên đến 80,5%

Hệ thống LAB được ví như “trái tim” của Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, đây là nơi thực hiện các kỹ thuật vô cùng phức tạp trong thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm – IVF. Tại đây, việc xây dựng phòng LAB với những thiết kế được nhập khẩu đồng bộ từ Đức, Mỹ, Đan Mạch… giúp chuẩn hóa và thực hiện tất cả các kỹ thuật cao như sàng lọc tinh trùng, chọn lọc trứng, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), sinh thiết tế bào phôi, xét nghiệm di truyền tế bào phôi giai đoạn tiền làm tổ (Biopsy), tạo và nuôi cấy phôi – những yếu tố quan trọng quyết định đến việc thành công của một ca hỗ trợ sinh sản. Với hệ thống máy móc hiện đại, sẽ giúp lựa chọn được phôi chất lượng tốt về mặt di truyền, tăng tỷ lệ trẻ sinh sống, giảm khả năng sảy thai, giảm thiểu tối đa tỷ lệ trẻ sinh ra mắc các tật về di truyền…

Đội ngũ chuyên môn với tay nghề & trình độ cao làm việc trong hệ thống LAB IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Đội ngũ chuyên môn với tay nghề & trình độ cao làm việc trong hệ thống LAB IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Ngoài ra, cộng hưởng nhiều điều kiện lý tưởng về cơ sở hệ thống LAB, các kỹ thuật mới nhất về hỗ trợ sinh sản chỉ có thể thực hiện ở các quốc gia tiên tiến. Nhằm hỗ trợ việc đông mô tinh hoàn, hỗ trợ hoạt hóa trứng, đông mô buồng trứng, các kỹ thuật về gen… Với sự hỗ trợ của kỹ thuật tiên tiến, tính đến thời điểm hiện tại tỷ lệ thành công Bệnh viện Đa khoa Hà Nội lên tới 80,5% – cao hàng đầu Việt Nam, đây là những con số đáng mơ ước của bất kì trung tâm HTSS.

Vai trò của phòng LAB đối với khả năng thành công trong thụ tinh ống nghiệm là rất lớn. Tuy nhiên cũng cần khẳng định rằng yếu tố con người là quan trọng nhất, bởi dù thiết bị có hiện đại đến đâu nhưng nếu không có đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, làm chủ thiết bị thì bệnh nhân cũng sẽ không được hưởng lợi ích cao nhất. Ths.Bs Lê Trọng Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết: toàn bộ bác sĩ, chuyên viên phôi học làm việc tại hệ thống LAB IVF đều có chuyên môn cao, đào tạo bài bản với ít nhất 10 năm kinh nghiệm và thường xuyên được cử đi đào tạo tại các trung tâm lớn trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội thường xuyên phối hợp với các chuyên gia quốc tế đến từ Úc, Mỹ, Nhật, Pháp… trong việc trao đổi chuyên môn, cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm nâng cao tỷ lệ thành công trong IVF.

Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng bấm số HOTLINE 1900.2345.29 hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN
banner
Top

Call Now