Hội thảo Zoom đặc biệt “IVF talk – Các chỉ số quan trọng cần lưu ý khi thăm khám vô sinh hiếm muộn”

Ngày 22/05/2021, Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “IVF talk – các chỉ số quan trọng cần lưu ý khi thăm khám vô sinh hiếm muộn” trên nền tảng Zoom.

Trước diễn biến phức tạp và nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 quay trở lại trong cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, Thành phố và ngành Y tế trong việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế.

Song song với việc chung tay “đẩy lùi dịch Covid-19”, nâng cao các biện pháp phòng chống dịch, giữ an toàn cho cả CBNV bệnh viện và tất cả các khách hàng, Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội (IVF Hà Nôi) vẫn đồng hành cùng khách hàng giải quyết các vấn đề về sức khỏe bằng cách thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, tư vấn trực tuyến miễn phí.

Tại buổi hội thảo trực tuyến, khách hàng sẽ được cung cấp thêm các kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe sinh sản từ Bác sĩ Nguyễn Duy Phương – Phó Giám đốc,  Trưởng Lâm sàng Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN.

• Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản và sản phụ khoa,
  • Hỗ trợ hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đón con yêu thành công
  • Chuyên gia xử lý các ca khó, thất bại nhiều lần

Nội dung chính của buổi Hội thảo zoom đặc biệt này xoay quanh 3 vấn đề chính:

• Chỉ số tinh dịch đồ
  • Chỉ số chụp tử cung vòi trứng
  • Chỉ số xét nghiệm nội tiết (AMH) và các chỉ số khác

Theo Bộ Y tế, Việt Nam hiện có khoảng 7,7% cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, tương đương một triệu đôi. Ước tính khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh ở độ tuổi dưới 30. Đặc biệt, tỉ lệ vô sinh thứ phát (vô sinh sau một lần có thai) đang có xu hướng gia tăng sau mỗi năm.

Các cặp vợ chồng hiếm muộn khi đi thăm khám cần lưu ý những chỉ số quan trọng mà bác sĩ Nguyễn Duy Phương sẽ chia sẻ trong buổi hội thảo zoom đặc biệt lần này.

Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính được giới chuyên môn đánh giá cao. Phòng Lab tại đây có diện tích lớn đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 6 với độ vô khuẩn cao do có hệ thống AHU kiểm soát không khí riêng biệt. Một hạt bụi rất nhỏ cũng khó lọt vào khu vực này nhờ chuỗi hệ thống các màng lọc HEPA có khả năng lọc tới 99.99% hạt bụi.

Bên cạnh đó, hệ thống lab còn trang bị các thiết bị QC như máy đo VOC, các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, CO2, O2… Đặc biệt là hệ thống kính ICSI với bộ vi thao tác thế hệ mới nhất, hệ thống tủ nuôi cấy hiện đại giúp đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển phôi trong thụ tinh ống nghiệm, giảm thiểu tối đa các yếu tố gây stress lên phôi – những mầm sống vô cùng nhạy cảm tác nhân bên ngoài. Các thiết bị kiểm soát chất lượng không khí này đều được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo cho kết quả đo chính xác nhất. Nhờ đó giúp tăng tỉ lệ đậu thai cao.

Khách hàng tham gia buổi Hội thảo Zoom đặc biệt lần này không những được lắng nghe những kiến thức sức khỏe sinh sản hữu ích mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch, đặc biệt  còn được nhận về những phần quà lớn:

• Miễn phí khám & xét nghiệm hiếm muộn trị giá lên đến gần 2000.000 vnđ cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia chương trình
  • Khách hàng tham gia chương trình có cơ hội thực hiện IVF chỉ từ 30 triệu đồng:

Hội thảo sẽ được đưa tin trực tiếp trên các kênh nền tảng fanpage, website bệnh viện Đa khoa Hà Nội và Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội

Hotline: 1900. 2345. 29