Hạnh phúc đến từ IVF Hà Nội sau gần 1 thập kỷ mong con

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạnh phúc đến từ IVF Hà Nội sau gần 1 thập kỷ mong con

8 năm hiếm muộn, các bệnh viện lớn đều từ chối thực hiện thụ tinh ống nghiệm vì tỉ lệ thành công thấp song chỉ cần không từ bỏ, con yêu chắc chắn sẽ về…

Nỗi đau hiếm muộn và sự tuyệt vọng 

Sau 1 năm kết hôn, thả tự nhiên không có bầu. Anh Hưng chị Tuyết (Hà Nội) đi khám tại một bệnh viện lớn thì nhận được kết quả anh mắc bệnh tinh trùng yếu, còn chị bệnh chồng bệnh: đa nang buồng trứng, tắc vòi trứng trái, ứ dịch tử cung và rất nhiều bệnh nền kèm theo: hen xuyễn, tiểu đường. Có bệnh thì vái tứ phương, anh chị nghe ở đâu có thầy lang giỏi, cắt thuốc Bắc, thuốc Nam mát tay thì đều tìm đến nhưng không có kết quả. Không bỏ cuộc, anh chị tìm đến phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) với hy vọng y học hiện đại sẽ giúp anh chị có con nhưng điều nhận lại từ các bệnh viện lớn là lời khuyên không nên làm IVF vì chị có quá nhiều bệnh nền, vừa tốn kém, khả năng thất bại lại rất cao.

Không cầm được nước mắt, chị chia sẻ: cứ đi ra ngoài cửa, gặp người thân hàng xóm hỏi han “Có gì chưa? Sao chưa có em bé à? Hay không biết đẻ? Đẻ đi, đẻ sớm cho ông bà vui…”

Anh Hưng chị Tuyết chia sẻ về hành trình tìm con trong hội thảo của Trung tâm IVF Hà Nội

Hạnh phúc vỡ òa khi đón song thai nhờ đặt niềm tin đúng chỗ

Hai vợ chồng nén những nỗi buồn để cùng nhau cố gắng vượt qua. Hy vọng về một gia đình có tiếng cười con trẻ đã bắt đầu lóe lên khi anh chị biết đến Trung tâm IVF Hà Nội.

“Nói thật trước đó tôi ngờ vực lắm. Nhiều bệnh viện, nhiều bác sĩ giỏi tôi đã khám, có bác sĩ tôi đã đặt tiền trước 1 tuần, đó là một giáo sư có tiếng ở Hà Nội, đến khi đến khám, tôi ngồi đợi 8 tiếng, câu trả lời chỉ trong 7-8s và không tư vấn thêm. Cho nên khi đến đây, tôi cũng hỏi bác sĩ Phương rất nhiều. Nhận được sự quan tâm, chu đáo từ Trung tâm, tôi cởi mở, tâm sự nhiều hơn về bệnh tình. Nhiều hôm 12h đêm tôi vẫn còn gọi cho bác sĩ Phương, bác sĩ vẫn thức dậy trả lời tôi.” – Anh Hưng chia sẻ về bác sĩ Phương và Trung tâm IVF Hà Nội

Bác sĩ Duy Phương cho biết, quá trình điều trị cho vợ chồng anh Hưng, chị Tuyết, đội ngũ bác sĩ cũng thảo luận nhiều, tất cả đều bảo nhau rằng: “Phải quyết tâm, còn trứng, còn tinh trùng là còn hy vọng.” Đối với chị Tuyết, sau khi lấy trứng, bác sĩ Duy Phương phải mổ nội soi kiểm tra buồng tử cung, kẹp 2 vòi trứng lại vì vòi trứng chị Tuyết ứ dịch, nếu đặt phôi vào, ứ dịch chảy về buồng tử cung sẽ gây nguy hiểm cho phôi. Còn với anh Hưng, đội ngũ bác sĩ Lab đã phải dùng kính hiển vi với độ phóng đại cực lớn để có thể tìm tinh trùng. Nhưng tìm được thì tinh trùng lại không di động, tức tinh trùng nằm yên, các bác sĩ lại phải dùng laser kiểm tra tinh trùng có sống hay không để chọn được tinh trùng tiêm vào trứng. Vợ chồng anh chị may mắn khi 6 quả trứng đều thụ tinh được. Để đảm bảo chất lượng của phôi, các bác sĩ Lab đã nuôi phôi dài ngày hơn, chọn phôi tốt nhất. Cuối cùng chuyển 2 phôi, quả ngọt chính là 2 em bé.

Bác sĩ Duy Phương chia sẻ: “Con đường từ lúc đến khám đến khi chuyển phôi thật sự rất vất vả. Bí quyết để thực hiện thành công cho các gia đình để nói thì không có gì cao siêu cả, chỉ cần mình gắn bó, chia sẻ, tìm hiểu, sẽ tìm được nút thắt, chìa khoá, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất với cặp đôi.”

Hành trình 8 năm chữa hiếm muộn nhiều đắng cay nhưng kết thúc ngọt ngào bằng song thai 1 trai 1 gái 

23/05/2022 ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, hơn 8 năm mong con, rất nhiều nơi từ chối tiếp nhận chữa trị… đã có lúc tôi không dám nghĩ rằng mình có thể được làm cha. Có con đối với tôi là cả một kỳ tích, không có gì quý giá và hạnh phúc hơn thế. Thật sự rất cảm ơn bác sĩ Duy Phương và đội ngũ IVF Hà Nội” – anh Hưng gửi lời tri ân sâu sắc đến các bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm IVF Hà Nội.

Hai bé Thiên Ca và Phước An đã được 3 tháng tuổi, vô cùng khỏe mạnh và đáng yêu

 

Hàng ngàn em bé khỏe mạnh đã được sinh ra từ Trung tâm IVF Hà Nội, là niềm hạnh phúc và tự hào của đội ngũ y bác sĩ nơi đây. Trung tâm IVF Hà Nội, đơn vị hỗ trợ sinh sản có tỷ lệ thành công top 5 miền Bắc sẽ là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các cặp đôi đến khi sinh con khỏe mạnh.

 

TRUNG TÂM HIẾM MUỘN & Y HỌC GIỚI TÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:1900 2345 29

 

Email: cskh@benhvienhanoi.vn

Kênh thông tin: 

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội

Facebook: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Youtube: Trung tâm IVF Hà Nội

Hội nhóm Facebook: Hội cha mẹ mong con – IVF Hà Nội

Hội nhóm Zalo: Săn hổ vàng – IVF Hà Nội

 

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN
banner
Top

Call Now