(haiquanonline) BV Đa khoa Hà Nội ra mắt hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao

(haiquanonline) BV Đa khoa Hà Nội ra mắt hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao

(HQ Online) – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội vừa tổ chức Lễ ra mắt Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao với tổ hợp Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp tiêu hoá – gan – mật và Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF.

Bên cạnh 3 Trung tâm đã đi vào hoạt động từ lâu là Trung tâm Ung bướu và điều trị giảm nhẹ, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ y học tái tạo, Trung tâm Khám và chăm sóc sức khoẻ thì việc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đưa vào hoạt động 3 Trung tâm Kỹ thuật cao là bước ngoặt lớn, đánh dấu mốc phát triển quan trọng của Bệnh viện và thực sự đã tạo ra cuộc cách tân mới trong lĩnh vực y học.

Lễ Ký kết chuyển giao công nghệ Trung tâm kỹ thuật cao. Ảnh; BVCC

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, các thiết bị của 3 trung tâm nói riêng cũng như của các chuyên khoa nói chung phần lớn đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia đi đầu về ứng dụng kỹ thuật mới Đức, Mỹ, Nhật, Singapore.

Cụ thể, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã đầu tư hàng chục triệu đô vào 3 Trung tâm kỹ thuật cao như hệ thống áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất như hệ thống siêu âm vú 3D, X – Quang vú 3D của Siemens; phòng Lab IVF hiện đại khu vực miền Bắc; công nghệ NBI chẩn đoán sớm bệnh lý đường tiêu hóa…

GS. TS Lê Trung Hải, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện cho biết, với sự ra đời của Hệ thống các Trung tâm kỹ thuật cao, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong điều trị các bệnh lý phức tạp như vô sinh – hiếm muộn, ung thư, tạo hình thẩm mỹ… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Trong thời gian tới, theo GS.TS Lê Trung Hải, Bệnh viện được xác định phát triển theo định hướng chuyển giao công nghệ, trở thành cơ sở y tế uy tín mà các thế hệ chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước có thể phát huy tối đa kiến thức y khoa vào sứ mệnh cao cả “chữa bệnh, cứu người”.

Được biết, từ khi ra đời, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã định hướng mang đến một môi trường y tế thoải mái, tiện nghi cho người bệnh, do đó xuyên suốt một thập kỷ, Bệnh viện đã không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng từ phòng khám đến phòng điều trị cơ bản, tiêu chuẩn, vip tiện nghi, sang trọng… với mức giá hợp lý, đảm bảo dịch vụ đạt chuẩn.

Theo haiquanonline