Gói khám phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gói phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

GÓI PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ

Thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Hà Nội có nền tảng y khoa vững chắc từ Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và trở thành thương hiệu đầu tiên vừa có bề dày kinh nghiệm thẩm mỹ vừa có nền tảng bệnh viện để triển khai hiệu quả an toàn các dịch vụ cho ngành này, khẳng định uy tín thương hiệu dựa trên chính sự trải nghiệm, đánh giá của hàng triệu khách hàng.

Gói phẫu thuật thẩm mỹ

Hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, phòng hậu phẫu được đầu tư và chuẩn hóa 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Quy tụ hội đồng cố vấn giỏi, chuyên gia Châu Âu có trên 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ y bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao từng tu nghiệp tại nước ngoài. Với thế mạnh vượt trội là công nghệ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu nghành. Thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được đánh giá cao bởi các công nghệ làm đẹp độc quyền như : Nâng ngực nano chip ergonomic, Nâng mũi cấu trúc Diamond Form sụn Surgiform, cắt mí – Nhấn mí baby Eyes, Trẻ hóa toàn mặt bằng chỉ Collagen. Thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cam kết là người bạn đồng hành của chị em phụ nữ  “Chinh phục thanh xuân, sở hữu sắc đẹp đỉnh cao”.

CÓ THỂ BAN QUAN TÂM

ST-02-minn

Đặt lịch khám với chuyên gia

Đăng ký sớm để nhận được tư vấn chi tiết