Giao lưu trực tuyến: “Giải pháp cho bệnh nhân giảm dự trữ buồng trứng”

bv
Group 1222
 • 1900 2345 29
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giao lưu trực tuyến: “Giải pháp cho bệnh nhân giảm dự trữ buồng trứng”

Chương trình Giao lưu trực tuyến diễn ra vào 14h ngày 26/06/2021, với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Chương trình được livestream cùng lúc trên các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, IVF Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Để được các chuyên gia tư vấn trong chương trình, ngay từ bây giờ, độc giả có thể gửi câu hỏi bằng cách inbox cho fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Đa khoa HN (IVF Hà Nội)

Buồng trứng là cơ quan chuyên trách về thụ tinh và sinh sản trong cơ thể của người phụ nữ. Bên cạnh đó, buồng trứng cũng chịu trách nhiệm trong việc sản xuất các hormone sinh sản của nữ là estrogen và progesterone.

Suy buồng trứng sớm là tình trạng các chức năng của buồng trứng ngừng hoạt động chức năng, trong đó bệnh nhân sẽ không thể thực hiện được chức năng sản sinh và nuôi dưỡng trứng để duy trì hoạt động sinh sản ở nữ giới. Bên cạnh đó, các chức năng sinh dục khác của phụ nữ cũng bị ảnh hưởng do hormone kích thích ham muốn không được sản sinh, các nội tiết tố bị rối loạn gây mất cân bằng cơ thể.

Suy buồng trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm suy giảm đời sống tình dục và cản trở chức năng sinh sản ở nữ giới cũng như là nguyên gây hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.

Tại buổi Hội thảo trực tuyến lần này, các khách hàng sẽ được nghe tư vấn từ Bác sĩ Nguyễn Duy Phương – PGĐ, Trưởng lâm sàng Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội.

Bác sĩ sẽ chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về chủ đề suy buồng trứng. Buổi hội thảo tập trung vào 3 chủ đề chính:

 • Biết nguyên nhân dẫn đến suy buồng trứng
 • Bệnh nhân suy buồng trứng có nhất thiết phải xin trứng?
 • Các giải pháp mới nhất cho bệnh nhân suy buồng trứng

Khách hàng tham gia buổi Hội thảo Zoom lần này không những được lắng nghe những kiến thức sức khỏe sinh sản hữu ích mà còn được nhận về những phần quà lớn:

 • Miễn phí 100% chi phí chuyển phôi. 
 • Có cơ hội nhận 1 SUẤT MIỄN PHÍ THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM

Các khách hàng quan tâm đến chương trình tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến có thể đăng ký tại: https://forms.gle/UUvwhaV4YtHharYJ8

Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để mang lại hạnh phúc trọn vẹn nhất cho các gia đình. 

Các cặp vợ chồng đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản có thể liên hệ trực tiếp đến bác sĩ và trung tâm để nhận được lời tư vấn, thăm khám và điều trị tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội

Hotline: 1900. 2345. 29

Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://ivf.benhvienhanoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamivf.bvhn/

 

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

 • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 1900 2345 29
 • CSKH@benhvienhanoi.vn
 • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN
banner
Top

Call Now