An toàn phẫu thuật là công tác quan trọng hàng đầu tại bệnh viện. Để đáp ứng hỗ trợ trong công tác điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, Khoa Gây mê hồi sức đã được thành lập cùng phối hợp với các chuyên khoa khác trong Bệnh viện. Gây mê – hồi sức là phương pháp hỗ trợ điều trị cần thiết, và tích cực, đảm bảo được sự an toàn, phòng ngừa biến chứng nặng cho người bệnh. 

Các bác sĩ khoa Gây mê hồi sức của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đều được đào tạo chính quy, lành nghề, đảm bảo chính xác và an toàn tối đa. Bệnh viện luôn có bác sĩ gây mê hồi sức và đội ngũ điều dưỡng trực 24/24h, 7 ngày/tuần, luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp.

Khoa thực hiện chức năng điều trị, hồi sức, hồi tỉnh cho bệnh nhân sau phẫu thuật, phối hợp cấp cứu và hồi sức cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, khoa cũng thực hiện gây mê từ đơn giản đến chuyên sâu cho tất cả các chuyên khoa: Ngoại sản, nội soi, tai mũi họng, răng hàm mặt,… Chúng tôi cũng có các hoạt động tham vấn đánh giá gây tê, gây mê trước mổ, điều trị đau cấp tính và mãn tính, cập nhật kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế.

Đội ngũ bác sĩ

Khoa Gây mê Hồi sức Cấp cứu

Trưởng khoa gây mê hồi sức

Đặt lịch
Khoa Gây mê Hồi sức Cấp cứu

Bác sỹ Gây mê hồi sức

Đặt lịch

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đặt trước lịch khám giúp bạn tiết kiện thời gian hơn, không phải chờ đợi.