Đàn ông thích phụ nữ có vòng ngực cỡ nào? 

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đàn ông thích phụ nữ có vòng ngực cỡ nào? 

Bầu ngực là một phần quan trọng làm nên sức cuốn hút khó cưỡng của người phụ nữ. Vậy thực tế đàn ông thích phụ nữ có kích cỡ vòng ngực như thế nào? 

Tất cả phụ nữ đều cho rằng đàn ông thích vòng 1 “cỡ lớn”. Điều này giống như một “sự thật hiển nhiên” rồi nên chẳng có ai nghĩ đến chuyện xác thực nó cả. 

Một nghiên cứu khảo sát đưa ra về vấn đề này của các nhà tâm lý cho biết có đến 60%   người đàn ông thích phụ nữ có vòng một đầy đặn quyến rũ hơn. Các cô nàng có bầu ngực lớn sẽ dễ dàng thu hút cánh đàn ông hơn những người ngực lép, nhỏ. Chính vì vậy không ít các bạn gái, bà vợ có mong muốn nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện vòng một của mình. 

Vậy những người ngực lép có mất tự tin khi sở hữu vòng 1 xép lẹp? 

Ảnh: Nhiều chị em mất tự tin khi có vòng 1 “xép lẹp”.

Trong một nghiên cứu, những người đàn ông tham gia được yêu cầu ngồi và chờ đợi trong một quảng trường đông đúc, họ được theo dõi với máy quay bí ẩn. Sau một giờ, khi các cảnh quay đã được phân tích và cho thấy kết quả rằng, đa số đàn ông tham gia đều đã nhìn chằm chằm vào phụ nữ có kích thước ngực hơi lớn hơn….

Tuy nhiên, khi họ được hỏi là “thích phụ nữ ngực lớn không?” thì tất cả đều trả lời là “Không”! Hầu như tất cả mọi người đồng ý rằng vòng 1 quá lớn hay quá nhỏ sẽ đều khiến chủ nhân của nó không thoải mái và thiếu tự tin về cơ thể. 

Trong một cuộc thăm dò khác, 50% những người đàn ông đã bỏ phiếu cho kích thước B hoặc C. 25% trong số họ đã bỏ phiếu cho phụ nữ có bộ ngực lớn và 25% bình chọn cho kích thước bộ ngực nhỏ. 

Vậy thực ra là thế nào? Họ có đang thật lòng khi trả lời câu hỏi đó? 

Theo các chuyên gia, xét về đơn thuần, đàn ông chú ý đến phụ nữ ngực lớn (vì họ có vẻ nổi bật và gây tò mò hơn). Nhưng đó chỉ là đối với những người xa lạ hoặc khi gặp mặt lần đầu mà thôi. Trong một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc thì kích cỡ vòng 1 không phải là tiêu chí để đàn ông dành tình cảm nhiều hay ít hoặc có lựa chọn người phụ nữ đó làm vợ hay không. 

Cùng kết quả trên, một cuộc khảo sát khác đã được công bố nói rằng, kích cỡ vòng 1 và hông không phải là tiêu chuẩn quan trọng nhất của người đàn ông khi muốn tìm kiếm một người phụ nữ ở bên mình trọn đời. Theo đó, khuôn mặt hay dáng dấp của người con gái chỉ là một trong những yếu tố giúp họ ghi điểm đối với cánh mày râu. 

Ảnh: Đàn ông xác định nghiêm túc với phụ nữ không vì vòng 1.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà nam giới bỏ qua những cô gái có chiều cao khiêm tốn, có vòng 1 lép xẹp… Lý giải về chọn lựa này, các đấng mày râu cho biết họ căn cứ vào nhiều tiêu chí khác nhau khi chọn một đối tượng để kết hôn. Đặc biệt, họ thường suy nghĩ đến vấn đề con cái. Nam giới cho biết, họ không muốn tìm kiếm một siêu mẫu mà muốn tìm kiếm người phụ nữ của riêng mình, hoàn toàn thuộc về mình. Thế nên những cô vợ quá gợi cảm dù đẹp nhưng lại không đem đến cho họ cảm giác an toàn cần thiết. 

Trong một cuộc khảo sát, gần 1000 người thuộc các lứa tuổi khác nhau (từ 22 tuổi đến 50 tuổi) được hỏi một số câu hỏi liên quan đến sở thích của họ. Điểm chung lớn nhất của đàn ông đó là: Không màng tới kích thước, tất cả đàn ông đều yêu bộ ngực của chị em phụ nữ. 

Do đó, việc đàn ông ngoại tình hay chê phụ nữ ngực nhỏ không phải vấn đề về bộ ngực của bạn. Nếu muốn có vòng ngực đầy đặn, hãy làm điều đó vì mình, vì một bản thân tự tin hơn trong cuộc sống.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now