Chính sách bảo hiểm bảo lãnh – bảo hiểm phi nhân thọ

Nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ Bảo lãnh viện phí dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo Hiểm. Như vậy, ngoài việc áp dụng bảo hiểm y tế, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội còn hỗ trợ bảo hiểm bảo lãnh phi nhân thọ cho người bệnh.

Những loại thẻ bảo hiểm phi nhân thọ đã được chấp nhận thanh toán tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội: Các đầu thẻ bảo hiểm liên kết với Insmart, BIC, MIC,…..

Hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao tại BVĐKHN với đầy đủ quyền lợi BHYT, BHNT, BHBL

BVĐKHN  là đơn vị y tế dành được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ quý người bệnh. Không phân biệt chế độ phục vụ giữa người khám, chữa bệnh có thẻ bảo hiểm và người không có thẻ bảo hiểm. BVĐKHN, bất kỳ ai khi đến khám và điều trị đều được đón tiếp tận tình, có thể chủ động đặt lịch hẹn trước để được khám đúng giờ, thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng và phục vụ chu đáo như người nhà.

– Quy trình khám chữa bệnh cẩn thận, chuyên nghiệp

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

– Phục vụ người bệnh chu đáo

– Thủ tục nhanh gọn