BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI BẢO TRỢ Y TẾ ĐỘC QUYỀN CHO LIVE CONCERT HÃY CỨ LÀ TÌNH NHÂN 2

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI BẢO TRỢ Y TẾ ĐỘC QUYỀN CHO LIVE CONCERT HÃY CỨ LÀ TÌNH NHÂN 2

Ngày 09/02 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã tổ chức thành công đêm nhạc “Hãy cứ là tình nhân 2”. Dàn ca sỹ – nghệ sỹ nổi tiếng như Bằng Kiều – Thu Phương, Quang Dũng – Hồng Nhung, Tuấn Hưng – Tóc Tiên…. cùng nhóm danh hài Xuân Bắc – Tự Long không chỉ mang tới cho khán giả những tiết mục được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật mà còn có những giờ phút chia sẻ, giao lưu thân thiết với khán giả, cống hiến cho các khách mời một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

bvdk-ha-noi-bao-tro-y-te-doc-quyen-live-concert-hay-cu-la-tinh-nhan-2-1
Đêm nhạc góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Đóng góp vào thành công của đêm nhạc không thể không nhắc đến thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Hà Nội với vai trò là đơn vị bảo trợ y tế chính của chương trình. Tham gia bảo trợ lần này, Bệnh viện cử 1 đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng,  xe cứu thương, và tổ chức quy trình sàng lọc tối ưu cho tất cả khán giả tham dự, đảm bảo việc xử lý nhanh chóng và kịp thời khi có sự cố xảy ra.

bvdk-ha-noi-bao-tro-y-te-doc-quyen-live-concert-hay-cu-la-tinh-nhan-2-2
Đội ngũ y tế của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội thực hiện quy trình sàng lọc

Đội ngũ y tế của Bệnh viện vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo trợ của mình, nhờ đó góp phần không nhỏ vào thành công của đêm nhạc. Bên cạnh việc bảo trợ y tế cho hoạt động, Bệnh viện còn có các phần quà, voucher để tri ân và đồng hành trong việc chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cộng đồng trong mùa dịch. Ngoài ra, trong suốt chuỗi sự kiện, Bệnh viện đa khoa Hà Nội đã nhận được rất nhiều lời khen về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

bvdk-ha-noi-bao-tro-y-te-doc-quyen-live-concert-hay-cu-la-tinh-nhan-2-4
GS. TS Lê Trung Hải – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và Bà Vũ Ngân Hà – Giám đốc truyền thông Bệnh viện Đa khoa Hà Nội trao quà cho khán giả

Sau 10 năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã không ngừng đổi mới và phát triển đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh. Bệnh viện được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế với đầy đủ các chuyên khoa cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng vì người bệnh. Bệnh viện đa khoa Hà Nội luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi chiến lược phát triển và nỗ lực mang đến dịch vụ y tế – chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhất.

bvdk-ha-noi-bao-tro-y-te-doc-quyen-live-concert-hay-cu-la-tinh-nhan-2-10
Tổng đạo diễn chương trình bà Đoàn Thuý Phương tặng hoa cảm ơn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Đây có lẽ là kỉ niệm đẹp không chỉ đối với các khán giả, những người yêu âm nhạc mà còn là cảm xúc chung của đội ngũ nhân viên y tế. Bệnh viện đa khoa Hà Nội tự hào khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo trợ y tế để có được một đêm nhạc an toàn và thành công.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc

bvdk-ha-noi-bao-tro-y-te-doc-quyen-live-concert-hay-cu-la-tinh-nhan-2-2-5

bvdk-ha-noi-bao-tro-y-te-doc-quyen-live-concert-hay-cu-la-tinh-nhan-2-3

bvdk-ha-noi-bao-tro-y-te-doc-quyen-live-concert-hay-cu-la-tinh-nhan-2-7

bvdk-ha-noi-bao-tro-y-te-doc-quyen-live-concert-hay-cu-la-tinh-nhan-2-9

bvdk-ha-noi-bao-tro-y-te-doc-quyen-live-concert-hay-cu-la-tinh-nhan-2-8

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved.                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 https://139.59.222.10/
banner
Top

Call Now