Bệnh viện đa khoa Hà Nội Tin tức BV Đa khoa Hà Nội ra mắt Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao gây tiếng vang trong giới y khoa

BV Đa khoa Hà Nội ra mắt Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao gây tiếng vang trong giới y khoa

Lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt 3 Trung tâm Kỹ thuật cao – tạo bước ngoặt lớn chuyển mình trong lĩnh vực y tế.

Với sứ mệnh “Chữa bệnh – cứu người”, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội trong suốt 10 năm qua đã dốc sức, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. Không dừng lại ở đó, Bệnh viện còn hướng tới những dịch vụ tốt nhất, mong muốn đem đến cho khách hàng, người bệnh những sản phẩm y tế chất lượng, đẳng cấp, hoàn hảo nhất.

Bên cạnh 3 Trung tâm đã đi vào hoạt động từ lâu: Trung tâm Ung bướu và điều trị giảm nhẹ, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ y học tái tạo, Trung tâm Khám và chăm sóc sức khoẻ thì Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đưa vào hoạt động tiếp 3 trung tâm.

Nhờ đó đã tạo cú hích hình thành nên Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao, chính là thế mạnh đặc biệt của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Đây là bước ngoặt lớn, đánh dấu mốc phát triển quan trọng của Bệnh viện và thực sự đã tạo ra cuộc cách tân mới trong lĩnh vực y học. 

Năm 2020 chứng kiến dấu mốc đặc biệt quan trọng, đánh dấu chặng đường “10 năm tận tụy vì sức khỏe người Việt”, vừa qua ngày 19/09/2020, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tổ chức “Lễ ra mắt hệ thống Trung tâm Kỹ thuật cao” chủ đề “High technology – More opportunities” với tổ hợp bao gồm các trung tâm:

  • Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF
  • Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare
  • Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hóa – Gan – Mật

Lễ kí kết chuyển giao công nghê Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF

 

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan – Mật

 

Kí kết chuyển giao công nghệ Trung tâm Kỹ thuật cao Vú – Mammocare

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của giới y tế, rất nhiều giáo sư, chuyên gia, bác sĩ trên cả nước đã đến tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Hà Nội. Tại buổi lễ các y bác sĩ hào hứng tham quan Hệ thống 3 Trung tâm kỹ thuật cao.

Không chỉ thu hút giới y tế, sự kiện còn gây được tiếng vang lớn đối với các cơ quan thông tấn báo chí và truyền hình. Hàng trăm nhà báo, phóng viên đã có mặt tại sự kiện. Đây là niềm vinh hạnh của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Sự ra đời của Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao là bước chuyển mình của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội góp phần nâng cao chất lượng y tế. Trong thời gian tới, Bệnh viện được xác định phát triển theo định hướng chuyển giao công nghệ, trở thành cơ sở y tế uy tín mà các thế hệ chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước có thể thỏa sức sử dụng kiến thức y khoa của mình vào sứ mệnh cao cả “chữa bệnh – cứu người”.

Bài viết liên quan

BẠN CÓ BIẾT 7 NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU GÂY UNG THƯ?

Bệnh viện đa khoa Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư chất lượng cao,giúp phát hiện sớm trước khi có dấu hiệu lâm sàng. Là...

Hội nghị Người Lao động ngành Y Tế Hà Nội 2018 và Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Chiều 3/2/2018, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tổ chức Hội nghị Người lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2018 và Đại hội công đoàn cơ sở...

Hướng dẫn mới về nội dung đơn thuốc trong điều trị ngoại trú

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI XIN THÔNG BÁO Theo thông tư 52/2017/TT-BYT – Hướng dẫn mới về nội dung đơn thuốc trong điều trị ngoại trú: Từ ngày...

Những sai lầm hủy hoại hàm răng của bạn hàng ngày

Có lẽ bạn nghĩ rằng chăm sóc răng miệng là việc khá đơn giản, chỉ cần đánh răng 2 lần mỗi ngày là sạch. Điều này chỉ đúng phần...

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đặt trước lịch khám giúp bạn tiết kiện thời gian hơn, không phải chờ đợi.