Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu BV Việt Pháp HN

Thận tiết niệu

Nguyên trưởng khoa thận tiết niệu Bệnh viện Việt Pháp

Đặt lịch

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đặt trước lịch khám giúp bạn tiết kiện thời gian hơn, không phải chờ đợi.

Bác sỹ

Ts.Bs. Lê Sĩ Trung

Nguyên trưởng khoa thận tiết niệu Bệnh viện Việt Pháp

  • Tiến sĩ, bác sĩ Lê Sĩ Trung – bác sĩ tiết niệu hàng đầu Việt Nam. Ông là Ủy viên Thường vụ Hội Tiết niệu Thận học Hà Nội, Cựu bác sĩ nội trú các Bệnh viện Rennes, Cộng hòa Pháp, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu BV Việt Pháp, Cộng tác viên Bệnh viện Raffeles, Singapore. Hiện ông đang công tác tại Khoa Thận tiết niệu, bệnh viện đa khoa Hà Nội.
  • Với 15 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu chuyên sâu về các kỹ thuật cao tránh mổ mở trong điều trị sỏi của nền Y học hiện đại Pháp và hơn 30 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tiết niệu người lớn và trẻ em, Bs Lê Sĩ Trung là một chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật nội soi thận qua da chuẩn thức điều trị sỏi san hô và sỏi kích thước lớn, tránh mổ mở.
  • Ông là phẫu thuật viên đầu tiên áp dụng thành công và phổ cập nội soi thận qua da tối thiểu tại Việt Nam. Ông cũng đã trực tiếp phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp nội soi niệu quản, tán sỏi ngoài cơ thể và các phẫu thuật tiết niệu chung và áp dụng thường quy phương pháp T.O.T điều trị thành công hàng trăm trường hợp tiểu không kiểm soát ở phụ nữ và tiểu không kiểm soát sau phẫu thuật tiền liệt tuyến ở đàn ông.

  • Ở ông có thể thấy được lòng nhiệt thành, sự hiểu biết sâu rộng với chuyên ngành Phẫu thuật Tiết niệu. Nói về ông, một bác sĩ giỏi chuyên môn, hết mình với đam mê ứng dụng khoa học trong khám chữa bệnh tiết niệu. Bên cạnh đó là rất nhiều những công trình khoa học đầy giá trị khác.
  • Cùng những đóng góp và kinh nghiệm trong phẫu thuật nội soi điều trị sỏi tiết niệu, Bs Lê Sĩ Trung đã được mời tham gia với tư cách Chủ tọa các phiên họp trong và ngoài nước về lĩnh vực thận học tiết niệu.
  • Luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, Bs Lê Sĩ Trung cùng đồng nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới nhưng chi phí vẫn ở mức phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Ông luôn mong mỏi đem tâm sức mình cống hiến thật tốt cho người bệnh khắp mọi nơi. Những bệnh nhân được ông trực tiếp phẫu thuật sỏi tiết niệu đều hài lòng và thật sự cảm phục trước tâm và tài của người bác sĩ tài hoa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đặt trước lịch khám giúp bạn tiết kiện thời gian hơn, không phải chờ đợi.