Bệnh viện ĐK Hà Nội luôn là nơi bệnh nhân gửi gắm niềm tin

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện ĐK Hà Nội luôn là nơi bệnh nhân gửi gắm niềm tin

Chị Tuyết (44 tuổi) đến BVĐK HN trong tình trạng vết thương vùng chân và đùi bị toác và nhiễm khuẩn nặng. Sau hơn 2 tuần điều trị tại BVĐK HN, đi từ tâm trạng thất vọng, chản nản đến lo lắng và rồi hi vọng, hạnh phúc đã mỉm cười với chị Tuyết.

Chuyện xảy ra trong một lần chị Tuyết bị tai nạn xe máy và được cứu chữa tại một bệnh viện ở HP, chị bị chấn thương vùng đùi và mắt cá chân trái và sau hơn tuần điều trị tưởng chừng như đã khỏi thì vết thương có dấu hiệu toác ra, nhiễm khuẩn nặng. Bên cạnh đó chị còn là một người có bệnh lí về tiểu đường, vết thương càng khó lành và điều trị rất khó khăn.

Hình ảnh vết thương chị Tuyết khi đến Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

 

Với tâm trạng chán nản mất hết hi vọng chị Tuyết đã được một người bạn giới thiệu cho chị về Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – một bệnh viện lâu năm có uy tín và tên tuổi tại Hà Nội.

Chị Tuyết được đưa đến BVĐK Hà Nội cấp cứu trong tình trạng đùi và cổ chân trái bị nhiễm trùng nặng. GS TS BS Lê Trung Hải cùng các khoa liên quan nhận định đây là vùng khá khó liền vết thương nên quyết định trường hợp này trước hết cần xử trí tại chỗ, làm sạch vết thương, nâng đỡ cơ thể và điều trị bệnh tiểu đường kết hợp. Bên cạnh đó bệnh viện đã mời chuyên gia liền vết thương của Viện Bỏng Quốc gia đến hội chẩn xử trí.

Sau 1 thời gian được chữa trị, đủ điều kiện cho vết thương và toàn thân, chị Tuyết được mổ ghép da tự thân tại BVĐK Hà Nội. Ca mổ kéo dài khoảng 40 phút.

 

 

GS.TS.BS Lê Trung Hải qua thăm chị Tuyết sau 3 ngày m

Thật kỳ diệu, 1 tuần sau phẫu thuật với sự chăm sóc chu đáo tại BVĐK Hà Nội vết thương của chị Tuyết đã liền lại, được cắt chỉ và ra viện ổn định. Chị Tuyết tâm sự “Tôi đã có sự lựa chọn thật đúng đắn khi đến với BVĐK Hà Nội. Ở đây không những có cơ sở vật chất rất tốt mà còn có đội ngũ y bác sĩ luôn tận tình, chu đáo khiến tôi không chỉ yên tâm về tay nghề giỏi mà còn cảm thấy như có thêm một chỗ dựa vững chắc về tinh thần.Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ tại BVĐK Hà Nội, nhờ có các thầy thuốc ở đây mà tôi đã được chữa trị một cách tốt nhất, giữ được đôi chân lành lặn và sức khỏe của mình”.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now